--> Đen và trắng - game1s.com

Đen và trắng

Chap 1
Cuộc đời nhiều mằu sắc,nkiều hoàn cảnh,tôi sinh ra trong 1 gđ bình thường có 4người,dưới tôi còn 1đứa em gái,m.n thường hay pảo tôi gjống mẹ,vì nước da trắng,khuân mặt dễ nkìn,ngón tay tkon như cgái,nếu tôi để tóc dài tkì chắk khá nkiều người sẽ ngkĩ tôi là cgái.haizz…kể từ mối tình đầu dang dở năm đầu cấp 3 đến nay hiện diện trên đôi môi tôi luôn là nụ cười nhạt.Nhớ lại hồi đó cuộc sống toàn màu hồng,nhưng ckỉ vì xa mặt cách lòng mà người cgái tôi yêu đã cho tôi thêm 2kái sừng.
Tháng 10 năm 2010.tôi xin ngkỉ 2 tuần để về Nam Định gjải quết công việc của dòng họ(cháu đít tôn),2 3 ngày đầu vẫn những tin nhắn,cuộc gọi đầy tình kảm.Nhưng từ ngày thứ 5 ko sau gjấc ngủ dài khi thức dậy vội tìm ckiếc đt,nhưng ko giốg mọi ngày,ko có tn ckúc buổi sáng nào,linh cảm của tôi cko biết sẽ có điều gì đó chẳng lành.Những ngày tiếp theo ckỉ là những tn hỏi han cho có,hờ hững.Tôi xin bmẹ cho về nhà trước 2 ngày,trên chuyến xe trở về tôi suy ngkĩ rất nkiều,về tkái độ của cô ấy.Không khí trong xe cộng với suy ngkĩ căng tkẳng làm cko mồ hôi tôi cứ túa ra,làm lộ những vết mực trên 2 cánh tay đã đk tôi dấu đi bằng ckiếc áo sơmi trắng dài tay.Chị bên cạnh thấy vậy tkì cứ nkìn,tôi mặc kệ rồi ngủ lúc nào khôq hay.Lúc tôi tỉnh dậy tkì kũng gần đến khu nhà mình.
Bước chân vào nhà tắm xả nước để cuốn trôi đi bụi bẩn,mồ hôi của 1 ngày.Tắm xong ra nkìn đồng hồ đã 19h36 pha 2gói mì ăn tạm,vừa đặt mông xuống gkế tkì có đt:Hoàng đang gọi.
-Nghe đây-cất gjọg khàn khàn vì khói thuốc trả lời.
-mày về bao giờ đấy-nó hỏi mà thấy xung quanh ồn ào,chắc đang nhậu.
-tao về đc hơn 1h rồi,có chuyện gì thế.-vừa nói vừa gắp mì bỏ vào miệng.
-mẹ,vừa về đã chở gái đi chơi vì lôl bỏ bạn-cừơi hốhố vs nhau.
-mày điên ak,tao đang ăn mì gói ở nhà đây gái gú đéo gì.
-ơ đm thế thằng nào chở con Phương thế.
-đừng đùa-tôi ngkĩ nó đùa vì tính thằng này thế.
-đùa kái đm.nó vừa đi qua đây này.-oang oang như ăn thuốc chuột
-kêu người chạy đuổi theo nhanh,tí báo tao biết địa điểm.-tôi nó mà gjọg run run
-đc rồi,gjờ qua ND đi.tao đợi mày ở đấy,vừa kêu mấy thằng kia đi theo rồi.-nó bình tĩnh hơn.
Tôi cúp máy lao lên phòng ckỉ kịp mặc kái quần dài+áo thun,nhảy lên xe bóp côn đề máy mà chạy.Đến ND đã thấy thằng Hoàng cùng 3 thằng nữa đang đứng đợi,khôq đợi tôi ns thêm thằnq Hoàng nhảy qua xe tôi ngồi oang oang kái mồm:
-ĐKM nhà ngkỉ 69 nhanh lên.
Tôi kũng chẳng còn tâm trí đâu mà lái xe nữa kêu thằng Hoàng chở mà lòng tôi lại lo lắng thêm.Lo cho việc gấu cắm sừng 1 tkì lo cho kái xe đến 6.còn lại là lo cho tính mạng mình đang đk nằm trong tay Hoàng biến thái.Với vận tốc 20kái răng/1h thỳ sau 10p đã có mặt tại nhà ngkỉ 69.Lễ tân thấy thằnq Hoàng tkì tươi cười đón tiếp.
LT:VẪn phòng cũ hả em?
Hoàng:hum nay e đến ko phải thuê pkòng,lúc nãy có 1 đôi tầm 15-16t vào đây,ở phòng nào vậy ckị.
LT:kái này ckị ko đc nó e ak,thông kảm nhé.
Hoàng:à thằng pạn e nó mời bọn e đến đó mà,nhưng e quên mang đt nên ko gọi đc,ckị giúp e lần này nha.-chữ Dâm in rõ trên mặt thằng này.
LT:thôi đc rồi,phòng 96 đi thẳng rẽ trái.
Hoàng:thanks chụy nha.
LT:chúc 2 em v.v nha.-nkìn mặt mún thông cho phát.
Vừa khuất ckị LT 2 thằng chạy nhanh đến phòng của đôi mèo mả kia.Đứng trước cánh của gỗ mà tôi như đứng trước 1 bãi dung nham núi lửa vậy,sự sợ hãi,lo lắng và nhjều hơn hết là tức gjận.Thẳng Hoàng dườg như cũng nhận ra điều đó.
Hoàng:giờ vào bắt qủa tang hay đứng đây đợi chúng nó ra rồi up.
Tôi:vào đi,tao chuẩn bị tâm lí xong rồi.-tôi bình tĩnh lấy 1 điếu thuốc châm lửa rít 1 hơi thả ra làn khói trắng đục,“vậy là hết”tôi thầm ngkĩ.
Cốc…cốc..cốc,,ai thế-1 gjọng ctrai vang lên.
Hoàng:dạ,phòng a gọi nước cam phải ko ạ?
-nhầm rồi,ở đây ko ai gọi nc cam.
Hoàng:…
-đợi tí.-có tiếng bước chân.
Cạch..xoẹt..xoẹt.
Cửa vừa hé tkì tôi đã cho một đạp làm cho thằng kia lùi ra đằng sau đồng ngkĩa cánh của đk mở rộng ra,Bụp..áaa,đúng lúc kánh của đk mở rộng ra thằng Hoàng đã dơ chân bổ thẳng vào đầu thằng kia nhưng may cho nó là còn né đk nên đòn đk đánh thẳng xuống vai,nếu vào đầu 1 là sẽ gãy cổ 2 là nứt sọ.Thằng kia đã nằm 1 góc ôm vai tkì tôi vs thằng Hoàng chậm rãi bước vào trong nơi mà có người cgái ngày hum qua tôi đã yêu rất nhiều,nhưng hôm nay đã là 1 con phò của người khác.
Vào đến bên trong ckỉ có tiếng tivi và điều hoà ko tkấy người đâu,rồi bỗng nhiên cửa nhà tắm (đoán thế) mở.1 cảnh tượng tôi ko muốn tkấy chút nào,đó là Phương người tôi yêu ko có 1 mảnh vải che thân,đôi mắt mở to nkìn chúng tôi,thằng Hoàng tkì miệng há hốc làm rơi điếu thuốc xuống nền nhà.3 người đứng nkìn nhau khoảng 10s rồi tôi ném cho cô ta kái chăn trên giường.
Tôi:quấn vào,rồi lấy quần áo mặc lên,và ra quán CF 69 nói chuyện tkêm thằng kia nữa.Cô có 10p để làm xong mọi tkứ,trong lúc tôi đang bình tĩnh.-Giọng nói của tôi khôq tí cảm xúc,lạnh lẽo.Cô ta im lặng lấy quần áo bước vào nhà tắm,tôi vs thằng Hoàng rời khỏi căn phòng đó xuống lấy xe đến quán CF nhà thằng Hoàng.
Chap 2
-2 em dùng gi?-ckị phục vụ tươi cười hỏi.
Tôi:cho e 1 nâu đá ít đường.-tôi trả lời mà mắt hướng ra ngoài đường nơi dòng xe lũ lượt bon chen qua lại.
Hoàng:lấy em nước cam.-ơ đẹc mẹ.
-đợi ckị tí nha.-ns rồi ckị quẩy mông đi vào.
Hoàng:vẫn tkói quen cũ nkỉ,nâu đá ko đường.-mắt vẫn nkìn vào đt.
Tôi:ừm.-tôi trả lời mắt vẫn nkìn về pkía ngoài,qua khung cửa kính,trời đã có nkững hạt mưa,có lẽ là cơn mưa cuối cùng của tháng 10 ở cái đất Tây Nguyên đầy nắng gió này.
Cạch..két..tiếng kéo gkế làm tôi trở về tkực tại.2 người kia đã đến,giờ ms để ýk đến tkằng ctrai kia,nkìn cũng đẹp trai,trắng trẻo chắk ctử nhà giàu.Cho 2 người gọi nước các kiểu đà điểu xong tôi ms cất tiếng.
Tôi:cậu tên gì nkỉ,để mình dễ xưng hô.-tôi hỏi tkằng kia trong khi còn giữ đk sự bình tĩnh.
-em tên Tuấn ạ.-giọng ns của nó ko dấu đc sự sợ hãi,lo lắng.
Tôi:ừm.tkế T quen Phương lâu chưa?-tôi hỏi tiếp,tay mân mê li CF.
T:dạ đc 12 ngày.-nó trả lời.
Tôi:tkế T có biết P là n.y của mình ko.-tôi hỏi tiếp,nếu nó trả lời là có biết tkì…
T:…im lặng.
Tôi:có biết ko.-tôi gằn giọng.
T:dạ..dạ..
Cốp..choang..oang..chjếc li chốt ngay vào đầu tkằng này rơi xuống nền vỡ tan.
P:e xin a,là e sai a cứ đánh cứ ckửi e,a cko e 1 cơ hội đc ko,e sai rồi huhu.-con P giờ ms lên tiếng khóc lóc,mà sao tôi thấy nó gjả tạo dối trá đến vậy.
Tôi:đm bố hỏi mày mà mày ko ns àk…ckúng mày có mồm bú liếm cho nhau mà ko có mồm trả lời à…hôm nay tao cho 2 chúng mày chết tại đây.-tôi gào lên,đôi mắt đỏ lòm,những mạnh mắu trong cơ thể chảy rần rần,tim đập dồn dập,với tay ra sau cầm ckiếc gkế giơ lên định là sẽ phang bể đầu nát mặt thằng ckó T nkưng lúc đang hạ xuống tkì tkằng Hoàng đã kịp nắm nấy kái gkế và giật ra khỏi tay tôi,với sức của 1 thằng học võ Thái,karate như nó tkì khống chế tôi là điều khá dễ,nó ôm lấy tôi miệng quát:
Hoàng:đmm bình tĩnh lại…còn 2 ckúng mày cút nhanh…đm ngồi xuống…2 con ckó này còn ko biến đi ckúng mày tkích bỏ mạng ckó ở đây à,biến nhanh đừng để tao nkìn tkấy ckúng mày.
Tôi:đkm bỏ tao ra,hôm nay tao pkải giết 2 con ckó này…đm bỏ tao ra…bốp…ốp..và tôi ko còn biết gì nữa.
Sáng hôm sau tỉnh dậy với kái đầu đău nhức,nkìn xung quanh tkì tkấy tkằng Hoàng đang nằm bên cạnh,đây chắc là phòng ở quán CF rồi.Tôi bước xuống giường đi tìm nkà wc,sau 15p thủ tục cá nhân xong tôi bước ra ngoài tkì gặp ngay kái mặt lìn của tkằng Hoàng làm tôi giật cả mình.
Tôi:mới sáng ra đã dọa bố mày.-tôi chửi nó.
Hoànq:đm cút ra cho bố đi ỉa,khôq tao ỉa vào mồm mày giờ.-biết tkế tôi ở troq đó lâu hơn tí nữa cko tkằng này ịa mẹ ra quần lun.Tách…tiếng bật lửa cùng mùi khói thuốc quấn lấy tôi,thói quen hàng ngày là mỗi buổi sáng của tôi là 1 điếu thuốc,ko ăn gì kũng đk.Hết thuốc cũng là lúc thằnq Hoàng từ troq wc bước ra,mặt phởn nkư thường.
Hoàng:đi ăn sáng ko?-nó hỏi khi đang mặc cái áo.
Tôi:thôi chở tao về nhà.-tôi trả lời mà ko nkìn nó.
Hoàng:ừm.thôi đi xuống dưới lấy xe rồi đi.
Đặt chân đến nkà,tôi thay quần áo thả mình lên nệm tiếp tục ngủ,ngủ để quên đi những gì 2 đứa đã có,quên đi hình bóng người con gái đã tặng tôi 1 nỗi đău.

Hôm nay đến đây thôi nhé.nếu tkấy ngắn tkì em cáo lỗi,vì lap e hư nên e type bằng đt nên ko pít dài hay ngắn.cảm ơn m.n đã đọc đến dòng này.

Chap 2 p2:
Cuộc sống của tôi nkững ngày sau đó phải ns là khá khó khăn,1 mằu đen.Vì là mối tình đầu mà,nhưng rồi việc học hành bận rộn tập trung cho kỳ tki cuối kì 1 đã giúp tôi phần nào quên đi mối tình này.Theo như tôi đọc ở đâu đó trên mạng tkì cung Xử Nữ sau khi ct tkì quên khá nhanh.Cũng đúng 1 phần nào con người tôi.Khi ra đường tôi che đi khuân mặt mình bằng nụ cười nhạt,đôi mắt vô hồn.Nhưng khi ckỉ có 1 mình tôi lại nkìn xa xăm về hướng nào đó,nkìn nkững cặp đôi đi dạo trong công viên lại khiến tôi chạnh lòng.Cứ như thế cho đến 1 ngày,hôm đó là sinh nhật em trai thằng Hoàng,tôi đc mời đến dự.Khoác lên mình ckiếc áo dài tay mằu đen,quần zin mằu tàn thuốc và đôi dày mằu đen nốt.Xuống gara dắt ckiếc xe yêu qúy ra nhảy lên bóp côn đề máy chạy về phía cửa hàng đồ chơi cko trẻ em.Tôi định sẽ mua cho cu cậu 1 con rôbốt mới đc nhập về mà tôi đã đc nkìn thấy khi đi ngang qua.Nhưng đi đc nữa đường tkì có khoảng 10 xe tôi đóan là thế bám theo,vừa đi vừa hú hét như điên.Tôi ngkĩ chắk là bọn đi lên quán bar nào đó thác loạn đêm nay nên giảm ga đi sát vào lề đường nhường cho chúng nó đi trước.Khi lũ đó đã đi đc đoạn khá xa tôi ms nhả côn tăng ga mà chạy.đc khoảng 500m tkì có vài ánh đèn xe máy ckiếu tkẳng vào mặt tôi,đến cách khoảng 10m tôi giảm ga tắt mắy đá chân chống xuống.Lúc này bên kia cũng đã tắt đèn,tôi rút trong túi quần bao thuốc châm 1 điếu kéo hơi thật dài.
Tôi:có chuyện gì à?-tôi cất giọng lạnh lùng hỏi.
-lâu rồi ko gặp vẫn khoẻ chứ ông anh,có nhận ra thằng này ko?-1 giọng thằng ctrai vang lên.
Tôi:chả biết..-tôi trả lời hững hờ kéo 1 hơi thuốc.
-thế hôm nay tao sẽ đánh cho mày nhận ra tkì tkôi hahaha.-cả lũ cười với nhau như bệnh.
Trong ánh điện vàng vọt của những cây đèn đường,tôi có tkể nhận ra là thằng Tuấn,cùng đám bạn của nó,còn người ngồi sau nó ko ai khác ckính là Phương,khôq khó để nkận ra sự tkay đổi của cô ta,tóc nkuộm đỏ,váy bó sát da,bấm khá nkiều khuyên tai,trang điểm khá đậm,tay tkì vẫn bấm chiếc ip khôq biết là hàng tằu hay trunq quốc.
Tôi:tkì ra là tkế,tốt tkôi hôm nay tao sẽ cho chúng mày biết thế nào là 1 cân 7.-tôi nói rồi vứt điếu thuốc xuống đường,tháo 2 nút casu bên sường xe rút ra 2 thanh kiếm nhật.Chúng nó thấy thế cũng mang hàng ra,là những cây tín bằng 2 đầu ngón tay.“đm dân đại gia mà dùng toàn nhôm nhựa” đó là suy ngkĩ của tôi khi thấy chúng nó rút “hàng” ra.
Tôi:lên đi,tất cả.-tôi ns giọng ns lạnh lẽo ko chút run sợ,đôi mắt vô hồn nkìn về pkía đám chúng nó.
Bọn kia thấy hàng của tôi và “hàng”của chúng nó khá chênh lệch,nhưng vì sĩ gái lên bất chấp tất cả,thằng T gào lên.
T:đm ae xông lên xả chết cmnđ,có gì tao ckịu trách nkiệm.
Thấy thế tất cả lao về hướng tôi như muốn ăn tươi nuốt sống.
Tôi:hờ,ra dáng lắm.-tôi cười nhạt tay nắm chặt 2 thanh kiếm rồi cũng lao vào.
Keeng…xoẹt…xoẹt…aaa,2thằng đầu tiên bị 2 lưỡi kiếm liếm vào bụng khi đang vung típ đập tôi,rồi 3,4,5 thằng bị hạ bởi 2 thanh kiếm khát mắu của tôi.Vùù..ùù…ù…tiếng chân xé gió của 1 thằng to xác nhất hội ngang qua mặt tôi,tôi né qua 1 bên chưa kịp chuẩn bị tkì lại 1 cú đá cực nhanh và mạnh tiếp theo của nó.Do bị bất ngờ nên tôi bị dính cú đá vào bụng muốn ói mắu.Tôi lấy lại tư thế như ban đầu dù bụng khá đău,tiếp tục là những cú đá nhanh xé gió,“cũ rồi con chó à”tôi ngkĩ khi liên tiếp nó đưa ra nkững cú đá quen thuộc.Đợi cho chân nó chưa kịp hạ xuống,tôi dơ thẳng chân 80độ đỡ lấy chân nó rồi tiện tay chém thẳng vào đìu của nó,ckỉ ngke tkấy tiếng xoẹt..rồi tiếng hét của thằng này..mắu bắn ra ướt hết 1 mảng quần.Lũ cgái thấy thế tkì ôm nkau la hét.Nhân lúc thằng to xác đang ôm chân tôi xoay người vào gót thẳng mặt thằng này,ckỉ ngke 1 tiếng b..ụp…ụp,rồi nó từ từ đổ ra nằm bất động.Lũ cgái tkì ôm nkau la hét,giờ ckỉ còn 1 mình thằng T đang cầm cây sắt run run.
T:ah..anh tha cho em…từ sau e ko dám nữa đâu.-lúc nãy hổ báo cáo mèo thế mà giờ…Tôi ko ns gì cúi xuống nhặt thanh kiếm đút vào xe.Rồi bất ngờ tôi xoay mũi dày đá thẳng vào mặt thằng T và cũng như thằng to xác kia,nó đổ xuống đường nằm bất động.Tôi lấy điếu thuốc cuối cùng trong bao châm lửa kéo 1 hơi dài.
Tôi:đừng cho tao nkìn thấy chúng mày 1 lần nào nữa.-tôi gằn giọng nói.
Rồi đề máy lên đi đến cửa hàng mua quà cho cu Hào.“đen vãi lồn”là 3 từ tôi chửi cho ngày hôm đó thứ 6 ngày 13 tháng 11 năm 2010.
Chap 3:
Sau cái hôm bị úp thì cuộc sống của tôi chẳng có gì tkay đổi,sáng đi học trưa về nhà tự nấu cơm ăn vì bmẹ đã xuống nông trường ở ĐăkNông.Từ đó đến hết năm học lớp 10 tôi ckỉ vô tình gặp Phương 1 lần đang đc thằng nào đó đưa vào quán CF.Bọn thằng T cũng thấy im tiệt,hết năm học đc học lực khá,hạnh kiểm khá và mang về nhà cái giấy khen tiên tiến.
Vào 1 buổi tối tháng 8 năm 2011 trong bữa cơm gđ.
Bố:sắp vào học rồi đấy,con đã chuẩn bị gì chưa.-bố tôi hỏi.
Tôi:con xin bố mẹ cho con chuyển về bắc học,đc ko ạ?-tôi xin bmẹ chuyển về quê,mong là về đó tôi sẽ có 1cs bình yên.
Bố:mẹ nó thấy thế nào?-bố quay sang hỏi mẹ tôi.
Mẹ:nếu con muốn tkì bmẹ sẽ sắp xếp cho con về đó học,tí anh gọi cho chú Cường xem nhé.-mẹ ns với tôi rồi quay sang bố.
Bố:ừm,thôi ăn cơm đi.
2 tuần sau tôi thu dọn đồ đạc chuẩn bỉ lên đường về nơi mình sinh ra.Tối hôm trước khi tôi lên đường có tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ,gọi là tạm ckia tay những anh em trong xóm và trên lớp.Hôm sau tôi nhờ thằng Hoàng chở ra sân bay rồi tạm biệt nó đi vào trong.Trước khi đi vào tôi quay lại nkìn về mảnh đất mà tôi đã gắn bó bao nkiêu wa.“tạm biệt hẹn ngày gặp lại,Tây Nguyên”.
Sau vài tiếng trên máy bay tôi đã có mặt tại sân bay Nội Bài,đeo ckiếc kính râm kéo ckiếc vali rời khỏi sân bay,vẫy 1 ckiếc taxi rồi bắt đầu chuyến đi dài 5h đồng hồ.Reeng..reeng..tiếng chuông điện thoại vang lên,là Mẹ gọi.
Mẹ:đến nơi chưa con.-mẹ tôi hỏi.
Tôi:con vừa xuống máy bay đang đi taxi về nhà.-tôi trả lời bằng giọng uể oải.
Mẹ:nhớ ngkỉ ngơi cho khỏe nhé,tiền mẹ gửi vào ATM rồi đấy,nhớ cki tiêu cẩn tkận hết gọi mẹ để mẹ gửi cko.-mẹ tôi dặn dò.
Tôi:vâng,con biết rồi,thôi bye mẹ nhé.-tôi chào mẹ rồi cúp máy,nhắm mắt vào ngủ 1 giấc.
-cháu ơi,cháu,dậy đi tới nơi rồi.-tiếng nói làm tôi tỉnh giấc.
Tôi:tới rồi ạ,cảm ơn chú,cho chắu gửi tiền.-tôi rút ví ra trả tiền cho tài xế,bước xuống khỏi taxi khôq khí lạnh ập vào người khiếp tôi rùng mình mấy kái.Lấy điện thoại ra xem tkì đã 16h ckiều,lôi ckiếc tai ngke cắm vào tai mở bài hát duy nhất trong đt “nắng trong mơ” lên và kéo ckiếc vali đi theo con đường làng.Làng bây giờ tkay đổi khá nkiều không còn nkững ngôi nkà lợp rơm rạ mà tkay vào đó là nkững ngôi nhà lợp ngói,cao tầng,con đường làng ko còn là bê tông nữa mà đã đc đổ nhựa sạch sẽ.Hít 1 hơi thật sâu để cảm nhận ko khí trong lành của miền quê về ckiều,tôi tiếp tục bước đi.Khôq khó để nhận ra ngôi nhà của tôi,ngôi nhà 2 tầng đc sơn mằu xanh,hàng hoa râm bụt vẫn còn trên bờ rào đã phai màu theo thời gian,giàn hoa giấy đã nở đỏ 1 góc cửa sổ tầng 2.Bước đến cổng nhà tôi chợt giật mình khi thấy cửa nhà mở,bên trong tivi vẫn mở nhưng ko thấy ai.Tôi ngkĩ hay là nhầm nhà,nhưng nhầm là nhầm thế đéo nào đc,vẫn ckiếc cổng mằu đen,kiến trúc ngôi nhà khác hoàn toàn vs những ngôi nhà khác.Tôi mở cổng bước vào trong sân,cố gắng đi thật nhẹ nhàng để ko phát ra tiếng động.“Ế dép này chẳng phải dép của cgái hay đi sao mà nhà mình làm gì có cgái,ông bà đã vào Đồng Nai cùng chú út rồi mà,tkế đôi dép này là của ai?”-tôi cứ đứng nkìn đôi dép xinh xinh trong đầu vừa hỏi vừa trả lời,nkìn tôi lúc này nkư là thằng trốn trại.Cơn gió lùa qua làm lạnh hết sống lưng làm tôi trở về thực tại.Bỏ dày ở ngoài tôi bước vào nhà,mọi thứ sạch sẽ ngọn ngàng,ngăn nắp nkư có người ngày nào cũng thu dọn.
Tôi:có ai ko?-tôi lên tiếng hỏi to.Nhưng đáp lại vẫn ckỉ là tiếng tivi đang mở.Tôi bước lên cầu thang tiến về phòng để cất hành lí,đã xong mọi thứ tôi bước vào nhà tắm ngâm mình trong nước ấm để cko cơ tkể đc thoải mải sau 1 ngày.Tắm xong tôi mặc 1 ckiếc quần lửng trắng,cởi trần đi xuống dưới nhà,vừa đi vừa lau mái tóc cko mau khô.Tôi quên mẹ đi mất là phải tìm ckủ nhân của đôi dép ngoài cửa kia,vừa đặt chân xuống bếp tkì…
-AAA.,AAAA..AA…MAA…MA..đừng lại đây..đừng lại đây.
Tôi ckỉ kịp thốt lên Ối ĐM…..
Trước mặt tôi bây giờ là 1 con mắm ko biết từ lỗ nào ckui ra tay đang cầm kái muôi khua đi khua lại,2 mắt nhắm tịt.Sau giây phút kinh hoàng vừa rồi tôi lấy lại bình tĩnh quát.
Tôi:CÂM MIỆNG.vâng khá là có công hiệu.Sau tiếng quát của tôi tkì con mắm kia mới tkôi hú hét,nhưng mắt vẫn nhắm tịt.Tôi kéo gkế ngồi vắt chân,khoanh tay đối diện cô ta.
Tôi:ngồi xuống đây tôi hỏi,nhanh.-tôi ra lệnh lạnh lùng.
Cô ta lúc này mới mở mắt rồi tiến lại kéo gkế ngồi đối diện tôi.
Tôi:cô là ai mà giám vào nhà tôi bật tivi,mở điều hoà…hả.-vẫn kiểu nói chuyện lạnh lùng của tôi.
-thế a là ai mà dám vào đây to tiếng với tôi,lấy gì ckứng minh a là chủ nhà này,nkìn lại a xem người tkì ko thấy tí da nào,trông giống như bọn đầu đường xó chợ,tôi ns cho a biết TÔI..LÀ NGƯỜI ĐƯỢC BÀ CHỦ NHÀ NÀY MANG TỪ CHÙA xxx VỀ ĐỂ CAI QUẢN NGÔI NHÀ NÀY.-nuốt nước miếng rồi ns tiếp.-VÀ NÓI CÁCH KHÁC TÔI LÀ CHỦ NHÀ NÀY.
Tôi há hốc miệng ra khi ngke thấy cô ta ns tôi là đầu đường xó chợ,tôi đẹp zai,có ăn học mà cô ta dám ns thế,đc lắm con mắm thúi.
Tôi im lặng,móc đt ra bấm số mẹ tôi sau vài hồi chuông..
Mẹ:con đấy à?-mẹ tôi bắt máy.
Tôi:thế này là sao,sao lại có con dở hơi nào trong nhà mình thế này?-tôi hỏi vs gjọng bực tức.
Mẹ:con bảo Chi đó hả,mẹ đã ns vs con rồi mà.Mẹ nhận Chi về để trông ngôi nhà ngoài đó.Bàn thờ tổ tiên ko thể ko ai trông nom đc,hai đứa làm quen đi nhé mẹ phải đi làm rồi..tút…tút..-mẹ tôi cúp máy.
Tôi:ơơ..ơ..alô,alô.
Tiếp nhé.
Sau khi nge đt của mẹ tôi xoq,tôi đứng dậy đang định bước về phònq tkì tôi đứng lại.
Tôi:từ bây giờ tôi là chủ ngôi nkà này,vì tkế cô hãy cư xử cko hẳn hoi đừng để tôi gai mắt…còn tôi ckưa quên là cô bảo tôi là thằng đầu đườq xó chợ đâu.-tôi ns rồi bước lên phòq,nhưq vẫn nge thấy tiếq cô ta lẩm bẩm.
Chi:đồ đàn ônq thù dai chấp vặt…
Tôi cười nhạt,“rồi cô sẽ biết thế nào là thù dai chấp vặt,hãy đợi đấy”…Sáng hôm sau tôi thức dậy lúc 5h30p,công nhận buổi sáng ở đây yên bình thật,ko có nhữq tiếq xe cộ qua lại,ko có tiếq cười ns của nhữq người buôn bán mà chỉ có tiếq ckim hót trên nhữq cành cây hoa giấy ngoài cửa xổ.Tôi vào nhà wc tắm qua rồi đánh răng rửa mặt như 1 cỗ máy đc lập trình sẵn.Bước đến mở cánh cửa sổ để nhữq tia nắq đầu tiên ckiếu thẳq vào pkòq.Đaq nqồi trên giườq pkì pkèo điếu tkuốc tkì…choang…xoảng…xoảng…tôi chả qtâm vì đoán là con mắm kia lại làm vỡ cái đĩa hay chén gì rồi.Hết điếu thuốc tôi mặc 1 chiếc áo tkun dài tay với ckiếc quần lửng bước xuốq dưới nhà đang tính sáng nay sẽ ăn phở hay cơm tkì chạm mặt cô ta ở phòq khách,tay đaq cầm ckỗ mảnh vỡ vừa rồi.
Chi:mới sáq ra mà a đã đi đâu thế.-cô ta lên tiếq trước.
Tôi:từ khi nào mà lúc tôi ra ngoài là phải báo cáo vs cô thế.
Chi:nếu muốn đi tkì ăn sáng xoq rồi hãy đi,đợi tôi 1 tí.-cô ta ns rồi đi vứt mảnh sành vào xọt rác.Tôi vẫn đứq đó ánh mắt vô hồn hướq vào nhà bếp,hình dáq nhỏ bé của cô ta đang thoan thoắt mang thức ăn lên bàn,“thử xem sao,dù gì cũq ckưa có xe”tôi ngkĩ rồi bước vào bàn ăn.
Chi:của a đây,xem tay ngề tôi nấu thế nào nhé.-cô ta ns rồi đặt phần ăn trước mặt tôi.Tôi ko ns gì gắp 1 miếng tkịt bò cho vào miệq.
Chi:a thấy sao?ngon ko?
Tôi:ừm…tạm ăn đc.
Chi:hihi-cô ta cười để lộ hàm răng trắq sáq đến vượt trội.Thật ra món bún bò của cô ta làm khá giốq mẹ tôi,chắc đã đc mẹ tôi truyền lại.Cô ta cũng bắt đầu ăn,2 chúq tôi ko ai ns vs ai tiếq nào.Khi ăn đc 2/3 tô bún tôi ngửng mặt lên nkìn cô ta,giờ ms để ý cô ta có đôi mắt to vừa phải khi cười tkì híp híp lại,khuân mặt bầu bĩnh,đôi má phúng pkính như má con nít,ckiếc mũi thẳng cao thấp vừa phải,đôi môi bóng mọng khi cười để lộ hàm răng trắq đều như bắp,da khá trắq nhưq trắq theo kiểu trắq mịn chứ ko trắq hồng như tôi,mái tóc dài chấm vai đc uốn cụp hơi hơi vào trong 1 tí.Nkìn chung cô ta cũng dễ thươq đó chứ.Đaq mải nkìn tkì cô ta ngửq đầu lên,ngiêq mái tóc nkìn tôi.
Chi:sao a nkìn tôi chằm chằm vậy.
Tôi:cô ko nkìn tôi sao biết tôi nkìn cô.-tôi cãi cùn vì quê.
Chi:thôi a ăn nhanh lên cho tôi rửa bát.-ns rồi lườm tôi.
Tôi chẳq ns gì ckỉ biết kắm đầu vào ăn hết chỗ bún còn lại.
Chap 4:năm học mới…
Cái vụ có thêm 1 người lạ nữa troq nhà tkì mấy ngày đầu tôi thật sự cảm thấy ko đc thoải mái lắm,đại loại là việc tôi có thói quen cởi trần khi tắm xong.Khi xuống dưới nhà nếu ko gặp cô ta tkì ko sao,nếu mà thấy tkì ckắc chắn tôi sẽ bị gọi“đồ qúai vật”haizz,cô ta mà ko phải là mẹ tôi đưa về tkì chắc chắn 96,69% tôi sẽ tóm cổ đá bay ra khỏi nhà.Mà ko ckỉ như tkế cô ta còn có 1 tuyệt ckiêu khác,đó là mách mẹ,tôi nhớ có 1 lần tôi mắng cô ta cái gì đó,thế là ngay lập tức 20p sau tôi đc nge 1 bài ca trù của mẹ.Nào là con bé chân yếu tay mềm có gì ko làm đc tkì gjúp con bé,đừng mắng chửi nó tội ngkiệp bla blô…Nhưng rồi tôi cũng tự gjác hơn,ko cởi trần lúc cô ta ở nhà nữa,ko lớn tiếq nữa…Còn 3 ngày nữa sẽ tới ngày nhập học,việc trườq lớp tkì đã có chú Cường (đã ns tới ở trên) lo liệu.Tôi học 1 trườq bán tư thục ngkĩa là trên danh ngkĩa của nhà nước mở,nkưng do người ngoài quản lí.Sáng hôm đó tôi dậy lúc 6h,vscn+quần áo hẳn hoi rồi chở cô ta đi tới 1 nhà sách của bộ để mua sách vở đdht,tiện thể ăn sáng lun.Khi đi ra đườq lớn tkì xui làm sao gặp ngay mấy anh CSGT đang đứng bán dáng bên đườq,troq khi đó tôi ko độ mũ bảo hiểm mà ckỉ đội 1kái mũ lưỡi chai,còn cô ta tkì…đầu khôq.“tđn ms sáng sớm đã Giao Thôq rồi”
Chi:chết rồi giờ sao đây?-cô ta hỏi với giọq lo lắq.
Tôi:ngồi im và bám chắc vào.
Chi:nhưq a định làm gì?
Tôi:ngồi im đi,hỏi làm éo gì nhjều.Toét..toét..mấy anh ra hiệu tấp vào lề,tôi cũng giảm ga đi từ từ lại gần khoảng 10m tkì bất ngờ tôi về số nhả côn làm đầu xe nhấc lên khoảng 20cm,rồi lao vút đi troq sự ngỡ ngàng của anh CSGT.Đi đc 1 quãng xa tôi quay đầu lại để xem có ai đuổi theo ko nhưq chẳq có mốq nào.Và tôi giờ ms nhận ra là cô ta đang ôm tôi cứq ngắc,2 quả boom cứ đâm vào lưng khiến tôi rạo cmn rực.
Tôi:bỏ tay ra đc rồi.-dù muốn lắm nhưq vẫn phải kìm nén sự suq sướq này lại.
Chi:xííí…là như tôi muốn lắm khôq bằq.
Tôi im lặng lái xe cho tới khi tới nhà sách,chọn 1 bộ sgk lớp 11+30 cuốn vở+1hộp bút,thước+máy tính+cặp sách…xoq xuôi tôi bê ra quầy tính tiềnt tkì vẫn ckưa tkấy cô ta đâu.Đứng 1 lúc tkì thấy cô ta ôm ra 1 đốq như tôi,có thế mà cũng lề mề,đúng là cgái.Tính tiền tổng cộng 2 người hết 1m470k tôi rút ra 1m5 trả,rồi mang đồ ra ngoài troq khi cô ta vẫn đaq loai hoay xếp lại đốq đồ,rồi ns gì vs người bán hàq thấy ckỉ về phiá tôi.Xem đồq hồ đã gần 11h tôi chở cô ta tới 1 quán ăn nkìn có vẻ sạch sẽ bên đườq.Gọi cko mình 1 đĩa cơm rang+1 li coca,còn cô ta tkì ăn bún bò.Ăn uốq xoq xuôi tôi định moi tiền ra trả tkì cô ta ngăn lại.
Chi:bữa nay tôi mời.
Tôi:tùy cô.-tôi ns rồi đứq dậy ra ngoài xe,châm 1 điếu thuốc hút.
Tôi lại trên đườq đi đến 1 shop quần áo khá lớn trên 1 con hẻm đôq dân cư.
Chi:a đưa tôi tới đây làm gì?
Tôi:mua quần áo.
Chi:thế a vào đi tôi ở ngoài này.
Tôi thở dài rồi kéo tay cô ta đi vào troq khi cô ta vẫn còn ú ớ.Mà côq nhận tay cgái mềm thật,dù ko phải lần đầu cầm tay cgái nhưq tôi vẫn phải côq nhận điều này.Vào bên troq ko khí mát hơn bên ngoài rất nkiều,làm cko ngta thấy thoải mái.Còn cô ta vẫn đaq lớ ngớ nkìn đôq nkìn tây,tôi kéo cô ta tới khu quần áo nữ,ckọn 1 kái váy chấm gối màu trắq.
Tôi:vào troq thay rồi ra đây tôi xem.Cô ta răm rắm làm theo,đi theo nhân viên vào phòq thay đồ,troq lúc cô ta thay đồ tôi nhân tiện lựa vài cái váy đủ mọi màu sắc nữa,vì tôi đã thấy cô ta mặc váy khá đẹp,chọn xoq tôi kêu nv gói chúq lại rồi đi qua khu đồ nam.Tôi ckọn vài cái áo thun dài tay tối màu và 2-3 cái quần lửng.Cho nhân viên gói lại rồi trở lại kia,tôi vừa tới tkì kũq là lúc cô ta bước troq phòq thay đồ ra.Dù đã nkìn thấy cô ta mặc váy ở nhà rồi nhưq tôi vẫn ko khỏi choáng khi tôi nkìn cô ta lúc này.Làn da trắq vs ckiếc váy khá hợp,ckiều cao m57 của cô ta cùq vs khuôn mặt bầu bĩnh,nkìn ko khác gì trẻ con và đáng yêu.
– em đúq là có mắt thẩm mĩ,chọn cho n.y bộ váy ko chê vào đâu đc.
Tôi:tôi lấy ckiếc này,mang ra quầy cho tôi.

Chi:sao a lại mua đồ cho tôi,cả kái váy kia nữa.-cô ta hỏi khi đang trên đườq về.
Tôi:đơn giản,vì tôi tkích.
Chi:nhưq tôi thấy ngại lắm.-cô ta ns nhỏ.
Tôi:kệ cô,nếu cô ko dùq tkì bỏ đi.Về đến nhà tôi mang đốq quần áo+sách vở về phòq,còn của cô ta tkì để ngoài cửa phòq cùng vs mấy kái váy kia.Tôi vào nhà tắm xả dòq nước mát lạnh,cảm thấy thật thoải mái.Nhưq tôi đâu biết pkía trước tôi là nkững ngày sóq gió.
P2:ngoại truyện.
Hôm qua 18-8-2014 là lễ ăn hỏi của tkím Hoàng,tôi xin viết riêq chap này để kể về tình bạn của tôi và nó…
Tôi quen tkằq Hoànq vào 1 ngày hè năm lớp 5,nó đc bố nó dẫn đến nhà tôi chơi,qua vài câu chuyện tkì tôi cũng biết đc rằq,bố thằq Hoàng là bạn học ngày xưa của bố tôi.Đầu tiên nó còn rụt rè ngồi bên cạnh bố nó ko dám ra chơi điện tử với tôi,thấy thế tôi lấy ngón tay móc móc ra điều gọi nó lại chơi cùq.
-mày tên là gì?-tôi hỏi nó.
-tao tên Hoàq,còn mày.
-tên H,từ nay mày cứ qua đây chơi,tao chơi 1 mình xuất cũng chán.-tôi rủ rê.
-ừ,ngày nào tao cũq qua chơi vs mày,tao mới chuyển về ko có bạn nào cả.
Nói rồi 2 thằq tiếp tục hướq mắt vào màn hình chơi game.Từng ngày trôi qua tình bạn của tôi và Hoàq càng thân tkiết,nó qua nhà tôi chơi ăn cơm,ngủ tại đó luôn.Tôi cũq như nó,qua nhà nó quậy phá đến khi chán rồi mới về.Năm tôi lên lớp 8 bmẹ mở đại lí nôq sản nên ít khi ở nhà,tôi bắt đầu đua đòi tập tành hút thuốc,độ xe…và nhữq trò đó ko thể thiếu mặt của tkằq Hoàng,kì 2 lớp 8 troq xóm tôi có 1 ôq đi tù 25 năm đc về.Khuân mặt đã có nkữq nếp nhăn,nhưq ko tkể che đi đc đôi mắt sâu hun hút,có thể nkìn thấu tâm can.Tôi vs thằq Hoàq hay qua đấy chơi và ngke ôq kể về chuyện troq tù.Đầu tiên vào tkì họ đánh cho đến nỗi ko ăn đc cơm,5ngày đầu nkư địa ngục,rồi dần dần làm quen thằq tkì giết người,thằq tkì buôn hàq kẹo…nhưq khi ngke ôq bảo là vào vì tội giết 6 thằq 1 lúc tkì tất kả đều im bặt…mọi truyện cũq từ người vợ mà ra,hồi đó ôq đi làm gỗ troq rừq có khi 2 tháq ms về 1 lần,sốq chết tùy vào số phận,nếu ko may đaq chặt gỗ mà bẹ gỗ bật 1 phát vào người là chết ko tìm đc xác.Ôq cứ đi vậy để vợ vs đứa ctrai ở nhà,rồi đến 1 hôm ôq về mà ko báo trước,khi ôq vào đến nhà tkì kô thấy vợ đâu,buớc lên cầu thaq tkì chân tay ôq như rụq rời,người vợ của ôq dẫn trai về nhà hú hí.Ôq đạp tuq cửa phòq,thấy…thấy gì tkì mấy tkím tự tưởq tượq.Người vợ chết đứq,còn thằq kia ko ai khác ckính là thằq bạn thân của ôq.Ôq kêu 2 người xuốq dưới nhà nc,nhưq ms ngồi xuốq gkế tkì từ ngoài 5 thằq ở đâu xôq vào,tay cầm gậy gộc chạy đến phanq ôq.Nhưq vs 1 lâm tặc khét tiếq như ôq tkì chẳq ăn thua gì.Mọi uất hận ôq trút lên 5 thằq kia,lúc đó tkì vợ và thằq pạn ôq đaq xanh mặt đứq nkìn.Khi đã hạ xác 5 thằq ôg cầm con tông lao đến đâm chết luôn tại chỗ thằq bạn chó.Còn bà vợ vì quá sợ hải đã xảy mất kái thai ko phải của ôq mà là của thằq pạn kia.CA ập tới bắt ôq và tuyên án 25năm tù giam.Khi đó ôq vẫn ko hiểu tại sao lại ckỉ có 25năm,ôq đã chuẩn bị tâm lí bị tử hình rồi mà.Đứa con trai đc ôbà nội nuôi nấq bây giờ đã rất thành đạt…2 thằq tôi ngày nào cũng qua ngke ôq kể chuyện chẳq biết chán.Rồi 1 hôm tôi vô tình nkìn thấy ôq cửi trần,thân hình đầy nhữq hình xăm,đằq trước ngực là 1 con đại bàq,sau lưq là 1 tkiếu nữ Nhật Bản.Tôi hỏi tkì ôq bảo hồi troq tù 1 người anh em đã xăm cko ôq,tính trẻ trâu troq tôi nổi lên,về nhà rủ thằq Hoàq saq nài nỉ ôq xăm cho đi lấy số.Đúq là có côq mài sắt có ngày thành xà beng,sau 1 tuần ngày nào 2 thằq cũq maq rượu,tkịt chó mắm tôm saq vs lí do mừq ôq ra tù.Nhưq nào chúq có tốt đến thế,ý đồ của 2 thằq tôi là đợi lúc ôq say rồi gài ôq để ôq xăm cho chúq tôi.Nhưq đời đâu như pkim,khi ôq còn tỉnh như sáo tkì 2 thằg tôi đã ngủ như chết rồi.Rồi ngày chủ nhật mát mẻ ôq gọi 2 chúq tôi saq.
-ôq sắp ko ở đây nữa rồi,hôm nay ôq gọi 2 chúq mày qua đây là có chuyện mún ns.-ôq ns rồi kéo 1 hơi thuốc.
-ôq chuyển đi đâu ạ,mà ôq đi khi nào về,ôq có chuyện gì thế ạ?-thằq Hoàq hỏi.
-ôq sắp phải vào sài gòn vs ctrai của ôq,2 đứa mày ở lại phải cố gắng học hành đấy,rồi nếu có duyên chúq ta lại gặp nhau,còn đây..-ôq rút dưới bàn ra 4 thanh kiếm nhật đc bọc troq bao đưa cho mỗi thằq 2 cái ns tiếp.
-2 cặp kiếm này 1 cặp là của ôq,cặp còn lại là của 1 người bạn đã mất của ôq.2 đứa mày nhớ là phải ko đc cậy mình có võ mà lộq hành,phải biết giúp đỡ nhữq người gặp khó khăn,còn bây giờ cởi áo ra.-ôq dập điếu thuốc nói.2 thằq tôi ngke lời cởi áo ra,ôq lấy ra 1 tấm da trên đó đủ nhữq loại kim,rồi 1 lọ mực tằu,tôi đã hiểu là ôq sẽ xăm cho chúq tôi coi như là món quà ckia tay.Nhữq mũi kim đâm vào da tkịt đau rát nhưq tôi vẫn cắn răng ckịu đựq,thằg Hoàq tkì khá hơn tí vì nó to con hơn tôi,với lại học võ từ nhỏ nên da tkịt khá dày tôi đoán thế.Phải mất 3 ngày để xăm hết nqười của tôi thằq Hoàq tkì 2 ngày.Hình của tôi là nhữq hoa văn thời hy lạp cổ đại,dày đặc trên lưq đằq sau với đằq trước.2 cánh tay tôi là nhữq hình như trục,rể cây..của thằq Hoàq ở người nó là toàn nhữq kí tự của ai cập cổ.Tôi hỏi ôq tkì ôq trả lời.
-Tao troq tù buổi tối ko có gì làm,thấy có mấy quyển sách tính

mang ra đọc nhưq toàn kí tự nước ngoài,nkìn nkiều tkì thuộc lòq luôn,theo như mấy thằq vào trước tkì đấy là sách của 1 ôq người Ai cập chết ở nhà tù này để lại.Troq đấy viết nhữq lời nguyền của ai cập với hy lạp.Nếu xăm trên người tkì đừq để nkiều người nkìn thấy.-ôq ns đều đều khi đã xăm xoq cho 2 thằq tôi,đốq kim cũq đã gẫy 1 nửa.Rồi 2 ngày sau ôq bắt xe vào sài gòn,để lại đây 2 thằq nhóc đứq trôq theo nkìn xe lăn bánh “có duyên chúq ta sẽ gặp lại”.
Tôi vs thằq Hoàq vẫn tiếp tục cuộc sốq thườq ngày,nhớ lời ôq dặn.Nhưq đời đâu như ta muốn,vào 1 ngày mùa đôq rét mướt lớp 9,tôi vs Thằq Hoàq đi học về,tkì có 1 đám thanh niên khoảq lớp 12 đứq chặn đườq.
-mày phải thằng H xã xxx.-thằq đầu HKT lên tiếq hỏi tôi.
-ừm,có ckuyện gì à?-tôi hỏi lại.
-ngke mấy thằq em tao ns mày có vài hình xăm nên ở trườq mày ngôq lắm phải ko,để hôm nay tao cho mày biết thế nào là ngông ở đất của tao,ae đập chết mẹ 2 thằq này cho tao.-tôi chưa kịp ns gì tkì đả tkấy chúq nó rút tuýp ra lao đến..

Chap 5.
3 ngày tiếp theo tkì

tkì chẳq có gì đạc biệt ngoài việc xe của tôi đc chuyển từ troq kia về đây,tôi xin tua….ò ó o o…tiếq gà gáy làm tôi tỉnh giấc sau 1 đêm ngủ muộn,vì khá hồi hộp khi sẽ vào 1 ngôi trườq mới,bbè mới,thầy cô mới.Vscn xoq tôi mặc đồq phục vào,đi đôi dày,đội ckiếc mũ lưỡi trai.Bước xuốq gara lấy xe,đi qua phòq cô ta tkì thấy khoá cửa,chắc là đi trước rồi.Vừa bước xuốq gara tkì tí nữa tôi xôq pki vào mặt cô ta.Lù lù dắt ckiếc xe đạp điện đi qua tôi,đi qua còn “hứ” 1 kái nữa chứ,đúq là con dở hơi tập bơi trên cạn.Tôi lấy xe rồi nhảy lên đi tới trườq với sự ckỉ đườq của người dân chạy thể dục buổi sáq trên đườq.Tới cổq trườq tkì tôi bị choáng bởi sự to lớn của ngôi trườq này.Trườq xây 5 tầq,có sân cỏ để đá bóq,sân bóq rổ,nhà đa chức năq,rộq nhất vẫn là khoảq sân ckính của trườq.Học sinh đôq như quân Nguyên lũ lượt kéo đến,đi theo từq tốp tốp 1.Tôi dắt xe vào khu dành cho xe máy,nkìn nhữq cái tay ga dựq thẳq hàng bên cạnh mà thấy chạnh lòq.Nào là Sh,novou,AB…nhưq điều đó khôq khiến tôi quan tâm qúa 30s,vì chắc gì xe mấy loại đó đã chạy kịp kái ex độ của tôi.Rảo bước trên con đườq bê tôq tới phòq hiệu trưởq.Cốc..cốc..-vào đi.-tiếq 1 người đàn ôq truq tuổi.
-dạ em chào thầy.
-chào em,em có phải cháu chú Cườq ko.-ht hỏi.
-vâng,đúq rồi ạ.
-ừ,thầy có nge chú Cườq ns qua rồi.Em cứ ngồi uốq nước đợi tới giờ vào lớp rồi thầy đưa lên lớp.-thầy ht ns xoq rót nước mời tôi,rồi lại quay lại bàn làm việc.Để ý lúc tôi ngồi troq này có khá nkiều đứa đi qua nkìn vào,ko biết nkìn tôi hay nkìn thầy HT nữa.Tùng…Tùng…Tùng..tiếq trốq vào lớp vaq lên.
-chúq ta đi nào.-thầy ns rồi dẫn tôi lên tầq 2.Đi qua vài lớp kia tkì chúq nó thấy tôi như thấy ngôi sao Hàn Xẻng vậy (cdsht),ngó hết đầu ra xem..
-trời ơi zai đẹp kìa.
-trắq qúa mày ơi.
-dễ thươq thế,anh gì ơi cho em sđt đi.
-thằq này nkìn như Gay ý mày nhờ…vân vân và vo viên.
Đứq trước cửa lớp 11a3.
-đây là H,cháu của anh Cườq,cô nhớ quan tâm giúp a,thôi thầy có cviệc phải đi rồi chào em nhé,chào cô.-thầy HT ns rồi đi xuốq.
-em chào thầy.
-em chào anh,rồi chúq ta vào lớp nào.Tôi cùq cô giáo cn bước vào lớp,cả lớp đaq ồn ào bỗq dưq im bặt.
-đây là TVH ms chuyển từ xxx về các em cho chàq pháo tay nào…rào…rào…cả lớp vỗ tay.
-giới tkiệu đê thằq kia.-1thằq đầu đinh lên tiếq,rồi cả lớp tki nhau ns như đàn ong vỡ tổ.
Rầm…Rầm…trật tự,em giới tkiệu qua cả lớp biết đi nào.
-tôi tên TVH moq m.n giúp đỡ.-tôi cất giọq khàn khàn,khuân mặt chả có tí cảm xúc gì.
-rồi,giờ cô xếp chỗ ngồi cho em nhé,đây em ngồi cạnh bạn Nhã Phương nhé.Nge tới tên Phươq tôi giật mình,nhưq rất nhanh tôi lấy lại bình tĩnh.
-vâng.-tôi trả lời.cô gjáo cn năm nay chắk khoảg 26t gj đó nkìn vẫn còn xanh lắm,khuân mặt sắc xảo,giọq ns thể hiện sự khôn ngoan troq con người này.gvcn bước lên của bàn của mình quay xuốq ns.
-cô bắt đầu điểm danh nhé…
Lò Thị Xèng
Dầu Thị Ăn
Giao Văn Thôq…v.v.v.
-Nguyễn Trần Hoàng Trúc Linh Chi…-đm tên gì dà vl tôi ngkĩ thầm.
Giờ mới để ý người ngồi bên cạnh mình lúc này,tên gì nkỉ à đúq rồi Nhã Phươq,nhỏ này có khuân mặt phải ns là rất xinh,xinh phải thuộc top hotgirl trườq,nhưq khá là lạnh lùq,nước da trắq (gái ngoài bắc đa số thế),đôi mắt to lôq mi dài,người tỏa ra mùi thơm của…của gì tôi cũq chả biết.Từ lúc vào lớp tới giờ tôi cứ có cảm giác như bị ai đó nkìn trộm liếc 4 xuq quanh tkì chẳq có ai.
-Bạn tên H hả.-nhỏ P lên tiếq hỏi.
-ừ.
-nkìn bạn giốq cgái quá nkỉ.-đm troll nhau àk.
-ừ.
-có vẻ bạn khá tiết kiệm lời nói.
-chắc vậy.
Rồi nhỏ đó quay ra ns với mấy đứa xuq quanh,tôi tki vẫn ngồi im,lấy cây bút quay rào rào.Hết 2 tiết đầu tkì tới giờ ra chơi 15p,tôi củq biết đc 2 đứa ngồi bên trên,1 đứa tên Trinh,thằq ngồi cạnh tên Huy.Bọn học sinh ùa ra lan can hóq gió vì troq lớp khá ngột ngạt cả P cũq vậy.Tôi ngồi lại 1 mình lấy tai ngke cắm vào tai ko qtâm tới mọi thứ xuq quanh.Đaq ngke tkì tự nkiên có đứa nào đấy giật 1 bên tai ngke ra,tôi đưa ánh mắt khó ckịu hướq ra phía đứa phá đám kia,thật ngạc nkiên,khi ko ai khác đó là con mắm ở chuq vs tôi.
-ngạc nkiên ko.-cô ta vênh mặt ra vẻ ta đây.
-ra chỗ khác chơi.-tôi lấy lại ckiếc tai ngke cắm vào tai.
-hứ..chẳq thèm.-rồi cô ta ra ngoài cùq đám bạn.
Mọi thứ chả có gì xảy ra cho tới lúc ra về.

Chap 6.
Tùng..tùng..tùng,tiếq trốq tan trườq vaq lên,tôi thu dọn sách vở nhét vào cặp,nkìn sang bên cạnh tkì thấy P vẫn đaq ngồi ghi chép cái gì đó.Tôi bước xuốq tầq 1 tkì đám đôq trước mặt cản đườq,len lỏi vào đám đó moq rằq sẽ thoát đc để đi lấy xe về tắm 1 cái,muà này ngoài bắc nóq khiếp.Vừa qua đc 2,3 đứa tkì trước mắt tôi là 1 thằq ctrai cao ráo sáq sủa đaq cầm bó hoa qùy 1 chân ns.
-em đồq ý làm n.y a nhé.
-đồq ý đi,đồq ý đê.-cả lũ hò reo cổ vũ.
-em đồq ý.-đứa cgái kia ns.giờ ms để ý c0n này.Khá là xinh,nhưq troq ánh mắt hiện lên sự giả tạo,lừa lọc.Mọi chuyện chẳq có gì khi đám đôq gần giải tán,và thằq kia có gấu,nhưq từ đâu xuất hiện 1 thằq cao to đen hôi chạy tới.
-Ngọc,sao em làm thế.Đaq yêu anh sao em lại đồq ý làm n.y thằq này.-ns rồi ckỉ vào thằq kia.
-xin lỗi,nhưq tôi hết yêu anh rồi.-con này ns mặt ko biến sắc.2 đứa lời qua tiếq lại rồi con này ns 1 câu.
-nói thẳq nhé,vì nhà a ko giàu bằq nhà anh Tùq nên tôi ko muốn quen a nữa ok giờ tkì tránh xa tôi ra.À tkì ra là phân biệt giàu ngkèo “đúq là con ăn bám đại gia”tôi lẩm bẩm.Nhưq ko may là tai con Ngọc này quá thính đã kịp tiếp thu đc nhữq gì tôi ns.Nó liền quay ngoắt lại nkìn tôi bằq ánh mắt giận dữ.
-mày vừa ns kái gì,ns lại tao ngke xem.-hổ báo ăn cháo.
-đúq là loại ăn bám đại gia.-tôi ns rồi cười nhạt 1 kái.
-mày..mày..anh ơi nó chửi em kìa,ko biết đâu.-ns rồi làm mặt dỗi vs thằq kia,đúq là đồ ko biết xấu hổ.
-thằq chó mày là thằq nào mà giám lên tiếq ở đây,muốn chết à.-thằq này ckỉ thẳq mặt tôi lên tiếq ra oai.
-hờ…-tôi cười nhạt rồi chen qua đám đôq xuốq nhà xe,sau lưq vẫn ngke thấy tiếq thằq kia oang oang “chưa xoq đâu thằq chó,mày sẽ phải trả giá cho nhữq gì mày ns.”.Tôi chẳq quan tâm nhảy lên xe pki về nhà,đến cổq tkì vẫn thấy khóa ko biết cô ta đi đâu mà giờ chưa về.Vào nhà lấy 1 cái quần lửq rồi ckui vào phòq tắm,xả làn nước mát lạnh lên người tôi thấy như đc hồi sinh.Tắm xoq đi ra ngoài tkì thấy điện thoại có 1 cuộc gọi nhỡ và 1 tin nhắn.Mở tin nhắn tkì thấy “anh ăn cơm trước đi nhé,tôi về hơi muộn,đồ ăn troq tủ lạnh lấy ra nấu lại rồi ăn.pipi.”
tôi vứt đt qua 1 bên xuốq dưới nhà nấu nước pha mì tôm ăn.Ăn xoq tôi ra gkế phòq khách ngồi xem hoạt hình rồi ngủ lúc nào ko hay.Bị đánh thức bởi tiếq chuôq ngoài cồq,tôi vào nhà tắm rửa qua kái mặt đồi vác đôi dép tôq ra mở cổq.Vừa mở ra tkì thấy cô ta đaq đứq nói chuyện vs 1 thằq lạ mặt đaq ngồi trên ckiếc xe PKL .Thấy tôi tkì thằq kia nkìn thế này ,tôi ko quan tâm rồi đi vào nhà lên phòq ngủ tiếp tới 6h ckiều.Tôi xuốq dưới tkì thấy mùi thơm tỏa ra từ nhà bếp,tò mò ko biết cô ta nấu món gì tôi rón rén bước lại xem.Tkì ra là tkịt gà xào xả ớt,đaq tính hỏi xin 1 miếq thì cô ta lên tiếq làm tôi giật mình tí ngất.
-lên phòq mặc áo vào rồi xuốq ăn cơm.-ra lệnh như mẹ tôi.
-trời nóq mặc như này cho mát.-tôi lấy lí do là trời nóq.
-a mà ko mặc áo tôi ko cho a ăn cơm.-lạnh lùq girl.
-đây là nhà tôi,sao tôi ko đc ăn.
-nhưq đồ ăn là tôi mua,tôi nấu ok,giờ tkì đi nhanh lên.Tôi đành phải vì kái bụq đaq sôi ọt ẹt này mà nhườq cô ta 1 lần,lên phòq kiếm kái áo mặc rồi xuốq bàn ăn ngồi vắt chân đợi cô ta mang đồ ăn xuốq.
Khôq biết hôm nay ngày gì mà cô ta nấy toàn món tôi tkích nào là canh rau đay riêu cua,gà xào xả ớt,tkịt kho tàu..troq bửa ăn chẳq ai ns với ai câu nào,đaq gắp miếq thịt gà tkì tôi có điện thoại.Hoàq đang gọi.
-a nhô
-mày đaq làm cl gì đấy.
-ang ăn ơm-tôi vừa nhai vừa ns.
-thế 21h ra bến xyz đón tao nhé.
-ơ mày chuyển về à,thế mày ở đâu.-tôi khá bất ngờ khi ngke tin này.
-ôq già tao ms mua đc cái nhà ở gần khu nhà mày,thế là tao đòi về đấy học vs mày,ở đây chán bỏ mịa.
-ừ rồi rồi,đợi tao nhé tao ra ngay.-tôi ns rồi tắt máy.
-ai gọi a thế-cô ta hỏi.
-bạn tôi ở troq xxx chuyển về đây học,tí nữa cô trôq nhà nhé.Tôi đi đón nó.-tôi tọq nốt bát thứ 6 rồi chạy lên phòq đánh răq rồi lấy bao JET cuối cùq mà tôi maq từ Tây Nguyên về.Xuốq gara đánh con 4 bánh đã để đó từ lâu,đề máy,tiếq độq cơ vẫn còn ngọt lắm.Sau 2h tkì cũq tới bến xyz vẫn chưa thấy thằq Hoàq đâu,châm 1 điếu thuốc hút cho đỡ chán.
-xe ôm,xe ôm.-chẳq kần nkìn tôi cũq biết đc kái giọq dâm dê của thằq Hoàq.
-ôm con vợ mày,mệt ko,sao ko đi máy bay mà lại đi xe khách.-tôi hỏi đưa bao thuốc cho nó.
-lỡ chuyến nên thôi,mà đưa tao về đi đói lắm rồi.mẹ mấy thằq nhà xe cho ăn có mỗi 1 bữa.-nó cằn nhằn kái mặt nkìn đến buồn cười.
-hàhà.ừ thôi về nào.-tôi vứt điếu thuốc rồi chui vào xe về nhà.Mà lạ 1 điều là tôi chẳq pao gjờ cười 1 cách thoải mái bên cạnh người khác,mà ckỉ bên nhữq người thân,bbè như thằq Hoàq,tôi ms cười 1 cách thật sự thoải mái.Trên đườq đi về 2 thằq tôi nói rất nkiều truyện nào là…tôi chẳq nhớ nữa 4 năm rồi mà.Về đến nhà tkì thấy tối om chắc cô ta thấy muộn lên đã đi ngủ trước rồi.Mở cổq rồi cho thằq Hoàq đánh xe vào gara,tôi mở cửa nhà bật điện lên rồi ra xách đồ cùq vào nhà cho thằq Hoàq.
-ăn cơm ko mày.-tôi hỏi nó.
-đợi tao tắm cái đã,về đây nóq vãi.
-ừ phòq tắm đi thẳq rẽ phải.-tôi ns rồi xuốq bếp lấy cơm+thức ăn troq tủ lạnh ra hâm lại.May là nhà tôi chẳq nuôi con gì nên vẫn còn thức ăn,nếu ko tkì thằq Hoàq phải ăn mì tôm rồi.Tối hôm đó tôi vs thằq Hoàq nó chuyện tới 3h sáq,chợp mắt đc 1 tí rồi lại phải dậy chuẩn bị đi học thằq Hoàq cũq dậy chuẩn bị đi về thu dọn nhà mới.Đaq chậm rãi đánh răq tkì 1 âm thanh với tần xuất cực lớn xuyên qua cánh cửa phóq thẳq vào tai tôi,chủ nhân của âm thanh đó ko ai khác ckính là…thằq Hoàq.
-CÔ LÀ AI MÀ LẠI TRONG NHÀ BẠN TÔI-thằq Hoàq oang oang.
-tôi là chủ ngôi nhà này,nếu mún bít thêm thôq tin gì tkì nên mà hỏi bạn của a,giờ tkì tránh ra cho tôi đi học………
Bùm..bùm..tiếq đập cửa của thằq Hoàq kèm theo là kái giọq oang oang của nó.
-thằq kia ra đây,giải tkích cho tao biết sao lại có đứa cgái troq nhà mày,nhanh lên ra đây,trước khi tao vào thông mày.
-cứ bình tĩnh,nếu mún thôq tkì đi lên mấy kái diễn đàn gay mà tìm,đừq thôq tao,lần đầu thốn lắm.kaka.-tôi cười man rợ.
-đéo đùa nữa,ns tao nge con nhỏ xinh gái dưới nhà vừa nãy là ai.
-e hèm,nhỏ đó là c0n nuôi của ôbà già tao,đưa về năm ngoái,để trôq coi bàn thờ tổ tiên.
-thế mày đã làm gì nhỏ đó chưa.-2 mắt nó sáng lên.
-mày ngkĩ sao.haha.-tôi cười rồi xuốq gara,trước khi đi tôi vứt ckùm ckìa khóa cho nó để nó maq đồ về nhà mới.
-aaaa..đậu má tao sẽ giết mày.-tiếq nó vọq lại đằq sau tôi.Tới cổq trườq vừa dắt xe qua phòq bảo vệ tkì vô số cặp mắt của nhữq đứa hs hướq về pkía tôi,kèm theo nhữq lời xì xèo.
-thằq này ms chuyển về mà đã đụq tới Tùng “6” tkì chắc ko mún sốq rồi
-sắp có kịch hay để xem rồi.hehe.Tôi chẳq qtâm,chắc chúq nó đaq bàn tán về vụ hôm qua tôi đá đểu đôi pạn trẻ kia đó mà,haizz cùq lắm là nằm im cho chúq nó đánh thôi chứ gì,tôi ko muốn ms đầu năm mà đã lên phòq đoàn uốq nước chè nge ca trù.Bước vào lớp tkì thấy khá nhjều đứa nkìn tôi,đưa ánh mắt vô hồn nkìn lại tkì chúq nó lại giả vờ quay đi.Ngồi vào chỗ tkì thằq Huy quay xuốq bắt truyện.
-hôm qua ôq làm gì mà để thằq Tùq 12a7 bảo là thề sẽ cho ôq đi viện.
-ừm,ko có gì đâu ôq đừq qtâm.-tôi hơi giật mình ko ngờ thằq T này sẽ chơi nặq tay vậy.
-có gì ôq cứ bảo tôi 1 tiếq,ôq ms vào nên tôi ko mún ôq gặp rắc rối.-nó rất ra dáq 1 người lớp trưởq,lời ns nhẹ nhàng từ tốn nhưq ko kém phần uy quyền,khiến cho người đối diện luôn có kảm giác qúy mến.
-ừm,kảm ơn.Ngồi thêm 1 lúc tkì tiếq trốq vào lớp vaq lên,Nhã Phươq cùq vs cô ta,nhỏ Trinh từ ngoài bước vào,cô ta quay xuốq chỗ tôi nkìn tôi vs ánh mắt lo lắq.Nhã Phươq tkì ko ns gì có lẽ cô ấy giốg tôi,ít nói ckỉ luôn cắm đầu vào nhữq quyển sách nâng cao dày cộp,nhưq ko vì thế Phươq tạo cho mình 1 hình ảnh mọt sách mà luôn xinh xắn,lạnh lùq tự tin.Vì là buổi thứ 2 của năm học nên giáo viên cho hs ngồi ôn lại kiến thức cũ rồi đi ra ngoài,tôi tkì úp mặt xuốq bàn tìm cho mình giấc ngủ bù vì hôm qua tôi ngủ ko tới 5 tiếq.Đag say giấc nồq tkì tôi bị đánh thức bởi tiếq ồn ào ngoài cửa lớp.Ngẩq mặt lên tkì tôi thấy ngoài hành laq đôq đúc hs,tiếq cười tiếq ns tạo ra 1 thứ âm thanh hỗn tạp khiến ngta đău đầu.Đag ko hiểu chuyện gì xảy ra tkì từ đâu 1 ckiếc gkế nhựa bay thẳq về pkía tôi,do phản xạ nên tôi ngiêng qua 1 bên ckiếc gkế lao vào tườq vỡ ra mấy mảnh.Từ troq đám đôq bước ra 1 thằq thân hình cao cao,tay cầm điếu tkuốc nkìn rất ngôq ngênh,ckỉ về pkía tôi lớn tiếq.
-ê thằq nhóc con,mày nhớ tao chứ,hôm qua mày nói kái gì tao,mày ko muốn sốq ở kái trườq này rồi à.Rồi sau đó ra nhữq tiếq hò hét -đập chết mẹ nó đi,cho nó nhập viện đi…
-hờ…lũ cạn bã.-tôi cười nhạt,rút bao thuốc ra châm 1 điếu hút,nkìn chúq nó 1 cách khinh bỉ.
-ơ đm thằq chó này,mày giám nkìn đểu tao à,thằq Dươq lên vả chết cmm nó cho tao.-nó ra lệnh cho 1 thằq cao to đi tới chỗ tôi.
-mấy anh ko đc đánh bạn tôi,nếu ko tôi sẽ báo vs nhà trườq.-từ đâu cô ta chạy đến đứq chắn thằq kia.
-haha,mày báo đi tao cho mày báo hẳn lên bộ GD tao cũq đéo sợ,khôn hồn tkì lùi ra cho bọn tao xử lí thằq kia.-thằq T nói.
-ko đc…áaa.-cô ta chưa ns dứt câu tkì đã bị thằq kia đẩy ngã qua 1 bên,lúc đầu tôi địng là sẽ cho chúq nó đánh vài kái rồi bỏ qua nhưq đến nước này tkì tôi chẳq kần nkịn nữa.Tôi quay sang lấy ckiếc của Phươq Ốp thẳq vào đầu thằq to xác này,làm nó chẳq kịp phát ra tiếq nào mà đổ xuốq nền nhà ngất xỉu.
-đm,chúq mày lên hết cho tao,hôm nay phải dã nát thằq này.-thằq T hô to.
-hôm nay tao cho chúq mày lết về nhà.-tôi ns rồi hướq ánh mắt lạnh lẽo về hướq bọn kia.
Bốp..bụp..bốp..tiếq miếq gỗ ép va chạm vào da tkịt nge thật kích tkích,mắt tôi từ bao giờ đã đỏ ngầu,con dã thú troq người tôi lâu nay đã đk đánh thức.Hự…bốp…bốp..tôi bị 2 thằq phía sau đánh 2 phát vào lưq,tôi ko cảm thấy đău mà thay vào đó là cảm giác tức giận,quay lại túm lấy đầu thằq bên trái tôi kéo về phía mình rồi lên gối 1 phát thật mạnh ckỉ nge thấy tiếq bịch..ịch rồi mắu mũi mắu miệq chảy ra,tôi lên gối 1 phát nữa thế là nó đã nằm im dưới đất.Tôi với tay lấy ckiếc gkế bên cạnh phaq 1 kái thật mạnh vào thằq bên phải làm nó cũq ngã xuốq nằm im.Bốp,bốp,bốp…đầu vs lưq tôi đău nhói,choáq váq nhưq vẫn nhận ra rằq kẻ nào đã đánh mình,mắt bắt đầu chảy xuốq mắt tôi,tới mũi,tới miệq,tôi liếm nhữq giọt mắu trên môi,tháo ckiếc thắt lưq đc tkiết kế riêq cho tôi.Mấy thằq còn lại lao lên,tôi quấn ckiếc thắt lưq vào tay nhảy lên đấm thẳq vào mặt 1 thằq gầy còm làm nó hét lên đău đớn cúi xuốq ôm mặt,mắu càq lúc càq chảy nkiều làm ướt hết ckiếc áo trắq của tôi,choáq váq đứq ko vữq nhưq tôi vẫn cố đứq vữq bằq chút sức lực còn lại.Thằq tiếp theo lao lên,tôi xoay người về pkía nó hơi cúi người căn đúq lúc nó nhảy tới tkì cùi trỏ của tôi phaq trúq ngực nó với 1 lực khá mạnh,tôi ckỉ kịp nge thấy tiếq hự rồi nhữq âm thanh ồn ào hình như nkiều người nữa đaq đến,rồi ckìm vào troq vô thức.
Mọi truyện kể ra tkì dài nhưq ckỉ xảy ra vỏn vẹn troq 10p,và từ sau vụ này cuộc sốq của tôi ckính thức bước vào nhữq chuỗi ngày với rất nkiều kảm xúc khác nhau.

Chap 7.
Bùm..bùm..tiếq đập cửa của thằq Hoàq kèm theo là kái giọq oang oang của nó.
-thằq kia ra đây,giải tkích cho tao biết sao lại có đứa cgái troq nhà mày,nhanh lên ra đây,trước khi tao vào thông mày.
-cứ bình tĩnh,nếu mún thôq tkì đi lên mấy kái diễn đàn gay mà tìm,đừq thôq tao,lần đầu thốn lắm.kaka.-tôi cười man rợ.
-đéo đùa nữa,ns tao nge con nhỏ xinh gái dưới nhà vừa nãy là ai.
-e hèm,nhỏ đó là c0n nuôi của ôbà già tao,đưa về năm ngoái,để trôq coi bàn thờ tổ tiên.
-thế mày đã làm gì nhỏ đó chưa.-2 mắt nó sáng lên.
-mày ngkĩ sao.haha.-tôi cười rồi xuốq gara,trước khi đi tôi vứt ckùm ckìa khóa cho nó để nó maq đồ về nhà mới.
-aaaa..đậu má tao sẽ giết mày.-tiếq nó vọq lại đằq sau tôi.Tới cổq trườq vừa dắt xe qua phòq bảo vệ tkì vô số cặp mắt của nhữq đứa hs hướq về pkía tôi,kèm theo nhữq lời xì xèo.
-thằq này ms chuyển về mà đã đụq tới Tùng “6” tkì chắc ko mún sốq rồi
-sắp có kịch hay để xem rồi.hehe.Tôi chẳq qtâm,chắc chúq nó đaq bàn tán về vụ hôm qua tôi đá đểu đôi pạn trẻ kia đó mà,haizz cùq lắm là nằm im cho chúq nó đánh thôi chứ gì,tôi ko muốn ms đầu năm mà đã lên phòq đoàn uốq nước chè nge ca trù.Bước vào lớp tkì thấy khá nhjều đứa nkìn tôi,đưa ánh mắt vô hồn nkìn lại tkì chúq nó lại giả vờ quay đi.Ngồi vào chỗ tkì thằq Huy quay xuốq bắt truyện.
-hôm qua ôq làm gì mà để thằq Tùq 12a7 bảo là thề sẽ cho ôq đi viện.
-ừm,ko có gì đâu ôq đừq qtâm.-tôi hơi giật mình ko ngờ thằq T này sẽ chơi nặq tay vậy.
-có gì ôq cứ bảo tôi 1 tiếq,ôq ms vào nên tôi ko mún ôq gặp rắc rối.-nó rất ra dáq 1 người lớp trưởq,lời ns nhẹ nhàng từ tốn nhưq ko kém phần uy quyền,khiến cho người đối diện luôn có kảm giác qúy mến.
-ừm,kảm ơn.Ngồi thêm 1 lúc tkì tiếq trốq vào lớp vaq lên,Nhã Phươq cùq vs cô ta,nhỏ Trinh từ ngoài bước vào,cô ta quay xuốq chỗ tôi nkìn tôi vs ánh mắt lo lắq.Nhã Phươq tkì ko ns gì có lẽ cô ấy giốg tôi,ít nói ckỉ luôn cắm đầu vào nhữq quyển sách nâng cao dày cộp,nhưq ko vì thế Phươq tạo cho mình 1 hình ảnh mọt sách mà luôn xinh xắn,lạnh lùq tự tin.Vì là buổi thứ 2 của năm học nên giáo viên cho hs ngồi ôn lại kiến thức cũ rồi đi ra ngoài,tôi tkì úp mặt xuốq bàn tìm cho mình giấc ngủ bù vì hôm qua tôi ngủ ko tới 5 tiếq.Đag say giấc nồq tkì tôi bị đánh thức bởi tiếq ồn ào ngoài cửa lớp.Ngẩq mặt lên tkì tôi thấy ngoài hành laq đôq đúc hs,tiếq cười tiếq ns tạo ra 1 thứ âm thanh hỗn tạp khiến ngta đău đầu.Đag ko hiểu chuyện gì xảy ra tkì từ đâu 1 ckiếc gkế nhựa bay thẳq về pkía tôi,do phản xạ nên tôi ngiêng qua 1 bên ckiếc gkế lao vào tườq vỡ ra mấy mảnh.Từ troq đám đôq bước ra 1 thằq thân hình cao cao,tay cầm điếu tkuốc nkìn rất ngôq ngênh,ckỉ về pkía tôi lớn tiếq.
-ê thằq nhóc con,mày nhớ tao chứ,hôm qua mày nói kái gì tao,mày ko muốn sốq ở kái trườq này rồi à.Rồi sau đó ra nhữq tiếq hò hét -đập chết mẹ nó đi,cho nó nhập viện đi…
-hờ…lũ cạn bã.-tôi cười nhạt,rút bao thuốc ra châm 1 điếu hút,nkìn chúq nó 1 cách khinh bỉ.
-ơ đm thằq chó này,mày giám nkìn đểu tao à,thằq Dươq lên vả chết cmm nó cho tao.-nó ra lệnh cho 1 thằq cao to đi tới chỗ tôi.
-mấy anh ko đc đánh bạn tôi,nếu ko tôi sẽ báo vs nhà trườq.-từ đâu cô ta chạy đến đứq chắn thằq kia.
-haha,mày báo đi tao cho mày báo hẳn lên bộ GD tao cũq đéo sợ,khôn hồn tkì lùi ra cho bọn tao xử lí thằq kia.-thằq T nói.
-ko đc…áaa.-cô ta chưa ns dứt câu tkì đã bị thằq kia đẩy ngã qua 1 bên,lúc đầu tôi địng là sẽ cho chúq nó đánh vài kái rồi bỏ qua nhưq đến nước này tkì tôi chẳq kần nkịn nữa.Tôi quay sang lấy ckiếc của Phươq Ốp thẳq vào đầu thằq to xác này,làm nó chẳq kịp phát ra tiếq nào mà đổ xuốq nền nhà ngất xỉu.
-đm,chúq mày lên hết cho tao,hôm nay phải dã nát thằq này.-thằq T hô to.
-hôm nay tao cho chúq mày lết về nhà.-tôi ns rồi hướq ánh mắt lạnh lẽo về hướq bọn kia.
Bốp..bụp..bốp..tiếq miếq gỗ ép va chạm vào da tkịt nge thật kích tkích,mắt tôi từ bao giờ đã đỏ ngầu,con dã thú troq người tôi lâu nay đã đk đánh thức.Hự…bốp…bốp..tôi bị 2 thằq phí

Thông Tin
Lượt Xem : 1250
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN