--> Chủ nhật của bạn 22/11/2015 - game1s.com
The Soda Pop

Chủ nhật của bạn 22/11/2015

Mối quan hệ của Cự Giải và một ai đó tiến đến một nấc mới, khi bạn nhận ra rằng mình đã tin tưởng nhiều hơn bạn nghĩ vào đối phương.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Việc tìm tiếng nói với người thương không dễ dàng chút nào hôm nay, trong khi chiều ngược lại, việc giao tiếp với những người xa lạ lại mang lại kết quả giá trị bất ngờ. Vậy thì bạn biết mình phải làm gì lúc này rồi đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng từ bỏ giấc mơ tìm kiếm "một nửa hoàn hảo", vì ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội đó. Đặt niềm tin vào chính bản thân mình và tự tin tiến bước, nhưng lưu ý là đừng vội vàng nhé, bởi bạn có thời gian để hiểu thêm về người đó mà.

Chủ nhật của bạn 22/11/2015
Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng vội tỏ bày tình cảm với ai đó, khi bạn chưa thực sự hiểu và có đủ thời gian dành cho họ. Hãy thận trọng và tỉnh táo, bạn còn có nhiều thời gian mà! Đây là ngày để quan sát và tích lũy hiểu biết, chớ vội vàng nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mối quan hệ của Cự Giải và một ai đó tiến đến một nấc mới, khi bạn nhận ra rằng mình đã tin tưởng nhiều hơn bạn nghĩ vào đối phương. Vậy thì còn chờ gì nữa? Hãy lắng nghe con tim bạn mách bảo và làm điều bạn cho là cần thiết nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sở thích chung nào đó đưa Sư Tử đến gần với một người nào đó ngày chủ nhật này, tuy nhiên đối phương thiếu đi sự chủ động, mạnh mẽ cần thiết trong việc tiếp cận và đưa mối quan hệ sang một nấc mới. Đó có phải là điều khiến bạn có phần "mất hứng"?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm chiếm trọng tâm chú ý của Xử Nữ ngày này, dù mọi sự có vẻ không thuận lợi như những gì mà bạn luôn trông đợi. Đừng cố gắng đi tìm sự hoàn hảo, bạn sẽ mệt mỏi. Hãy để mọi thứ tự nhiên như nó vốn có thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phản ứng đầu tiên của Thiên Bình trước thay đổi chính là "xù lông nhím", nhưng kỳ thực điều đó không hề cần thiết. Hãy ngồi lại và cho mình cơ hội nhìn nhận, đánh giá mọi thứ khách quan hơn một chút. Đừng để cảm xúc quyết định tất cả nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những điều mà Bò Cạp tưởng như giấu cho riêng mình bỗng trở thành đề tài để bàn tán, trò chuyện sôi nổi hôm nay, nhưng chẳng có lý do gì để bạn căng thẳng quá mức cả. Hãy thoải mái và thả lỏng trước những đề tài như vậy, bạn sẽ thấy nó không quá "nhạy cảm" đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những khía cạnh khác nhau của đời sống chiếm trọn tâm trí Nhân Mã, làm bạn mất đi sự tập trung cần thiết với những chuyện riêng tư nhất. Hãy dành ngày này cho tổ ấm, người thương... và cảm nhận những điều giá trị nhất mà bạn có nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nghĩ về những thay đổi trong chuyện tình cảm, và đã đến lúc bạn cần có quyết định của riêng mình, thay vì để bất cứ ai gây tác động. Đây là ngày để bạn sống đúng theo những cảm xúc, mong muốn cá nhân đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một chút cẩn trọng trong chuyện tình cảm là cần thiết trong ngày này, đôi khi chủ động chưa hẳn đã là điều hay. Hãy nhường quyền đi bước đầu tiên cho đối phương, còn bạn thì dành nhiều thời gian hơn cho bản thân nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày để Song Ngư dành những tình cảm yêu thương chân thành nhất cho "một nửa", đừng ngại ngần bày tỏ những gì bạn ấp ủ trong lòng với đối phương. Đừng để bất cứ sự hồ nghi nào khiến bạn không tự tin nói lên lòng mình nhé.
Thông Tin
Lượt Xem : 1348
Tải về : Tải về máy