--> Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá - game1s.com
Duck hunt

Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá

Chỗ trọ của mình giống như chung cư, mình ở lầu 2 gồm 3 phòng, mình và bạn mình ở 2 phòng ngoài đã ổn định hơn 5 năm rồi. Kéo một đường mạng chung và 2 phòng xài 4 người. Phòng trong cùng thì thay đổi nhân sự liên tục chắc do phong thủy không tốt. embarrassed Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá

Sáu tháng trước bỗng nhiên mình thấy thợ hàn vô sửa cửa sổ cho phòng thứ 3, phòng ở lầu 2 mà nó hàn song sắt bít hết cửa sổ surrender Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá, có lúc mình định ý kiến cái cửa sổ hàn bít vậy lỡ xui cháy sao mà nhảy vì đường cầu thang khá hẹp nhưng mà sợ ăn chửi nên thôi.

Vài hôm sau thì có 2 chị em dọn vào ở, hai chị em không được đẹp như nhau, cao mét rưỡi, người hơi mập, mắt đeo kính cận, được cái cô chị nói chuyện ngọt như mía lùi, cô em thì liềm liềm ít nói hơn. Mình đang loay hoay kéo dây điện lại cho cái modem thì cô chị gõ cửa:
– Anh ơi, em mới dọn đến đây biết phòng anh có mạng. Anh cho em kéo một đường dây nha, em chỉ lướt web đọc báo thôi.

- Nhưng mà mạng bây giờ 4 người xài rồi, thêm người nữa sợ mạng yếu lắm.

- Anh ơi, em chỉ đọc báo, tìm tài liệu học thôi anh à.

Chính vì cái anh ơi anh à mà mình đồng ý hungry Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá. Lúc trước đi làm về còn xem phim Youtube giải trí chút đỉnh, từ ngày share thêm dây mạng thì mạng lag điên đảo. Sau ức chế quá mình mới tìm hiểu xem vì sao gần như mạng lag 24/24. Mình tìm phần mềm dò IP thì trời ơi, 2 chị em thay phiên nhau xài hết công suất đường dây mạng. Mình đã có ý kiến các cựu thành viên thì họ bảo thôi kệ vẫn tính tiền 1 dây, không nên tính toán với mấy đứa con gái nên thôi mình không làm căng, chỉ nói nhẹ nhàng là không nên download buổi tối và thống nhất mỗi ngày sẽ reset modem vào lúc 23h. Cả ngày đi làm thì chỉ có giải trí buổi tối một chút thôi.

Hai chị em nhà ấy sống khác người lắm, rất ít nói chuyện với ai nếu không có… ý đồ gì. Hầu như hai chị em không nói chuyện với bất kỳ ai trừ mình hôm xin kéo mạng nhờ. Dạo gần đây mình cũng ít việc nên hay về sớm, cô chị thì về quê được gần tháng rồi, chỉ còn cô em đang đi học đại học ra vô thui thủi trông đến tội. Mình mới chủ động nhắn tin làm quen, số điện thoại thì xin được hôm họp về vụ không download buổi tối và thống nhất giờ reset modem. Đại loại là nhắn thế này:

“Tr ơi, em học trường nào vậy, em ở đây lâu rồi mà anh chưa biết”

Đáp lại là sự im lặng, chay mặt làm thêm 1 tin tương tự cũng nhận được sự im lặng. Vừa bực vừa quê nên nói không cần làm quen đếch gì nữa. Hôm sau lại thấy cô em lủi thủi đi về mủi lòng lại làm một tin nhắn tương tự, lần này thì nhận được tin nhắn trả lời:

“A ơi a hỏi c vậy anh”

Mình bảo “Thấy hai chị em ở đây lâu rồi, lại là hàng xóm cạnh phòng mà thấy ít nói chuyện nên anh muốn nói chuyện làm quen”. Và sau đó lại là sự im lặng…Quá bực mình quyết không dính dáng đến mấy cô hàng xóm nữa.

Hôm qua ngồi xem phim say mê quá nên quên reset modem. Đến tận 23h40 mới reset, mới đi đánh răng ra chưa đầy 5 phút là nhận tin nhắn sau:

“Anh ơi có mạng k vậy”

“Anh đang reset modem 1 tí” trả lời xong mình bật modem lên ngay. Hai phút sau nhận được tin nhắn sau:

“A ơi. Reset modem như hơn 10 phút v gây bất tiện cho e lắm ạ. E nghĩ xài chung thì vẫn nên hợp tác tốt với nhau. Cảm ơn anh đã mở lại.”

Nói thật là sau khi nhận được tin nhắn mình giận run người flame Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá, cái con chị qua nói ngon nói ngọt kéo mạng bảo đọc báo, tìm tài liệu học mình nghĩ nó siêng học nên thương tình cho kéo nhờ, giờ cả con chị lẫn con em xài chung, download ầm ầm rồi giờ còn ăn nói trên đầu trên cổ người khác. Reset chỉ 5 phút mà “bất tiện” cái đ’ gì, “hợp tác” là cái đ’ gì…sinh viên, lại là con gái nữa mà ăn nói bố láo không chịu được oh Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá. Mình giận quá đưa tin nhắn cho thằng bạn chung phòng xem thì nó bảo bớt nóng và nó hứa sẽ suy nghĩ cách xử đẹp. Giờ đang chờ mưu lượt của nó dạy cho cô em một bài học, sẽ review tiếp khi có kết quả… canny Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá

Quote:
– Hai nhỏ đó ở cũng được 6 tháng rồi, phải đi ngang phòng mình ra vô đụng mặt mỗi ngày, lúc nhận được tin nhắn mình giận quá định qua nói thẳng thôi tháng sau em kéo đường dây khác đi nhưng thằng bạn ngăn lại bảo không nên nóng nảy. Thực ra xử đẹp là tìm cách làm cho cô em ức chế thôi chứ không phải làm gì ghê ghớm đâu.
– Bọn mình 4 đứa xài chung xưa giờ có gì toàn nói thẳng, giận nhau cũng vài ngày là hết, không rút dây, không netcut bao giờ. Có lẽ vì nói thẳng cái vụ 2 chị em xài chung 1 dây và hay download nên nó ghét đến giờ. Mà đến giờ vẫn tính tiền 1 đầu dây thôi.

– Hai chị em biển số xe 60 còn người gốc ở đâu thì không rõ. Cô chị nói chuyện rất ngọt, nhưng nói một đằng làm một nẻo. Cô em thì nói chuyện cụt ngủn, khá cọc nhưng lạ là câu nào cũng dạ dạ, thưa thưa, ạ ạ. Lúc đầu thấy cô em đi học lại nói chuyện không ngọt nhưng có vẻ lễ phép nên mình mến lắm, nghĩ nó thuộc dạng thẳng tính, nhưng giờ thì thấy nó nói chuyện shock quá.

– Mình đã có bạn gái, việc này mình cũng có nói thẳng với cô em nó lúc nhắn tin nói chuyện. Nên mình không có ý định rau cỏ gì hết nhé.

– Mình định nói chuyện làm quen hơn là nhắn tin nhưng mà 2 chị em rất lạ, cứ đi lủi lủi nhanh lắm chả kịp nói câu nào. Tất cả mọi người ở đây đều nói, hai chị em nó đi vô ra chứ chả nói với ai câu nào.
Chào các bác, dạo này bận việc quá mình quên luôn chuyện này nên tận hôm nay mình mới review kết quả. Ah, con modem của mình không set bandwith được, nếu được thì quá dễ xử lý rồi. Con bé em là tomboy nhé burn joss stick Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá

Quote:
Chiều chủ nhật mình mới dưới quê lên thì vô tình gặp nhỏ chị dưới nhà xe, mình không nói gì đi lên trước go Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá. Đoạn mình đang loay hoay mở cửa phòng thì nhỏ chị đi tới:
“Anh ơi, anh mở mạng lại cho tụi em với ”
“Mở mạng lại là sao…?”
Quote:
Sáng thứ 7 mình về quê, tối thứ 7 thì thằng bạn chung phòng nó tắt modem. Con bé em nó gọi điện thoại cho mình ầm ĩ, mình ghét không nghe máy, nó lại nhắn tin “Anh ơi có mạng không, anh ơi có mạng không”. Mình vẫn không thèm để ý, sau khi lên tp thì nghe thằng bạn kể lại một lúc sau thì nhỏ em qua gõ cửa phòng (con bé này nói chuyện văn hoa lắm, đầy đủ câu chữ vâng vâng ạ ạ nhưng nhiều câu thâm lắm, không đề phòng là bật ngửa ngay after boom Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá).
“Anh ơi coi có mạng không vậy anh?”
“Anh đang tắt modem cho nó nghỉ một chút”.
“Anh bật modem lên dùm em đi ạ”.
“Cho nó nghỉ thêm tí nữa rồi anh bật lên”
“Anh tắt lâu vậy ảnh hưởng đến em lắm ạ”
“Anh tắt chưa đến 20p mà ảnh hưởng gì em!”
“Anh bật modem lên dùm em đi ạ”.
“Tí nữa anh mới bật”
“Anh kia đâu rồi, em muốn nói chuyện với anh kia ạ”.
“Anh kia về quê rồi!”
“Em nghĩ xài mạng chung mình nên hợp tác tốt với nhau anh ạ”
“Thế nào là hợp tác tốt, anh không hiểu em nói thử anh nghe. Nếu em không thích thì em kéo mạng riêng mà xài, anh không biết hợp tác nghĩa là gì cả.”
Thằng bạn kể con nhỏ mặt hầm hầm bỏ về đóng cửa phòng cái rầm. Nó bảo lúc đầu chỉ muốn thử con bé xem thế nào rồi sẽ bật modem lại nhưng nó phản ứng…mất dạy quá nên nó rút dây luôn.

“Tối hôm qua em của em với bạn anh có gây với nhau, rồi bên em mất mạng luôn từ tối hôm qua”
“…” – mình im lặng không nói gì.
“Nhỏ em em nó nóng tính, với lại còn nhỏ chưa biết suy nghĩ thôi anh bỏ qua cho.”
“Thôi có gì tí nữa mấy đứa bạn anh về rồi nói chuyện luôn”

Buổi tối tập hợp lại gần đầy đủ, toàn con trai có mình nhỏ chị là con gái, nó nói “Em em nó nóng tính, với lại còn nhỏ chưa biết suy nghĩ thôi các anh bỏ qua cho. Hiện giờ tụi em đang cần mạng để tìm tài liệu làm thuyết trình nhóm, nếu không có mạng thì sẽ khó khăn lắm. Từ nay mấy anh tắt modem sao cũng được, em nói em em rồi, nó sẽ không dám nói gì nữa đâu”. Thực sự lúc đầu mình cũng còn bực, đáng lẽ nhỏ em nói những lời này sẽ dễ chấp nhận hơn, đằng này nhỏ em trốn trong phòng để nhỏ chị làm sứ giả. Nhưng nhìn lại nhỏ chị nhỏ xíu lùn tịt lọt thỏm giữa một bầy con trai cao to thì thấy cũng tội. Nghĩ lại không chấp mấy đứa con gái làm gì nên mấy thằng con trai đồng ý mở mạng lại. Hơn tuần nay tối nào cũng tắt modem 5-10 phút bình thường, cũng không thấy ai nói gì nữa. Nhỏ em dạo này nó tránh mặt hết, mỗi lần về là nó lủi lủi đi rất nhanh.
Hết.

Tags: Chuyện share mạng, hám gái giờ phải trả giá, hám gái giờ phải trả giá full, Đọc truyện chuyện share mạng, Đọc truyện voz chuyện share mạng
Thông Tin
Lượt Xem : 1174
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN