--> Các sao nam có khả năng đối phó bạn gái thích xài tiền nhất - game1s.com

Các sao nam có khả năng đối phó bạn gái thích xài tiền nhất

1. Song Tử: nguy hiểm đừng cận
Các bạn nam Song Tử thường được xưng là cao thủ tình trường, không chỉ có thể đem lời đường mật nói được như thề non hẹn biển, còn có thể đem tất cả các lí do thêu dệt, tốt nói thành xấu, không muốn xài tiền đều là vì suy nghĩ cho bạn gái.
Cho nên, những chỗ cần xài nhiều tiền coi như không bàn đến, bạn gái muốn đi mua sắm, Song Tử liền đề nghị đi xem triển lãm tranh hay đi dã ngoại. Bạn gái muốn ăn nhà hàng lớn sẽ nói bụng khó chịu, chỉ có thể ăn cháo. Bạn gái muốn mua đồ trang điểm thì nói "Vẻ đẹp tự nhiên là tốt nhất". Nói chung chính là rời xa “vực thẳm tội ác” những chỗ phải dùng đến tiền.
Các sao nam có khả năng đối phó bạn gái thích xài tiền nhất
2. Kim Ngưu: thế giới bi thảm
Bạn trai Ngưu-chan chính là tấm gương tiết kiệm. Trong bóp tiền của bạn này có rất nhiều câu chuyện về cần lao dũng cảm, quần chúng nhân dân lao động làm sao có được cuộc sống mới, rất thích hợp đến lúc lấy ra vừa có tác dụng giáo dục, vừa thể hiện sự thành thục thận trọng của bản thân.
Ví dụ như đem nàng đi Phi Châu xem nơi ở của dân tị nạn, nếu không thì đi tham quan chổ ở của người vô gia cư cũng không sai. Luôn luôn tuyên truyền quá khứ bần cùng ăn khoai lang thay cơm, kể cho nàng các tấm gương tiết kiệm, song song không quên khen ngợi đức tính cần kiệm quản gia của các bà nội trợ, cho nàng biết những người phụ nữ như vậy rất được các ông tán thưởng (đương nhiên tán thưởng là một chuyện, các anh tìm đối tượng vẫn là nhằm vào nhìn đẹp mắt là chính).

3. Ma Kết: thỏ khôn có ba hang
Bạn trai Ma Kết cho rằng trên người có tiền mặt so với đeo bom càng nguy hiểm, phải mau đem đi mua nhà, mua cổ phiếu, gửi tiết kiệm, hay nhất là vừa mở bóp ra chỉ thấy có tiền lẻ, còn có thể nói cho bạn gái rằng mình đang vì tương lai lâu dài dự tính.
Ma Kết tập quán sinh hoạt ổn định, nếu như khả năng xài tiền của bạn gái vượt quá dự đoán, bọn họ cũng không có tiền dư để lấy ra nữa. Bởi vì bọn họ có kế hoạch riêng của mình, hàng tháng trừ tiền sinh hoạt phí cơ bản, còn lại đều phải dùng để đầu tư sinh lợi.

4. Nhân Mã: ai binh chi kế
Bạn trai Mã Mã thường không keo kiệt, nếu bạn gái làm họ nghĩ không đủ tiền trả nữa, họ cũng có thể nghĩ ra tuyệt chiêu tới. Bạn trai Mã Mã thực là không sợ khổ không sợ mệt, vừa ra khổ nhục kế diễn xuống làm cho bạn gái nhất thời cảm nhận được sinh hoạt hiện tại là vì họ dùng nhiều ít gian khổ đổi tới được.
Nhân Mã sẽ đi McDonald làm công, đi làm ca đêm, lúc đầu đi xe hơi thì đổi thành đi xe máy, đi xe máy thì đổi sang đi xe đạp, đi xe đạp thì đổi đi bộ, sau đó không ngừng nói cho nàng bọn họ có bao nhiêu khổ cực bao nhiêu bận rộn, để bạn gái biết họ vì kiếm tiền cho nàng phải hy sinh cỡ nào.

5. Song Ngư: hiện trường bỏ trốn
Trước khi phục vụ đem giấy tính tiền ra trước, bạn trai Song Ngư đột nhiên cần phải đi nhà vệ sinh thật lâu, cũng có thể là nhận được điện thoại quan trọng của sếp, sau đó khẩn cấp thoát ly hiện trường. Bạn gái không thể làm gì khác phải tự bỏ tiền trả, sau đó gặp lại Song Ngư sẽ đưa nàng phân nửa tiền, cho nàng dưỡng thành tập quán tự trả tiền.
Bạn trai Song Ngư ưa thích lãng mạn, bọn họ sẽ không vì tiếc tiền mà dắt bạn gái đi ăn quán ven đường, nhưng bọn họ vì bảo trì lãng mạn mà cự tuyệt trả tiền, cũng khả dĩ buông tha ý thức trách nhiệm. Bọn họ tuyệt không cảm thấy không có ý tứ khi làm vậy.

6. Xử Nữ: phá đám
Bạn trai Xử Nữ rất xoi mói, những thứ phù hợp với điều kiện hà khắc trong lòng họ thực sự quá ít. Đồ vật không phù hợp ý thích của họ, bọn họ tuyệt đối không bỏ tiền ra mua, cho dù không phải là mua cho bản thân.
Cho nên, khi bạn gái bắt đầu muốn mua đồ thì Xử Nữ sẽ ở bên cạnh liên tục bình luận: "Thứ này quá xấu", "Thứ kia không đẳng cấp", "Không thích hợp em", .... làm cho bạn gái không còn hứng thú mua sắm. Mục tiêu mua của bạn gái giống như là kẻ thù của họ, phải như đối xử kẻ thù, từng món từng món tiêu diệt.
Thông Tin
Lượt Xem : 646
Tải về : Tải về máy