--> Chỉ cần anh yêu em là đủ - game1s.com
Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Chỉ cần anh yêu em là đủ


Tôi trách em ích kỷ không hiểu cho tôi và công việc của tôi, và trong một phút giây nông nổi tôi đã nói chia tay với em. Giờ đây tôi nhớ em rất nhiều, tôi đã sai, chính tôi mới là người ích kỷ. Tôi xin lỗi em, xin lỗi em ngàn lần.
***
Hôm nay có mưa ! Không phải một cơn mưa to rồi dứt. Nhưng là một cơn mưa kéo dài. Nó dai dẳng như thế khiến tôi nhớ em. Tôi Nhớ vòng tay ấm của em. Cảm giác nhớ em khiến tim tôi thấy nhói.
Tôi và em chia tay ! Đến nay cũng được 1 tháng . Vậy mà tôi cứ ngỡ đã trôi qua hàng chục thế kỷ rồi chứ.
Em nói : Tôi không quan tâm em nhiều. Tôi không dành thời gian ở bên cạnh em, khiến e thấy lạc lõng và cô đơn. Tôi cảm thấy thất vọng vì sao em không thông cảm cho tôi. Tôi còn có công việc của tôi. Em biết rõ điều đó hơn ai hết.
Nhưng trong lúc nóng giận tôi đã lỡ lời.
Tôi đã nói – Chia tay – với em. Vì tôi nghĩ em quá ích kỷ khi chỉ nghĩ cho bản thân mình. Nhưng tôi đã sai. Tôi mới chính là người ích kỷ. Tôi đã không nghĩ đến cảm giác của em. Như lúc này đây ! Tôi nhớ em rất nhiều. có lẽ em cũng như vậy khi tôi không ở bên em.

Trái tim tôi đang nói rằng : "" Hãy đi và xin lỗi ""
Bây giờ thì có lẽ trái tim tôi đã đúng. Tôi vội khoác nhanh chiếc áo và chạy đi tìm e.
Đứng trước cửa nhà em. Tim tôi cứ đập không ngừng. Tôi sợ em sẽ quay mặt với tôi.Tôi sợ đủ thứ ! Nhưng tôi vẫn nghe theo trái tim mình.Tôi muốn tạo cho em bất ngờ vì thế tôi quyết định gọi điện cho em.
Nhạc chuông của em vẫn là bài hát đó "" Everyday i love you "" . Bài hát mà tôi đã từng hát cho em nghe.
– A lô .. Ai vậy?
Tôi bàng hoàng khi nhận ra người bắt máy không phải em. đó là tiếng của một người đàn ông.Tôi không nói được gì.
– A lô.. Ai đó.. sao không nói chuyện?
Tim tôi bỗng dưng đau đến nghẹt thở. Tôi vội tắt máy và chạy đi trong vô thức.
Tôi cảm thấy hận em. Tại sao em có thể quen một người khác được chứ? Chẳng lẽ em muốn quên tôi. Hay em muốn trả thù tôi. Tôi không nghĩ em như vậy. Nhưng mọi chuyện quá rõ ràng. Làm sao tôi có thể nghĩ khác được nữa.
Kể từ ngày hôm đó ! Tôi đã thay đổi.Tôi rượu chè suốt ngày. Tôi cũng tự tìm cho mình một cô gái.. Vì chính em cũng đã làm vậy với tôi.
Mang tiếng là người yêu.. Nhưng tôi không hề có một chút tình cảm nào . Tôi chĩ luôn nhớ đến em. Dù là khi say hay lúc tỉnh.
Đêm nay tôi lại say. Xung quanh tôi chỉ toàn một màu đen khi không có em. Nhớ lại ngày đó tôi vẫn còn cảm thấy nhói..Cảm thấy hận em. Có lẽ bây giờ em đang vui vẻ bên người ta. Chỉ nghĩ đến thôi thì một thằng đàn ông mạnh mẽ như tôi cũng phải khóc .
Em khiến tôi tổn thương vậy mà sao tôi vẫn yêu em nhiều như thế. Sắp đến sinh nhật tôi rồi. Sao tôi lại cảm thấy cô đơn quá. Không có em tôi như một kẻ bất lực.
Tiếng chuông điện thoại reo làm tan biến mọi suy nghĩ trong đầu tôi.. Tôi vội quẹt nhanh dòng nước mắt. Nhìn vào điện thoại mà tôi cứ ngỡ tôi nhìn nhầm. Là em gọi. Nhưng em gọi tôi làm gì? Tôi có nên nghe hay ko? Cho dù là rất nhớ em nhưng sao tôi vẫn không thể quên được hôm đó. Một lần nữa tôi quyết định làm theo trái tim. Tôi chậm rãi bắt máy và hỏi với giọng say xỉn :
– Ai vậy? ( Biết là em nhưng tôi vẫn cố tình giả vờ)
– Em đây...
Nghe thấy giọng em tôi như muốn khóc. Tôi muốn nghe tiếng em biết nhường nào.
– cô gọi tôi làm gì?
– Em nghe nói mấy ngày trước anh có gọi em. Nên em gọi lại hỏi xem có chuyện gì?
– Ừ.. không có gì đâu. Tôi gọi nhầm số thôi.
– Ừ.. nếu vậy thì em cúp máy đây.
– Khoan đã..
– Có chuyện gì sao?
– Sắp tới sinh nhật tôi, tôi muốn mời cô đến dự, dù sao cũng là bạn bè. chắc cô không từ chối chứ?
– Ừ.. em sẽ sắp xếp.
– Ừ..
Tôi nhớ em và muốn gặp em.Nhưng bản chất trong con người tôi lại muốn trả thù em . Tôi muốn em phải tổn thương hơn tôi gấp 10 lần. Nghĩ lại tôi đúng là một thằng khốn nạn. Nhưng tôi không thể quên được cảm giác đó. cảm giác đau đớn cứ nhói trong tim tôi. Chính em khiến tôi như vậy. Là vì em.
———————————————————————————
Hôm nay là sinh nhật tôi.Nhà tôi cũng đủ rộng để chứa nhiều người. Vì muốn trả thù em nên tôi phải giả vờ thân mật với người yêu hiện tại. Nhưng không biết em có đến không? Rõ ràng là tôi mong e đến..Vì tôi nhớ em. Tôi muốn biết em bây giờ ra sao? Đã lâu rồi không được nhìn thấy em.Nhưng không hiểu vì sao tôi lại phải làm cái trò này.
Đang loay hoay nói chuyện với đám bạn thì có một thằng bạn đánh vào vai tôi nói :
– Ê.. Phải con bồ mày không?
Tôi vội quay lại.... Vừa thấy em tôi mừng ra mặt. Đúng là em rồi. Tôi chỉ muốn chạy đến ôm chầm lấy em.Muốn hôn em và mu
Thông Tin
Lượt Xem : 290
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN