--> Chìa khoá tình yêu - game1s.com

Chìa khoá tình yêu


Nàng chọn mặc bộ đồ lót và váy ngủ mà chàng thích nhất, nàng trang điểm và sức nước hoa...rồi nàng ngồi vào bàn chờ đợi. Trời tối mà vẫn không thấy xe chàng về.
***
Ở cơ quan nàng là cô gái xinh đẹp, cũng chính bởi lẽ đó mà nàng "kén cá chọn canh" mãi, trải qua dăm, bảy mối tình rất lãng mạn, đến năm 22 tuổi nàng mới quyết định lên xe hoa cùng ý trung nhân, đó là một chàng trai bảnh bao, nói như cánh trẻ ngày nay chàng chẳng những rất "thầu giàu" mà lại còn "ga lăng" hơn cả Tây! Rồi nàng xinh "quý tử", nàng gia nhập vào nhóm "quý bà một con", cơ thể nàng như được lột xác, ngày càng "tươi da, thắm thịt" hơn, nhan sắc càng trở nên "nghiêng nước nghiêng thành"! Có con trai nàng lại càng được bố mẹ và gia đình chồng hết sức cưng chiều. Vì thế dù đang nuôi con nhỏ nhưng nàng hết sức nhàn nhã, chỉ sau 6 tháng, cậu con trai được ông bà nội, ngoại hai bên tranh nhau đón về chăm sóc theo chế độ đặc biệt vì mọi người muốn nàng được rảnh rang cùng chồng.

Vợ chồng nàng như thể vẫn đang son, không hề vướng bận gì. Biết mình có những ưu điểm nổi trội về nhan sắc nên nàng cũng nghĩ ra nhiều "chiêu" lạ nhằm "chiếm hữu" toàn phần anh chồng đẹp trai và ga lăng của mình, ai cũng bảo họ là một đôi "tuyệt mỹ giai nhân", mấy cô bạn trẻ cùng phòng phát ghen với nàng mỗi khi thấy nàng được chồng lái camry đưa đón tới cơ quan, mấy chị lớn tuổi bảo nàng:
- Này, mày phải coi chừng đấy nhé, những anh chồng đẹp mẽ là chúa háo sắc, cần phải cảnh giác, không thì mất toi lúc nào không biết đấy!
Mới đầu nàng nghe họ nói cũng chỉ nghĩ là họ đùa cho vui, nhưng nhiều khi nghe đài, đọc báo thấy nhiều chuyện như thế xảy ra khiến nàng không thể không nghi ngại, nàng nghĩ: "Mình cứ cảnh giác là hơn." Và nàng tự nhủ: "Chiếm giữ chồng cách tốt nhất là phải biết tự làm đẹp và làm mới mình, mọi người cũng nói và sách cũng dạy như thế". Vậy nên ngoài giờ làm việc ở cơ quan, nàng dành nhiều thời gian đi shoping, spa... vừa để sắm sanh hàng hiệu, vừa để "tỉa tót" lại dung nhan. Bởi nàng cho rằng nhan sắc là một thứ tài sản đặc biệt quý giá nên cần phải bảo vệ và chăm sóc chu đáo.
Tiền nong nàng không thiếu bởi chồng nàng là một doanh nhân có hạng trong thành phố, vả lại nàng cũng là trưởng phòng kinh doanh của một chi nhánh ngân hàng, lương bổng đứng vào "top" nhất nhì của thành phố này, vậy nên tiền nong là chuyện nhỏ. Điều làm nàng cảm thấy rất hài lòng vì mọi việc làm của nàng đều được chồng cho phép và ủng hộ, thậm trí chàng con động viên, khích lệ nữa. Những lần theo chồng đi dự tiệc, tiếp khách ở khách sạn, nhà hàng sang trọng, nàng nổi lên như một ngôi sao màn bạc danh giá với những bộ hàng hiệu nổi tiếng, lộng lẫy, sành điệu, mọi người đều nể phục "gu" thẩm mỹ của nàng, không khí bữa tiệc bị "đốt nóng" đến không ngờ... nhờ đó mà mọi cuộc đàm đạo, thương thảo, ký kết làm ăn của chồng nàng với các đối tác nhiều lúc tưởng chừng đi vào bế tắc, ấy vậy mà nhờ có nàng cùng sự ứng xử tinh tế, khéo léo mọi sự bỗng "đổi hướng","xoay chiều" nhanh chóng... và mọi sự đều trở nên "xuôi chèo, mát mái", vì thế việc làm ăn của công ty chàng cứ chạy vèo vèo, nàng trở thành "lá bùa" hộ mệnh vô cùng linh nghiệm của chồng. Thế mới biết sắc đẹp có sức mạnh "nguyên tử" có thể làm thay đổi cục diện một cách bất ngờ!
Ngẫm chuyện Từ Hải khi xưa "chọc trời khuấy nước mặc dầu/ dọc ngang nào biết trên đầu có ai" ấy thế mà chỉ vài lời tỷ tê của Thúy Kiều, chàng đã gục ngã! Có lẽ vì thế mà từ lâu nhiều người đã coi nhan sắc là một trong " bốn thứ quyền lực" mạnh mẽ nhất để chinh phục thế giới! Vì thế nàng có phần kiêu hãnh với chồng. Và nàng biết nàng có vai trò quan trọng như thế nào trong sự nghiệp của chàng!
Hiểu điều đó nên nàng luôn coi sắc đẹp của nàng như một thứ vũ khí đặc biệt lợi hại chẳng những nàng dùng để giúp chồng trong sách lược ngoại giao mà nàng còn sử dụng nó vào những tình huống khi thấy cần thiết để gây áp lực đối với chồng. Nàng có một "chiêu" trị chồng nhẹ nhàng nhưng nó vô cùng hiệu quả, khiến chàng phải quy phục ngay tức thì, và nàng lấy làm thích thú mỗi khi nàng dùng "chiêu" này để "trị" chồng. Đó là cách nàng "phạt" chồng mỗi khi chàng "phạm lỗi" ví như khi chàng mải vui bia bọt với bạn bè mà đến đón nàng chậm hoặc có những phen chàng chót sa đà vào một bữa tiệc mà không báo trước... Nàng lặng lẽ về nhà, tắm rửa sạch bong, diện bộ đồ ngủ thật "mát mẻ" và khêu gợi, sức nước hoa thơm lừng, ngây ngất...rồi khi chàng về, nàng lấy cớ "mệt"! Nàng khoá cửa đi ngủ sớm, bắt chàng ngủ một mình ngoài phòng khách, nàng giở "ngón" bài "mỡ treo mèo nhịn đói", như thế liền mấy đêm, khiến chàng không thể "nhịn" nổi...vậy là chàng phải ra sức xuống thang, xin lỗi, thề thốt đủ điều... nhiều phen chàng còn phải "cầu viện" cả cô em dì vốn làm MC trên truyền hình, rất
Thông Tin
Lượt Xem : 281
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN