--> Kết thúc cho một bắt đầu mới - game1s.com
Insane

Kết thúc cho một bắt đầu mới


(game1s.com - Tham gia viết bài cho tập truyện ''Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi '')''Cho anh một cơ hội... anh sẽ làm lại tất cả... anh muốn đánh tan những nỗi buồn, những đau khổ của em và thay vào đó là những ngày tháng tốt đẹp hơn... ''
***
12h... .
Đêm trải dài như có một cái bóng khổng lồ bao trùm lên tất cả. Nó vẫn ngồi đó nhìn ra khung cửa sổ... ánh đèn đường vàng heo hắc không đủ sáng để xua tan đi màng đêm... - Anh vẫn chưa về. !
Là một người con gái mạnh mẽ, có lòng tự trọng cao và hơi nóng tính, thế mà giờ đây... cuộn mình vào trong đêm vắng... nó lén lút, uất ức, ôm đau khổ, thút thít khóc một mình...
Brườm... .brườm... .
Tiếng xe máy vang lên rõ rệt trong đêm vắng... biết anh đã về nhưng nó không buồn bật đèn, không muốn rửa mặt... Nó muốn để anh thấy nó đang khóc... lần đầu... cũng là lần cuối.
- Sao em lại ngồi đó, sao em không bật đèn lên, sao em không ngủ sớm... sao em lại đợi anh làm gì... ?
- Em không ngủ được vì không có anh... , em cũng không muốn bật đèn.
Nó yếu ớt trả lời những câu hỏi của anh... chỉ trừ câu... đợi anh làm gì...
Nó cũng thật không biết... tại sao đêm nào nó cũng ngồi đợi anh... đợi anh làm gì... ?
Anh thở dài nhẹ nhàng ngồi bên, quàng tay qua người nó... cả hai lặng im... có rất nhiều điều muốn nói nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Sống cùng nhau đã nửa năm, như vợ... như chồng, mà giờ đây... cảm giác lại ngượng ngùng, xa cách... Muốn dựa vào vai anh nhưng dường như chẳng còn dành cho nó nữa.
Nó thẫn thờ nhìn ra đêm vắng... nước mắt lăn dài không ngớt... càng kìm nén, nước mắt lại như trào ra nhiều hơn.
Anh đưa tay... nhẹ lau hai dòng lệ.
- Anh xin lỗi... việc đã đến nước này, anh không muốn giấu em nữa. Ba mẹ anh không cho anh quen em, ba mẹ biết chuyện mình ở chung với nhau, Ba bảo phải dọn ra riêng ngay không thì đừng đi làm nữa, về nhà luôn.
... ... ... ... ... ... ... ... ... .
- Anh không biết phải mở lời với em như thế nào... anh cứ ôm mãi trong lòng... ngày qua ngày nặng nề. Anh lao vào nhậu nhẹt với anh em bạn bè. Bé Nhi là bạn của anh Duy... anh chỉ mới gặp nó hai lần... lúc em thấy anh chở Nhi... là lần thứ hai.
Giọng của anh ấm áp vang lên trong đêm vắng... như giải... như trình...

Đến bên nhau vội vàng, nhưng nó yêu anh bằng con tim chân thật... Đổi lại, anh ban cho nó muôn vạn nỗi đau, tim nó như muốn thắt lại... đau lắm... anh biết không... !
Đêm nào cũng như đêm nào... nó cũng chờ... cũng đợi anh đi chơi, đi nhậu trở về.Nó bây giờ, đã muốn quen với chờ đợi, đau khổ rồi.Còn đâu những ngày cơm canh đơn giản và những tiếng cười.
- Em không muốn người em yêu khó xử, em không muốn người em yêu vì em mà cãi lại Ba Mẹ hay phải suy nghĩ, em không muốn... em không muốn người em yêu chịu bất kì uất ức nào... .
Giọng nó vang lên... nhỏ... rất nhỏ... hòa tan vào trong bóng đem bao la vô tận... Anh ngồi bên nó... thoáng run rẫy người. Từng lời nó nói ra, anh nghe đau lòng quá.
Lấy hết can đảm dựa vào bờ vai anh... lần nữa. Nước mắt như mưa hòa cùng nụ cười.
- Qua đêm nay, em sẽ quên anh. Em sẽ yêu một người con trai khác. Em sẽ làm được...
Trầm ngâm hồi lâu... lại một hơi thở dài thường thợt... anh nặng nề '' Uh''.
- Anh muốn gặp người em sẽ quen. Anh muốn xem người ta thế nào, tốt tính hay không, có đối xử tốt với em hay không... nhé... !
Kết thúc rồi... Anh và nó lặng lẽ chia tay cũng vội vàng như ngày xưa anh đến.
******
3 Ngày sau.
- Alo... bé Linh đang ở đâu đó, đến phòng bé Giang đi, mình đi Hội An chơi... ưh... ! Nhanh nghe... hihi.
Sau một đêm dài... .sẽ không ai thấy được giọt nước mắt nó rơi... vì lúc nào nó cũng nghĩ... '' Người ta sẽ chỉ cười vào mặt nó nếu thấy nó yếu đuối hay đau khổ''. Người... ai cũng thế... tò mò và ích kỉ là bản tính con người... Nó nghĩ vậy... và đôi khi nó tự hỏi... có phải nó đã quá phiến diện không... nhưng ngay cả người nó yêu hết lòng còn bội bạc nó... biết tin ai... . ~~~~
- Đi chơi với ai vậy... anh Nam hã... Ngon, bữa nay chịu đi chơi luôn. Không ở nhà làm vợ ngoan của anh Vũ nữa hả... hihi.
Thông Tin
Lượt Xem : 330
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN