--> Thứ bảy của bạn 21/11/2015 - game1s.com
XtGem Forum catalog

Thứ bảy của bạn 21/11/2015

Ngay khi Cự Giải vừa nếm hương vị của sự thành công, điều gì đó đến và khiến bạn cảm thấy mất vui một chút.


Thứ bảy của bạn 21/11/2015
Dương Cưu (21/3-19/4)

Thành công có thể được đo, được hiểu theo những cách khác nhau tùy cảm nhận của mỗi người, và với Dương Cưu, đây là ngày để bạn hiểu về những gì mình có được. Nếu bạn thấy chuyến tàu mình đang đi không phải là chuyến tàu đúng hướng, đừng ngại xuống để tìm một cơ hội khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có phần mất cảnh giác ngày hôm nay, và sự thiếu cẩn trọng có thể khiến bạn mắc sai lầm. Cố gắng để quan sát nhiều hơn tới xung quanh, thay vì chỉ chú ý tới công việc và các mục tiêu của riêng mình nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Sinh cần phải khéo léo một chút trong hành xử, đừng để ai đó hiểu nhầm rằng bạn ngạo mạn và chỉ thích làm theo ý mình. Dù ý định của bạn là tốt đi chăng nữa, đừng quên rằng bên cạnh bạn còn có mọi người, đừng gạt bỏ cảm xúc của họ. Học cách lắng nghe một chút thì hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay khi Cự Giải vừa nếm hương vị của sự thành công, điều gì đó đến và khiến bạn cảm thấy mất vui một chút. Dường như ai đó ghen tị với bạn, hoặc sự nghi kỵ nào đó gây sức nặng cho bạn. Dù gì đi nữa, đừng căng thẳng, hãy cứ tự tin với những gì bạn có, vậy thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Để duy trì không khí vui vẻ, có lẽ Sư Tử sẽ phải làm mặt thoải mái một chút, dù nội tâm bạn có nổi sóng gió đi nữa. Đáng tiếc, sự cố gắng của bạn chỉ khiến bạn đánh mất con người thực của mình mà thôi. Hãy đặt niềm tin vào bản thân, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhiệm vụ tiếp theo trên con đường đi đến thành công của Xử Nữ hôm nay có vẻ "khó nhằn", nhất là khi nó có liên quan tới người mà bạn không muốn dây dưa chút nào. Đây là ngày mà bạn có phần nhạy cảm, thế thì đừng vội vàng với bất cứ quyết định nào nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự do dự của Thiên Bình làm cho mọi việc của ngày này càng trở nên rối rắm, giống như thể bạn "mang dây buộc mình" vậy. Đã đến lúc cần phải xem xét lại cách nhìn nhận vấn đề và có sự thay đổi cho phù hợp đấy - đừng chần chờ nữa.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng đặt những gánh lo phiền lên vai bạn rồi tự mình vật vã với nó,đến mức quên mất rằng bạn còn có nhiều điều khác để quan tâm. Bạn luôn là người thích đi chỉ trích, nhưng có đôi khi, người cần phải lắng nghe những lời chỉ trích và thấm nó lại là bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải hiểu: linh hoạt, mềm dẻo trong các tình huống là điều cần thiết, nhưng đừng tới mức độ không thể đưa ra một quyết định nào cho mình. Đừng để đầu bạn nói một đằng, cảm xúc trái tim lại đi theo một nẻo khác, như vậy bạn sẽ mệt thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không ai có thể cản đường Ma Kết ngày thứ bảy này, bởi bạn đang tràn đầy sự quyết tâm và nỗ lực hoàn thành những mục tiêu đề ra. Chắc chắn đây là một ngày với thật nhiều thành quả giá trị như trông đợi, và cuối ngày, chắc bạn sẽ cười vui vì hạnh phúc đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm nhận rõ một cơ hội nào đó đang đến với bạn, nhưng bạn lại không đủ mạnh dạn để nắm bắt nó - có lẽ bạn đang có ý nghĩ rằng mình có thể để vuột một đề nghị khác tốt hơn. Đừng giữ tâm lý "thả mồi bắt bóng" như vậy, hãy ngưng mơ mộng và bắt tay vào việc đi thì hơn.

Song Ngư
(19/2 – 20/3)

Sự nhạy cảm và tinh tế của Song Ngư khiến cho bạn bè muốn đến gần bạn hơn, họ cần ở bạn những lời khuyên, sự tư vấn. Hãy chia sẻ với họ những gì bạn nghĩ một cách thật chân thành nhé, chắc chắn họ sẽ chẳng bao giờ phải thất vọng.
Thông Tin
Lượt Xem : 658
Tải về : Tải về máy