--> Tải ứng dụng Smart Battery - game1s.com
Snack's 1967

Tải ứng dụng Smart Battery

Smart Battery là một ứng dụng tiết kiệm pin miễn phí mà có thể kéo dài tuổi thọ pin của bạn lên đến 50% bằng cách tìm các ứng dụng và thiết lập mà hút năng lượng trên thiết bị của bạn. Tham gia 330+ triệu người sử dụng trên Android và iOS đã nhìn thấy những lợi ích!
Tải ứng dụng Smart Battery
Chuyên nghiệp, dễ sử dụng và hỗ trợ 27 ngôn ngữ, Smart Battery bởi Cheetah Mobile (trước đây gọi là KS Mobile) cho một cuộc sống còn để điện thoại Android của bạn, cung cấp cho bạn thông tin pin chi tiết và giúp nó phí lành mạnh với hệ thống sạc 3 giai đoạn độc đáo của chúng tôi. Thưởng thức một kinh nghiệm tiết kiệm điện năng đáng kinh ngạc đó là tốt như dự án Volta, thậm chí trước khi Android đi ra.
Tải ứng dụng Smart Battery
Tìm hiểu những gì đang chảy năng lượng của bạn. Điều chỉnh cài đặt dẫn lưu của bạn (ví dụ như độ sáng) và vô hiệu hóa các ứng dụng không cần thiết mà tiêu hao pin của bạn.
Ước tính chính xác Còn lại Thời gian dùng pin
Nói với pin bao lâu sẽ kéo theo một loạt các tình huống (chơi game, wifi hoặc tắt, vv)
Charging chuyên nghiệp
Smart Battery điều chỉnh cách thức mà thiết bị của bạn được tính phí với một hệ thống sạc 3 giai đoạn duy nhất để đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất của pin của bạn và nhắc nhở bạn không đến hơn phí. Nó cũng có các tính năng mà có thể giám sát và điều tiết điện năng tiêu thụ.
Widget bao gồm
Của chúng tôi "Task Killer" widget sẽ tối ưu hóa điện năng tiêu thụ của bạn thuận tiện. Các widget 4x1 làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý Wifi, dữ liệu, độ sáng, vv, và thiết lập chế độ tiết kiệm điện năng.
Thông Tin
Lượt Xem : 735
Tải về : Tải về máy