--> Xin anh đừng cố gắng nữa... - game1s.com
Pair of Vintage Old School Fru

Xin anh đừng cố gắng nữa...


Anh nói nhiều người đàn ông vẫn bỏ vợ để đến với người mình yêu....
***
Nếu có thể...Xin anh đừng cố gắng nữa...
“Hạnh phúc không nằm nơi cuối đường mà nằm trên chính con đường ta đang đi, nhưng con đường đó không có em và  anh!”
Anh à! Ngày mình quen nhau là ngày em chia tay người yêu cũ, người đàn ông đã gắn bó với em 4 năm trời. Cái ngày đó em không khóc cũng không cười, em đã nói với cuộc đời rằng: ”Hãy mang lại hạnh phúc khác cho em, hạnh phúc không có sự phản bội...”
Ngày hôm đó, em đã nói với đứa bạn thân nhất 1 điều : em muốn cặp bồ, vì sẽ chẳng thể yêu một ai khác, không phải vì tiền và không cần gì cả.
Và thế em đã gặp anh, làm bồ của anh qua sự giới thiệu của nó. Người đàn ông hơn em 8 tuổi, có chút địa vị, tiền bạc và cả 1 gia đình hạnh phúc yêu thương với đứa con gái đầu lòng sắp chào đời.
 

Em không hối hận khi nói ra câu đó, nhan sắc em không có nhiều, thông minh cũng không, em chẳng có gì ngoài cái vốn tự có của đời con gái cả. Bố có nói với em 1 câu: “Cho Bao nhiêu thì Nhận Lại bấy nhiêu”. Em không bao giờ nghĩ em sẽ lấy đi cái gì đó của anh.  Và em cũng không chắc sự cho đi của em nó như thế nào cả. Đơn giản là cuộc đời và sự lựa chọn của em thời điểm đó rất mơ hồ. Em biết anh cần gì ở em và biết vị trí của em ở đâu.
Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ với  anh, em đã tự nhủ khi có tình cảm em sẽ tự động dừng lại, em sẽ đi mà không cần bất cứ điều gì. Và em đã làm được điều đó, em đã làm được rồi đấy thôi.
Ngày quen anh, em đã tập làm quen với công việc hằng ngày của anh, cùng nhau đi tiếp khách, đi chơi và bàn bạc công chuyện với bạn bè anh. Mọi người nhìn em với ánh mắt hiếu kì, ánh mắt của những thằng đàn ông thèm khát 1 đứa con gái, 1 đứa sinh viên mà người ta nói là “Rau sạch”. Em bắt đầu cầu kì trong cách ăn mặc, bắt đầu trang điểm nhẹ nhàng khi đi với anh, để người khác nhìn vào và nói với anh: ”Chú kiếm được ở đâu cô bạn gái xinh thế”.
Mỗi lúc như vậy em biết anh là người tự hào hơn ai hết.
Rồi anh bắt đầu dành những món quà nhỏ cho em vào những ngày lễ tết, nhỏ thôi nhưng em cũng bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi trong con người mình. Và những khi anh lén nút giấu vợ ra ngoài lấy cớ đi đổ xăng xe để gọi cho em, chỉ 1 chốc lát thôi, nhưng có 1 chút ấm lòng, anh ạ.
Mối quan hệ của 2 đứa tiến xa thêm 1 chút, gần gũi nhau hơn 1 chút, anh lại bắt đầu gợi ý cho em về những món  quà lớn hơn, đẹp đẽ hơn. Nhưng em không cần điều đó. Bạn thân em nói em đã xác định ngay ban đầu là cặp bồ thì phải làm theo đúng những gì em muốn, tập trung vào túi tiền của người đàn ông đó. Em  chỉ cười nhạt rồi để đó. Em biết bạn em nói đúng vì hầu như “Rau Sạch” nào cũng vậy.
Gia đình em không nghèo, thậm chí còn có chút của để dành như ông bà ngày xưa hay nói. Nhưng đó là tiền của bố mẹ em, không phải của em. Ngày đầu tiên đi gặp anh, em mặc bộ quần áo đơn giản nhất, không phấn son, không lòe loẹt, nước da ngăm ngăm, xấu tệ. Thế mà đến giờ em vẫn băn khoăn không hiểu sao anh vẫn chọn em được? Em đã bịa ra 1 cái tên để anh gọi, 1 hoàn cảnh khó khăn như bao người con gái gia đình không điều kiện. Và anh tin điều đó, vì có lí do gì mà 1 đứa con gái  gốc Hà Nội, không thiếu thốn bất cứ điều gì lại đi cặp bồ với anh?
À, là vị sự lựa chọn của nó có chút điên rồ, vì 1 thằng đàn ông xưa cũ của nó chẳng xứng đáng với nó đã bỏ nó,mà nó phải như vậy?  Có đáng không?  Em biết câu trả lời của bản thân mình, câu trả lời chỉ có mình em biết, mình em hiểu.
Anh chiều chuộng em từng chút một, chia sẻ với em từng chút một, và nói lời yêu em cũng từng chút một. Đôi khi em cũng nhắc nhở bản thân rằng mình không được có tình cảm với anh, điều đó là không thể. Anh cũng  như bao người đàn ông khác, khi vợ mang bầu thì kiếm gái để giải khuây thôi. Đã rất nhiều lần em nói với lòng mình như thế.

Chính bản thân em là người thấu hơn ai hết khi có 1 gia đình mà người chồng lại đi cặp bồ với người con gái khác. Bố em cũng giống anh vậy, cũng thành đạt, cũng địa vị cũng có bồ. Em hiểu tâm trạng của mẹ khi biết điều đó, và bây giờ chính em lại là Bồ của anh, vậy vợ anh
Thông Tin
Lượt Xem : 215
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN