--> Gấu em là hot girl - game1s.com

Gấu em là hot girl

Chap 1 :
Chào các thím trong Voz , em biết tới voz khá lâu, toàn vào đọc truyện của các thím thôi nên hôm nay quyết định viết đôi dòng tâm sự mà cũng có thể nói là một câu truyện về cuộc đời e ( tin hay không tùy các thím, cứ coi nó là câu truyện để đọc , để cảm nhận và để biết cuộc sống muôn màu nhé ) . Hi vọng các thím hết lòng ủng hộ em, văn em dốt nên có chỗ nào không ổn các thím thông cảm nhé.
Chả là đang ngồi xem Mu đá ( em không hay xem đá bóng cho lắm, nhưng mà hôm nay có thiên thần Di Maria đá nên em xem thử nó như thế nào ? Thiên thần có cứu rỗi được Mu hay không ? Em nghĩ thiên thần hôm nay gẫy cánh rồi . Các thím fan Mu đừng ném đá em , với trong lòng đang vui vì hồi chiều chen lấn cũng mua được cặp vé xem U19 Việt Nam đá, may chiều nay mua chứ mai chắc là hết cmnr. Chỉ đợi gấu đi công tác về, cuối tuần sau 2 đứa đi xem đá bóng, đây là lần đâu tiên em xem trực tiếp tại Mỹ Đình, không biết có vui hông ?
À giới thiệu qua với các thím , em là sinh viên năm cuối ở một trường có tiếng ở Hà Nội ( Không phải khoe đâu, mà là tự hào ạ ) , em là dân tỉnh lẻ thôi, gia đình cũng không khá giả gì cả, em cũng bình thường ,nhìn cũng tạm, còn không biết người khác đánh giá như thế nào. Cái quan trọng nhất lại quên , em tên Đ ( gọi tạm như thế nhé) . Gấu hơn em 2 tuổi, hiện là trưởng phòng kinh doanh của một công ty ABC xyz 123 ( cái này em xin giấu) gấu em tên Nguyễn Huyền Phương Linh ( em gọi là L nhé ) , gấu cao ráo, như cái topic em nói thì gấu em là hót gơn các thím ạ, mặt xinh da trắng, dáng chuẩn, 3 vòng đầy đặn, hoa hậu cứ gọi là xách guốc cho gấu e ( e hơi ảo tưởng sức mạnh một chút ) . Thân hình nàng đầy quyến rũ, em thề là không ít ông chết mê chết mệt vì gấu em . L là một người năng động xinh xắn, trong mắt em chị ấy thật đáng yêu, giống một thiên thần vậy, một người giỏi giang, trong công việc thì là một bà xếp nghiêm khắc, còn trong cuộc sống là ,một cô gái dễ thương, lại còn hay nũng nịu em nữa chứ, haizzzzz .
Có lẽ chuyện tình này quá khập khễnh, và có ai đó nghĩ nó sẽ không bao giờ xảy ra, một chàng sinh viên nghèo với bao ước mơ khát vọng, một tiểu thư nhà giàu, có công việc mà nhiều người mơ ước. Nhưng em nghĩ tình yêu không phân biệt tuổi tác, giới tính ( cái này là em ủng hộ hôn nhân đồng giới nha , em chuận men nhé, các thím đừng mang dầu tới tìm em ) vì vậy cứ yêu cho hết mình, say đắm trong vị ngọt tình yêu, chuyện gì tới rồi sẽ tới thôi…
Đọc tới đây các thím chắc có nhiều thắc mắc không hiểu sao em và chị lại yêu nhau đúng không ? Em bây giờ còn thấy không tin đó là sự thật nữa là mấy thím ( em đùa đấy). Thực ra bọn em quen nhau khá tình cờ, chắc đoạn này em phải lan man cho các thím hiểu mới được. E hiện là sinh viên năm cuối, cũng chuẩn bị ra trường rồi ( thím nào sinh viên năm cuối chắc hiểu, lo về tương lai, về công việc và về gia đình nữa … ) đợt vừa rồi em có đi thực tập tốt nghiệp và cũng trong lần đó em vô tình quen được chị ( người con gái làm thay đổi cuộc đời em ).
Em được thầy cho tới công ty XXX , thực ra nó là một cái gara oto ( à , em học oto nhé ) nó không quá lớn nhưng toàn sửa xe sang thôi các thím ạ, nào bently, audi, bmw , mercedes , range rover…. À còn có cả con Ferrari 458 của thím nào trên Vĩnh Phúc ấy, biển đẹp vãi các thím ạ 88A 008.88 ( có con này về quê em tán gái thì éo chạy được , gầm thấp quá ) . Bọn em đi thực tập thì cũng làm , nhưng chơi cũng nhiều các thím ạ, toàn xe sang thôi ạ … Bọn em thực tập thì làm cùng mấy anh công nhân khá là dễ tính, nhưng lão xếp ( ổng chưa già , U 30 thôi , là cựu sinh viên của trường ) bắt đeo cái thẻ sinh viên trước ngực để biết tên mà gọi, chủ yếu là sai vặt thôi. Nhiều hôm chưa quen với việc nghỉ trưa 1 tiếng đồng hồ nên toàn xin anh tổ trưởng ngủ trưa ( thế éo nào 1 h làm việc mà bọn em 3 h mới dậy ) sinh viên lười nên chưa quen với tác phong làm việc các thím ạ ( Cái này là giới thiệu sơ qua nhé )
Thế rồi một ngày L tới, ngày ấy cũng bình thường như bao ngày vậy, nắng , nóng ( Bác nào ở Hà Nội đợt hè vừa rồi cũng biết nó nóng như thế nào ) hôm đó cũng ít xe vào, chủ yếu là mấy xe sửa xong chờ khách tới lấy thôi. Thế rồi con Mercedes S500 phi thẳng vào gần chỗ em đứng con này đi êm lắm các thím ạ , em đang chém gió với mấy thằng thì bọn nó đứng hình một lúc ( cứ tưởng mình nói hay lăm cơ) , éo ai ngờ lúc em quay lại , oimeoi một cô gái váy trắng trên tay cầm túi xách cũng trắng luôn ( hình như Chanel thì phải, cái này em không rành ) tóc cột cao để lộ ra cái cổ trắng muốt. Đôi chân thì dài miên man, nhìn mà hộc máu cam ra mất . Nàng đi đôi búp bê màu hồng xinh xinh, mấy thằng sinh viên bọn em nhìn mà chỉ muốn nhảy vào ăn tươi nuốt sống thôi các thím ạ ( khổ cái học cái lớp toàn đực, muốn kiếm thằng nào gay để tôn nó làm hot girl mà cũng khó ) . Lúc đó bọn em thế này . còn cô ấy thì thế này ạ mấy anh công nhân thì thế này ( chắc các lão cũng gặp gái xinh không ít )
Với kinh nghiệm nhiều năm không được tiếp xúc với con gái, thế là bọn em bu hết lại đấy, chả là giả vờ lại xem ông cố vẫn

ĐẾN TRANG
Thông Tin
Lượt Xem : 695
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN