--> Mùi hương từ em - game1s.com

Mùi hương từ em

Câu truyện này là 1 câu truyện có thật nhé.tất nhiên tôi ko phải là nhân vật trong đó.tôi chỉ là người viết truyện thôi.đừng ai hỏi tôi về truyện có thật ko nữa đấy.
Vẫn phong cách kể truyện của .Ôi cái đời học sinh.
Chap 1.
Câu truyện của tôi kể khi tôi bắt đầu học những năm cuối lớp 9.tôi thì cũng thuộc dạng ngịch ngợn quậy phá.nhất là trong trường.toàn là anh em cùng xóm hoặc ở trỗ khác nhưng hay chơi thân vs nhau.rồi lập thành băng đảng luôn.’ns pét tý.chứ thật gia là giang hồ nữa mùa thôi’.
Ns về tôi thì tôi phải ns là đẹp trai.’tùy các bạn có tin hay ko’.tôi thừa hưởng nét đẹp của mẹ.mẹ tôi còn trẻ.và rất xinh.và củng thương tôi hết mực.vì thế nên tôi mới hư.
Gia đình tôi chỉ thuộc dạng chung lưu thôi.ko giàu có lắm.nhưng đủ cho tôi ăn học.
Bố tôi làm kỷ sư.tôi vs bố tôi ko hợp nhau lắp.suốt ngày cải nhau.suýt thì choảng nhau nữa.’các bạn ns tôi bất hiếu củng được.vì hồi đó đang rậy thì.sinh lý thay đổi.nên hơi hiếu thắng tý’.mà tôi láo như vậy là củng vì ông ấy hay đi chơi gái ở ngoài.làm mẹ tôi khóc nhiều.nên tôi gét.mẹ tôi đẹp như vậy mà phải chịu kái thói trăng hoa của ông ấy.
Kết thúc phần giới thiệu.câu truyện bắt đầu.
1 buổi sáng đẹp trời.tôi thức dậy.nhanh chóng vscn xong.chạy xuống nhà hóng xem có đồ ăn sáng ko.
Trả thấy có gì.có mỗi đồng 50k để trên bàn.tôi nhanh chóng đút túi.rồi phóng lên mặc quần áo đi học.tôi đang học năm cuối lớp 9.trường cách nhà tôi khoảng 200m.nên tôi đi bộ.
Đi đường vươn vai hít ít chút ko khí trong lành.
Thò tay rút đt ra.nhắn tin cho con người yêu.rủ nó đi ăn sáng.
Giới thiệu về người yêu tôi.nó tên huyền.nó xinh khỏi trê luôn.tôi cưa mãi mới đỗ.nó kiêu lắm.nó có thằng bạn cực thân luôn.nhà thì khỏi nói.giàu tích xù.toàn đi xe xịn ko thôi.hình như thằng đó củng thích huyền.nhưng tôi lại cưa được.vì tôi ra tay nhanh hơn.thằng đó nó sợ mất cô bạn thân nên trần trừ.ko gián tán.nó củng thuộc dạng có mắu mặt.củng có băng hẳn hoi.và củng là đối đầu vs băng của tôi.
Lan man tý vào việc chính kái.
Sau khi gọi h đi ăn sáng.tôi củng nhanh chóng phóng về phiá căntin trường mình gọi 2 suất mỳ.ngồi trưa ấm đít thì đã thấy mấy thằng bạn trong nhóm của tôi đến.trong đó có cả thằng đại ca của nhóm tôi nữa.tuy hơi bất tài.nhưng củng đc kái vẻ đẹp trai.rất đẹp trai.nên được làm đại ca.nó thì sát gái king luôn.xung quanh lúc nào củng bao nhiêu là em theo đuổi.vì nó có vẻ đẹp nam tính quá.còn tôi thì giống mẹ.nên nhìn mặt như con gái ấy.thằng đại ca này tên bảo.những thằng hiện đang có mặt ở đây và củng là thành viên chủ chốt của nhóm.gồm có.hưng.lực.thắng.lâm.
Còn tôi tên.long nhé.
H: ê thằng kia.1 mình mà ăn lắm thế mày.
Tôi: ko phải việc của mày.tao gọi cho vk tao đấy.biến đi đừng hăm he.
H: sời ời.tao thèm vào.
B: thôi kệ kái thằng chỉ vì gái này đi.anh em sang bàn kia ăn sáng đi.
Thế là cả lủ bọn nó kéo nhau sang bàn khác ăn.củng cùng lúc h đến.
Tôi: muộn vậy.
H: hi.có chút chuyện riêng.thôi ăn đi anh.mỳ nở hết rồi này.tôi chẳng hỏi nữa.cặm cụi ăn hết tô mỳ của mình rồi nắm tay huyền kéo lên lớp.
Lớp tôi thì củng có khá nhiều gái đấy.23 nam.19 nữ.coi như củng đc.
Ngồi cùng tôi có thằng hưng.lực.và 1 đứa con gái có cặp đít trai rầy ơi là rầy.đạn bắn có khi còn ko thủng nửa.
Giờ vào học.tất cả những học sinh trăm ngoan trong lớp đều vội vàng lôi sách vở ra.để ngay ngắn trước mặt.vì tiết đầu của cô chủ nhiệm lớp.
Bà chủ nhiệm vào.mặt hằm hằm.nhìn thằng hưng.bất ngờ quát lên phát.làm tôi vs thằng hưng giật bắn cả mình.
Cn: anh hưng.tuần qua anh biết anh đã mắc lỗi gì ko.
H: rạ.em có đã làm được gì đâu cô.
Thằng này.đến chết vẫn cứ cợt nhả được.
Cn: anh ăn nói vs giáo viên thế hả.tôi sẻ liên lạc vs gia đình anh.bây h anh viết cho tôi bảng tường trình về sự việc hôm qua.
Trả là hôm qua.nó kiếm được kái bcs bợn căng nước lên.rồi để vào phòng vệ sinh nữ.còn ký tên luôn lên đó nữa chứ.đúng là đã bệnh hoạn rồi còn ngu.làm bọn con gái tưởng .cu nó to bằng nấy kia.và bọn đó nhanh chóng báo cho cô giám hiệu đến chứng kiến sự việc trên.bà giám hiệu thì há hốc mồm luôn. Chắc há để đo xem mồm mình có đủ vừa vs thể loại cu xiêu khủng này không.’hơi láo tý.thời đó trẻ trâu chưa hiểu biết’
Trở lại hiện tại.thằng hưng quay sang nhìn tôi.tỏ vẻ đăm chiêu.
H: viết ntn đây mày.
Tôi: ờ.thì em.hưng cu to.kích gửi.hôm qua em đo cu.quên ko kất đồ ngề…
Chưa ns hết câu nó lao vào đấm tôi.
Tôi: bỏ ra.viết gì kệ mẹ mày.bố đéo quan tâm.
Thằng bé thấy tôi ns vậy.mặt hầm hầm.quay đi trỗ khác viết.
Bà cô mà bảo thằng này viết bản kđ.thì có mà mù mắt luôn.viết kiểm tra.hay viết bài vào vở.thì thằng này còn cẩn thận mà viết.chứ viết bảng kđ.thì nó viết ngệch ngoạc mấy trữ cho xong.chưa kể nôi dụng trong đó còn có cả 18+ nữa.
Ngồi trong lớp ngáp ngắn ngáp dài .chỉ mong ra chơi cho sớm.học hành gì mà như đọc kinh ấy.nge đi nge lại nhiều lần mà vẫn ko thuộc được trữ nào vào đầu.
Cuối cùng thì h ra chơi đã

ĐẾN TRANG
Thông Tin
Lượt Xem : 767
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN