--> Anh là thiên thần hay ác quỷ? (New Version) - game1s.com

Anh là thiên thần hay ác quỷ? (New Version)

Đôi lời tác giả:

Tôi phát cuồng vì sự hoàn hảo. Đọc truyện của tôi, ắt hẳn bạn sẽ khó chịu vì sự hoàn hảo không tì vết của nhân vật. Bạn tin trên đời này có những người như thế không? Đáp án là: Không! Đó chỉ là một chiếc mặt nạ hoàn mỹ nguỵ trang cho những tâm hồn thối nát. Ở đó, họ giấu đi bản chất đểu cáng, tham vọng và tàn độc của mình bằng vẻ hào nhoáng, lương thiện bên ngoài. Tôi thích xây dựng một nhân vật hoàn hảo, sau đó đập tan trước mắt mọi người vẻ không tì vết đó. Có thể xem nó như trò domino vậy, bạn cất công tỉ mẩn dựng lên từng quân cờ một rồi sau đó, bằng một cái đẩy nhẹ, những quân cờ la liệt nằm xuống. Tôi thích cảm giác đưa tay gạt phăng chiếc mặt nạ giả tạo kia xuống, hung hăng đạp nát nó. Cảm giác thật sung sướng! Trên đời này, không có thứ gì hoàn hảo cả, chỉ có những thứ giỏi che đậy. Giỏi là bạn đủ sức che giấu bản ngã của mình giỏi đến đâu. Thiên thần hay ác quỷ? Bản chất nào đánh giá được nhân vật trong truyện của tôi? Và tôi che giấu được sự hoàn mỹ của nhân vật mình tới đâu. Bạn hãy dõi theo, thật kiên nhẫn, xin nhắc rằng câu chuyện của tôi dành cho những người kiên nhẫn. Nếu bạn đọc hết được nó, tôi chắc rằng, bạn khó dứt ra khỏi nó. Có vẻ, tôi đã gây nghiện bạn bằng sự hoàn hảo giả tạo, có lẽ bạn cũng mê mẩn việc bóp chết sự giả dối đó, như tôi.

Tóm tắt:

3D là một nhóm bạn gồm : Demon , Dragon , Devil chơi thân với nhau từ nhỏ . Là thành viên của một tổ chức an ninh ngầm tên Q.

Demon là cậu chủ của tập đòan Star World , vừa là người được thừa hưởng quyền lãnh đạo gia tộc Stewart.

Dragon là thái tử Thái , mang một kí ức buồn về gia đình và tình yêu.

Devil là cậu ấm của tập đòan M&J, sở hữu nụ cười thiên thần nhưng giấu nhẹm trong người một quá khứ đau thương mơ hồ.

Cả ba có hòan cảnh gia đình khác nhau nhưng mang chung nỗi thù hận với MR. M , người đã làm cuộc sống của các cậu trở thành bi kịch.

Sau đám tang của cô em gái không cùng dòng máu mà Demon hết mực ỵêu thương. Cậu đã trở về Việt Nam với tư cách là đang tham gia một chiến dịch bí mật nhưng thật chất cậu đang trốn tránh tất cả. Trốn đi sự đau thương trong lòng trước những cái chết của những người thân.

Vô tình cậu đã gặp một tên đạo diễn quái đản luôn có ý định bíên cậu trở thành một ngôi sao . Ông ta dùng mọi biện pháp để buộc cậu làm theo ý mình , kể cả việc dùng sợi dây chuyền biểu thị quyền lực tối cao của gia tộc Stewart ra uy hiếp cậu. Vô tình , cậu đã nhận ra những điều người đạo diễn nói với cậu là một thứ khai sáng cho cậu biết ước mơ , biết hi vọng , biết thóat khỏi cuộc sống tăm tối của bản thân và sống thật với con người mình.

Dragon cũng đến Việt Nam với ý định trốn tránh vị hôn thê của mình , không phải là cậu ghét cô ấy mà vì cô ấy quá giống người yêu cũ đã mất của cậu . Cậu không thể chấp nhận được điều đó.

Tình cờ, cả hai cậu đã gặp một cô bé Việt Nam lạ lùng , lạ lùng trong mắt của cả hai. Cô bé có vẻ không liên can gì đến những bí mật của các cậu nhưng thật sự cô đã nằm trong ván cờ đã được mặc định trước , người điều khiển trò chơi đó là Black Jack _con trai của người đàn ông bí ẩn tên MR.M. Và người chơi cùng cậu , người luôn phải đấu tranh để bảo vệ tất cả những người thân thuộc , người đó là Devil .

Cô bé Việt Nam vô tình bị cuốn vào những âm mưu trả thù , những vụ án không lí giải được và chứng kiến hàng lọat cái chết người thân của cô. Ngay cả bản thân cô cũng vướng vào nguy hiểm . Đến một ngày cô chợt nhận ra mình chỉ là một con cờ trong một trò chơi , cô quyết định nổi dậy đòi lại cuộc sống bình yên cho mình.

Trong lúc cô phải bước vào cuộc sống đẫm máu và thù hận , cô đã nhận ra mình đã yêu . Cô yêu một tên con trai cao ngạo , lạnh lùng luôn là sao chổi trong mắt mình nhưng thực chất lại vô trẻ con và yếu đuối. Cô yêu chàng trai có nụ cười ấm áp luôn sẳn sàng bảo vệ, chăm sóc , tâm sự với cô nhưng trớ trêu cậu ấy lại là vị hôn phu của người bạn thân cô vô cùng quý mến.

Trong hòan cảnh rối như tơ ấy , cô đã gặp lại cậu bé ấu thơ , cậu bé đẹp như thiên sứ mà cô đã gặp ở thánh đường lúc nhỏ . Người luôn lặng lẽ bảo vệ, hướng đôi mắt về cô : Devil. Nhưng cô lại làm tan chảy một trái tim tàn ác và thâm độc như BJ, bằng mọi sức tranh giành , thủ đọan để tranh đọat lấy cô. Cô phải làm sao ?

Một tiểu thư xinh đẹp , kiều kì , đến Việt Nam để đeo đuổi theo lời hứa trẻ con với một cậu bé : Prince , hòang tử của cô gái tên Bell. Mất tích và gặp mặt , cô đã vội vàng nhầm lẫn người con trai ấy . Cô thực sự ngỡ ngàng khi bí mật được vỡ lở , vị hôn phu của cô không phải là Prince , cô phát hiện được cái chết của cha mẹ mình là một vụ mưu sát được nguỵ trang khéo léo sau bức màn của một tai nạn , cái chết của họ có dính dán đến người đàn ông tên MR.M . Cô phát hiện được cô có dòng máu hiếm đặc biệt giống như một người bạn của mình, cô là ai trong thế giới ? cô có liên quan đến bí mật gì trong quá khứ ? tại sao họ lại muốn truy sát cô ?

Mang thân phận là một cô nhi , Ella là nữ chính cuối cùng củ
ĐẾN TRANG
Thông Tin
Lượt Xem : 2226
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN