--> Cô Nàng Hoàn Hảo - game1s.com

Cô Nàng Hoàn Hảo

Cô nàng hoàn hảo là câu chuyện trải lòng của những cô gái tuổi cận trưởng thành, loay hoay đi tìm bản ngã giữa vô vàn những khuôn mặt nổi trội xung quanh. Trưởng thành - một việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn, khẳng định bản thân mình lại càng khó khăn hơn nữa. Cô gái nhỏ bé Đỗ Diệu Phương trong Cô nàng hoàn hảo cứ mải miết chạy theo những ảo tưởng do mình tự tạo ra, rồi bị cuốn vào vẻ ngoài hoàn hảo đẹp đẽ mà vô tình quên mất đi những tình cảm, những con người thân thuộc đáng trân trọng ngay bên cạnh. Những người mà yêu thương cô hơn cả bản thân, không cần biết cô có xinh đẹp, tài năng hay không - những người yêu thương cô vì những gì thuộc về bản than cô chứ không phải phiên bản hoàn hảo của ai khác.

Đi qua tháng năm, đi qua bao nhiêu ngây ngô, trong lòng hằn in bao nhiêu nỗi buồn sâu kín, Diệu Phương mới kịp nhận ra rằng: Hạnh phúc là khi trái tim mình được tự nguyện rung động, tự nguyện yêu và được tự nguyện sống với những cảm xúc rất thật của bản thân…, chứ không phải cố gắng ép buộc bản thân trở thành một người khác và mệt nhoài với vỏ bọc đó. Khi sinh ra, bạn là một nguyên bản, đừng cố gắng trở thành bản sao của ai đó, thay đổi để hoàn thiện hơn nhưng hãy cứ tự tin là chính mình.

Cô nàng hoàn hảo vẽ lên một bức tranh tuổi trẻ nông nổi và khờ dại, điều nổi bật của bức tranh ấy là hành trình tìm kiếm tình yêu không ngừng nghỉ của một cô gái bình thường, với trái tim luôn hoài nghi và tự ti về những gì mình đang có, để rồi cứ mải miết chạy theo một cái bóng hoàn hảo, chiến thắng được những tiêu chuẩn hoàn hảo… Cho đến khi bình tâm, cô nhận ra mình thay đổi, mình không hề hạnh phúc trong vỏ bọc tưởng chừng như quá đỗi hoàn hảo và quá chênh vênh trên con đường trải đầy hoa hồng nhưng cảm giác cô đơn lạc long cứ vấn vương.

“Có nhiều cách khác nhau để bước vào cuộc sống của một ai đó. Nhưng họ ở lại trong tim mình như thế nào mới là điều quan trọng”. Cách dẫn dắt khôn khéo cũng với văn phong nhẹ nhàng, Cô nàng hoàn hảo dễ dàng chạm sâu vào trái tim bạn bằng những tình cảm đơn giản, chân thành nhất!

Hãy đọc nó, để nhận ra những điều đặc biệt của chính tâm hồn bạn. Để biết rằng, “Một ngày nào đó, khi bạn khám phá được những tài năng ẩn chứa trong mình... đó chính là lúc bạn thật sự tỏa sáng”.

Sống đủ để là chính mình! Bạn nhé!

[Tải ảnh'>
Hành trình của một cô gái đã hoàn thiện bản thân mình từ một cô nhóc vụng về để trở thành một cô nàng hoàn hảo từ vẻ đẹp bên ngoài và cả trí tuệ bên trong. Nhưng khi đã trở thành một cô gái xinh đẹp, tài năng, được là tâm điểm của sự chú ý, có được trái tim của chàng trai mà cô đã từng thích. Liệu cô có vui với việc trở thành một cô nàng hoàn hảo hay không? Và thật sự, tất cả sự nỗ lực ấy đã đem lại cho cô điều gì???? Trong suốt cuộc hành trình kiếm tìm ấy điều gì là quan trọng nhất đối với cô?


Chương 1:


Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, bạn là một cô gái như thế nào chưa? Và đã bao giờ bạn mơ ước được trở thành một cô nàng hoàn hảo từ vẻ ngoài cho đến bên trong? Tôi cá với bạn rằng đã hơn một lần bạn nghĩ đến điều đó trong đời và tôi cũng vậy.

“Một ngày nào đó, khi bạn khám phá được những tài năng ẩn chứa trong mình…đó chính là lúc bạn thật sự tỏa sáng”.

Tôi không hề tin vào những gì mà một cuốn sách tôi đã đọc viết như thế. Thực tế và lí thuyết là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Tôi luôn băn khoăn với câu hỏi rằng, làm thế nào để tôi trở nên được mọi người chú ý đến, làm thế nào để trở nên xinh đẹp, nổi bật giữa đám đông và làm thế nào để nắm giữ được trái tim những chàng trai cho dù tôi chỉ gặp mặt duy nhất một lần? Với bạn, chắc chắn cũng hơn một lần đặt ra câu hỏi như thế, hay ít ra là có nghĩ đến việc làm sao để bạn trở thành trung tâm của vũ trụ này.

Vậy việc trở thành một cô gái hoàn hảo có khó hay không. Tôi không biết đích xác câu trả lời như thế nào, bởi vì tôi cũng chỉ là một đứa con gái bình thường với bao khiếm khuyết, bao vụng về, bao ngây dại của tuổi trẻ.

Nhưng con người ta sinh ra có khối óc để suy nghĩ, chân tay để làm việc, vì thế, sau khi trải qua một số chuyện rắc rối. Tôi đã hạ quyết tâm cho mình: PHẢI TRỞ THÀNH MỘT CÔ GÁI HOÀN HẢO.

Và vấn đề của tôi là…

Tôi có những vấn đề…Không, hàng trăm nghìn vấn đề ấy chứ !!!!!!!!!!!!

Tôi, một đứa con gái bình thường, chẳng xinh đẹp, chẳng có lấy chút nào gọi là “tài năng”, chẳng duyên dáng, chẳng giỏi giang. Tóm lại, tôi… chẳng có gì hết, tôi vẫn đi từ trường về nhà, từ nhà về trường như bao đứa học sinh khác và thành tích cũng chẳng có gì đáng để tự hào.

Từ nhỏ, tôi đã được coi vào diện…khó nuôi, có nghĩa là mẹ tôi dù có cố gắng đổ bao nhiêu thứ bổ dưỡng vào miệng tôi thì tóm lại tôi vẫn chỉ là một đứa gầy tong teo, khoe xương sườn và trông nhom nhom. Có lẽ vì hình hài ấy mà bố mẹ chẳng kì vọng vào tôi nhiều, tôi có thể làm gì tùy thích, nắng quá có thể nghỉ học, mưa có thể ở nhà và trời hơi lạnh cũng chẳng đời nào phải tới trường.

Tôi có chị gái. Chị tôi lại hoàn toàn
ĐẾN TRANG
Thông Tin
Lượt Xem : 874
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN