--> Anh Cả Không Làm Không Công - game1s.com
pacman, rainbows, and roller s

Anh Cả Không Làm Không Công

hương 1

Tiếng chuông tan học vừa vang, rất nhiều nam sinh nữ sinh không hẹn mà cùng hướng tới nhà thể chất mái vòm của trường học tập hợp, là vì cuộc giao hữu bóng rổ cuối học kỳ, do thành viên đội bóng rổ của trưởng tổ chức đấu giao hữu với học trưởng tốt nghiệp năm ngoái, ngoài học hỏi kĩ năng đánh bóng, còn có thể ôn chuyện.

Đương nhiên, không phải mỗi người đều nhiệt tình xem đấu bóng, nhất là nữ sinh. Nhưng mà, nếu trong nhóm cầu thủ có vài anh đẹp trai mê chết người, vậy bảo đảm số con gái mê bóng sẽ tăng rất nhiều.

Nói trắng ra, tám chín phần mười nữ sinh đều là vì ba anh em Quách gia mới tốt nghiệp năm ngoái mà đến.

Đại H không chỉ là trường hạng nhất, nếp sống hoạt động thể thao cũng rất thịnh hành, công lao này phải thuộc về nhà thể chất và sân vận động của trường học với thiết bị hoàn thiện, hơn nữa còn ra sức tài trợ đội bóng rổ, đội tennis, đội điền kinh, đội bơi lội,… các hoạt động đoàn thể, thi đấu không định kì với các trường khác, tiến tới hình thành một nếp sống.

Đương nhiên, các hoạt động đoàn thể tĩnh khác cũng rất nhiều, trường học cùng hội học sinh vẫn ra sức ủng hộ, nhưng đều không thể bằng đoàn thể vận động làm người ta có cảm giác thanh xuân rạo rực.

Mọi người đều nhất trí công nhận, hưng thịnh nhất đó chính là thời kì của ba anh em Quách gia ở Đại H ba năm kia.

Quách Ngọa Hổ cùng đôi song sinh Quách Hoàng Lượng, Quách Đế Nhật là anh em họ cùng tuổi, cùng nhau thi vào Đại H, hơn nữa trước kia ba người này nhập học, lại cùng nhau gia nhập hội học sinh cùng đội bóng rổ, đại học năm hai ấy, Quách Hoàng Lượng lên làm hội trưởng hội học sinh, Quách Đế Nhật là phó hội trưởng, Quách Ngọa Hổ ngoài ý muốn thành đội trưởng đội bóng rổ, đương nhiên, chức thu chi quản lý tiền trong hội học sinh anh cũng nhất định đoạt lấy làm luôn, miễn cho kinh phí hoạt động của hội học sinh bị đôi song sinh kia lãng phí hết.

Ba anh em này thân cao bình quân 186, cơ bắp rắn chắc, đứng chung một chỗ quả thực là tường đồng vách sắt, hơn nữa hết sức ăn ý, muốn đột phá phòng tuyến của họ để úp được rổ, vô cùng khó khăn.

Bởi vì liên quan đến tam kiệt Quách gia, nhà thể chất mái vòm chật ních người xem.

Vân Thủy Dạng không thích nhất là tham gia náo nhiệt, hơn nữa cô mới học năm thứ nhất, sau khi anh em Quách gia tốt nghiệp cô mới nhập học, đối với sự nghiệp vĩ đại của bọn họ có nghe qua nhưng không mê muội, bởi vì làm cô muốn đánh rắm!

Nhưng cố tình chị họ Lương Mĩ Đế của cô lại là quản lí đội bóng, liền kéo cô tới giúp đỡ chuẩn bị nước trà, khăn lông, còn tiếp sau nữa là liên hoan quan hệ hữu nghị…… Được rồi, xét thấy được chia hoa hồng, cô tự nguyện nhẫn nại một ngày.

Hơn nữa nói thật, tư thế chơi bóng oai hùng của bọn họ thật đúng là siêu đẹp trai, cho dù cô không hiểu quy tắc trận đấu.

Quách Ngọa Hổ đột nhiên úp rổ một quả rất đẹp, tiếng hoan hô tại hiện trường như sấm động.

“Quách Ngọa Hổ ── anh giỏi quá ── Quách Ngọa Hổ ── em yêu anh ──”

Có nữ sinh nhiệt tình la lên, lập tức kéo theo thật nhiều cô gái không cam lòng yếu thế reo hò ──

“Quách Ngọa Hổ ── em yêu anh ──”

“Quách Hoàng Lượng ── nhìn bên này ── Quách Hoàng Lượng ── em yêu anh ──”

“Quách Đế Nhật ── anh thật đẹp trai ── Quách Đế Nhật ── em yêu anh ──”

Cả trận bóng gần như thành hội mê phim anh em Quách gia.

Vân Thủy Dạng che lỗ tai lại, phun phun cái lưỡi, “Những nữ sinh đó điên rồi phải không?!” Không thể hiểu nổi lắc đầu, hỏi lại chị họ: “Cái truyền thống này có thật sự tốt không? Đội trưởng đội bóng rổ đương nhiệm sẽ không ăn giấm chua chứ? Nổi trội đều bị cướp sạchcả.”

“Sẽ không đâu! Sang năm anh ta có thể trở về diễu võ dương oai giống như thế.” Mắt đẹp liếc qua.

Vân Thủy Dạng cảm thấy thú vị cười. “Vì sao nhất định phải là học trưởng tốt nghiệp năm ngoái trở về thi đấu? Có một số người tốt nghiệp rồi sẽ không chơi bóng, có một số người ra nước ngoài du học, có một số người vội vàng đi làm, số ít một, hai người được tuyển vào đội chuyên nghiệp, cũng không thể trở về thi đấu, hàng năm sao lại tìm được đầy đủ cầu thủ khắp nơi về trường giao lưu?”

Lương Mĩ Đế kiêu ngạo nói: “Đây là truyền thống được giữ lại qua nhiều năm, trước khi tốt nghiệp, nhóm học trưởng sẽ gặp và giao hẹn trước những người nào sẽ trở về thi đấu, nếu không đủ người, cũng có thể chọn từ nhóm đàn em bổ sung, dù sao hàng năm đội bóng rổ đều tuyển đủ số, từ năm nhất đến năm bốn tổng cộng có sáu mươi người, còn sợ không có ai sao?”

“Sáu mươi người tàn sát lẫn nhau còn chưa đủ, còn gọi học trưởng hôi hám về giành nổi bật?”

“Tự giết nhau cái gì chứ? Em muốn thành kẻ thù của mọi người à?” Lương Mĩ Đế cười quyến rũ đập cô một cái, “Lại nói, ba anh em Quách gia rất nổi tiếng, em không nên nhìn người ta không vừa mắt mà nói người ta hôi hám! Nếu thật sự có gan, thì đến trước mặt học trưởng Quách Ngọa Hổ nói lại lần nữa, ha ha a!”

“Chị ít buồn nôn đi! Đừng có liếc mắt đưa tình lên người em nữa!” Vân Thủy Dạng xoa xoa cánh

ĐẾN TRANG
Thông Tin
Lượt Xem : 542
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN