--> Thứ Sáu của bạn: Cự Giải đề phòng tiểu nhân - game1s.com
Ring ring

Thứ Sáu của bạn: Cự Giải đề phòng tiểu nhân

- Kim Ngưu chấp nhận chịu thiệt, Cự Giải đề phòng tiểu nhân, Xử Nữ làm việc hiệu quả, Thần Nông tìm được lối thoát, Ma Kết nên thổ lộ lòng mình với người ấy


Thứ Sáu của bạn: Cự Giải đề phòng tiểu nhân
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp cho Bạch Dương thử thách với những điều mới mẻ hay bắt tay vào nhiệm vụ mới. Hãy dùng thời gian để chuẩn bị chu đáo cho các kế hoạch sắp tới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đôi khi Kim Ngưu nên chấp nhận chịu thiệt một chút trong thời điểm hiện tại, rồi vận may tốt hơn sẽ đến với bạn trong tương lai. Mặt khác, Kim Ngưu nên kiềm chế bản thân trước những thú vui, nếu không bạn sẽ rất khó dứt ra để làm những việc quan trọng.

Bạn lo lắng về người ấy cũng như hạnh phúc của hai người. Dù chỉ một thay đổi nho nhỏ cũng khiến bạn hoảng sợ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần tránh làm việc quá sức nếu không muốn tình trạng sức khỏe của mình “tụt dốc” thê thảm. Chiều hoặc tối nay, bạn có nguy cơ mất tự chủ trong giao tiếp và để xảy ra tranh cãi với người khác. Lời khuyên dành cho các Song Tử đó là đừng quá khắt khe trong quan hệ với đối tác.

Chuyện tình cảm bạn đang tiến triển rất tốt, những chuyện không may mắn đã bị bỏ lại phía sau.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dễ bị ai đó nắm được điểm yếu, vì vậy hãy cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân tiếp cận. Hôm nay, bạn không nên tiết kiệm quá mức, cứ thẳng tay vứt bỏ những thứ bạn không cần đến hay không còn giá trị nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)


Hôm nay, trạng thái tinh thần của Sư Tử có chút bị ảnh hưởng bởi thái độ thiếu tích cực của những người xung quanh, khả năng phán đoán của bạn cũng bị suy giảm.

Sư Tử nên dành thời gian tổng kết và phân tích lại những thành quả mình đã đạt được, đồng thời rũ bỏ những suy nghĩ thiếu thực tế.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hiệu suất của Xử Nữ đang dần tăng cao, hợp tác với mọi người cũng ngày càng ăn ý, mở ra không ít cơ hội mới cho bạn. Hãy giữ cho trí tưởng tượng của bạn tự do và không bị hạn chế, nó sẽ giúp tâm trí Xử Nữ tạm thoát khỏi thực tế để được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Với những việc không nắm rõ, Thiên Bình tốt nhất không nên ôm về mình. Đôi khi tâm lý muốn trải nghiệm điều mới mẻ sẽ đem đến rắc rối cho bạn đấy. Hôm nay, Thiên Bình rất có hứng thú với việc giao lưu chuyện trò với mọi người, vui chơi giải trí hay hẹn hò lãng mạn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có thể thở phào khi vấn đề khiến bạn đau đầu suy nghĩ thời gian qua, cuối cùng đã tìm được lối thoát. Mọi việc với bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Hôm nay, bạn có thể có cơ hội hiếm hoi để thể hiện tài năng, sức sáng tạo và cho mọi người thấy thành công của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ ưu điểm của mình, bạn nhất định không được mất lòng tin vào bản thân dù đối thủ có mạnh đến đâu. Các mối quan hệ sẽ giúp Nhân Mã rất nhiều vì thế bạn cần phát huy khả năng giao tiếp thật tốt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tạo ấn tượng tốt luôn mang lại lợi thế cho bạn trong công việc. Hôm nay, bạn nên suy nghĩ biện pháp để xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Đừng ngại nói ra suy nghĩ của mình với người ấy. Trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người, bạn cũng có quyền bình đẳng như đối phương.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một số khó khăn về tài chính. Hãy cẩn thận, đừng bỏ quá nhiều thời gian tâm sức cho một ý muốn nhất thời - trừ khi nó có thể mang lại nhiều lợi ích trong tương lai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuy có đôi chút nhàm chán trong hôm nay, nhưng cũng không quá tồi tệ nếu bạn chủ động chia sẻ tâm trạng khó khăn với mọi người.

Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích giúp lấy lại thế cân bằng. Luôn tỏ ra bản lĩnh và quyết đoán trong mọi việc, đó sẽ là bí quyết thành công trong hôm nay.
Thông Tin
Lượt Xem : 755
Tải về : Tải về máy