--> Thiên thần hai mặt - game1s.com
Teya Salat

Thiên thần hai mặt

Thiên thần hai mặt là tác phẩm được dựa trên hai nhân vật trong truyện với Cô Nàng Phương Nhã - người con gái với gương mặt đầy sẹo và Jessica – một cô nàng xinh đẹp ngây ngô đáng yêu nhưng không có ký ức. Để rồi hai năm sau cô mang tình yêu với Kevin trở về Việt Nam, và bàng hoàng khi biết được uẩn khúc đằng sau sự ra đi của mối tình đầu ngày đó đều liên quan đến Cẩm Tú, con gái của trùm xã hội đen Một Mắt và cũng là người con gái cô luôn xem là bạn thân nhất.

Rồi lựa chọn của cô sẽ là gì, ở bên cạnh Kevin với con người hoàn toàn khác, hay cố gắng tìm lại chính mình của lúc xưa - một Phương Nhã với lòng tràn ngập nỗi đau và thù hận?

Liệu giữa nơi ngã rẽ của quá khứ và hiện tại, Phương Nhã có thể tìm lại cho mình được bến đỗ bình yên của cuộc đời hay vẫn tiếp tục đấu tranh với những kế hoạch trả thù không lối thoát?

Vạn vật trên đời, từ lúc sinh ra cho đến khi hình thành đều mang theo một quy luật của tự nhiên. Cũng như trái đất không ngừng xoay vòng, vận mệnh không ngừng biến đổi. Cứ trải qua mọi thăng trầm cay đắng, nếm trải nhiều biến cố trong đời thì cũng sẽ có ngày con người biết học cách làm thế nào để tồn tại.

Phương Nhã - nhân vật trung tâm của câu chuyện là một cô gái mang trái tim thiên thần. Chỉ bởi vì nỗi ám ảnh vì bị phản bội của quá khứ mà khiến cô chìm ngập trong ngọn lửa của thù hận, sau cùng ngay cả niềm tin và hi vọng cũng vụt khỏi tầm tay.

Chỉ vì lòng hận thù với mối tình đầu đã tặng cô hai chữ “phản bội”, với người bạn thân nham hiểm đội lốt thiên thần mà Phương Nhã đã luôn cho rằng: bản thân đã đánh mất đi tương lai và tuổi trẻ.

Nhưng… cũng như người ta thường nói, giông tố của cuộc đời chẳng khác nào bánh xe của định mệnh, luôn không ngừng xoay chuyển và chẳng biết đâu là điểm dừng. Chẳng những vụ tai nạn tình cờ kia khiến Phương Nhã mất đi mọi ký ức, mà còn khiến cô vướng phải tình cảm “không nói thành lời” với Kevin Nguyễn, chàng giám đốc Việt Kiều trẻ tuổi.


[Tải ảnh'>


Lời mở đầu


Có rất nhiều khoảnh khắc trong cuộc đời, con người chúng ta bắt buộc phải trải qua nhiều mặt cảm xúc, nhiều bộ mặt khác nhau để có thể thích ứng và tồn tại. Không có người tốt nào thật sự tốt về mọi mặt, và cũng không phải người xấu nào cũng hoàn toàn xấu như mọi người thường nghĩ. Không cần nói chi đâu xa, ngay cả bản thân chúng ta cũng đã là một ví dụ cụ thể.
Mặt lễ phép khi nói chuyện với người lớn tuổi/ bậc trên.
Mặt thật khi ở nhà.
Mặt nghiêm túc khi làm việc.
Mặt đanh đá khi tiếp xúc với lũ bạn thân mà không cần phải câu nệ bất cứ phép tắc nào.
Mặt trái ngược hoàn toàn khi ở bên người yêu/ người mình thích.
Mặt cau có khi phải đối đầu với kẻ địch/ người mình ghét.
Và cuối cùng là mặt ích kỷ luôn tồn tại trong lòng của mỗi con người!
Có đúng vậy không?
“Thiên Thần Hai Mặt”, có lẽ khi người đọc nhìn vào ắt sẽ ấn tượng bởi cái tên của nó và nhất định sẽ thắc mắc nội dung bên trong rốt cuộc là gì. Thật ra nội dung của nó cũng chính là điểm nhấn cho cái tên này, vì một người dù có lương thiện đến mấy thì trong long của họ vấn mang nhiều bộ mặt khác nhau. Điển hình là cái thiện và cái ác!
Có lẽ mọi người không biết, trước khi tác phẩm này được hình thành, tôi đã từng nghĩ sẽ viết ra nó như một câu chuyện ngắn. Nhưng không hiểu sao khi đã viết rồi thì cảm xúc càng dạt dào, ý tưởng cứ tuôn ra ào ạt và thế nên, Thiên Thần Hai Mặt chính thức ra lò ^^~!
Để tác phẩm này có thể thành công và nhận được nhiều lời khích lệ cũng như sự ủng hộ bên phía các độc giả, thì nhất định không thể không nói đến cha mẹ của tôi bậc sinh thành đã nuôi nấng tôi nên người. Chính vì những nụ cười tự hào trên môi của họ , những lời động viên mà họ dành cho tôi cũng chính là động lực lớn nhất khiến tôi hoàn thành “Thiên Thần Hai Mặt”.
Bác Việt và Bác Tỵ, những người đã khích lệ, cổ vũ tinh thần để tôi có thể đến với niềm đam mê và ước muốn của mình.
Chị Hai, người chị đã thân thiết luôn ủng hộ tôi với những tác phẩm dù là dở dang hay đã hoàn thành.
Chị Quỳnh Như- một người đã có công không nhỏ trong việc đóng góp ý kiến vào những chương đầu tiên của “Thiên Thần Hai Mặt”.
Và cuối cùng, là lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các độc giả, một yếu tố khá quan trọng để tác động đến ý chí cầu tiến và phấn đấu để tôi có thể hoàn thành nên tác phẩm này.
Tôi rất cảm ơn và tôi yêu tất cả mọi người! I love all

La Thùy Dương


Chương mở đầu


Đau thương


Mỗi người đều có quyền lựa chọn cho mình một con đường…
Có những người đã từng trải qua cuộc đời tăm tối, cuối cùng mệt mỏi dừng chân nơi ngã rẽ giữa thiên đường và địa ngục.
Cũng có những người, vì sống trong cảnh bần hàn bị tâm tính những kẻ dưới đáy xã hôi chà đạp, khiến bản thân dần mai một lương tâm. Cuối cũng trở thành loại người chỉ biết hành hạ lên nỗi đau của người khác để tìm thú vui cho riêng mình.
Sống trên đời, dù người tốt hay người xấu cũng đều có mục đích riêng của họ.
Không có định luật nào bất biến, cũng không có t
ĐẾN TRANG
Thông Tin
Lượt Xem : 980
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN