--> Cục Cưng Của Tổng Giám Đốc - game1s.com

Cục Cưng Của Tổng Giám Đốc

Chương 1

Một chiếc Taxi màu vàng tại một tràng đèn đuốc sáng trưng, dừng lại trước cửa Hào Đế một nơi khí phái phi phàm lại mơ hồ truyền ra tạp âm náo nhiệt.

“Phun! Như thế nào mắc vậy a? Có thể hay không giảm giá? Này tiền xe đủ để tôi mua đồ ăn chừng mấy ngày đấy! Tài xế tiên sinh, liền tính ít đi 240 đồng, lấy số chẵn tốt lắm.” ngồi ở giữa ghế sau mẹ Chân lấy một bộ khí thế mua bán thức ăn ngoài chợ ép giá cứng rắn đút tờ 1000 đồng cho tài xế.

Tài xế kinh ngạc vội vàng kêu lên: “Vị phu nhân này, bà đừng nói giỡn rồi, tiền xe tôi đây còn phải giao nộp về công ty nha!” Mẹ Chân ngoảnh mặt làm ngơ, tự mình đẩy con gái nhỏ Chân Nhược Dung ngồi ở bên phải bà xuống xe, sau đó cũng đi theo muốn bước xuống xe.

“Này! Các người không thể xuống xe, còn thiếu 240 đồng.” thấy thế, tài xế thật nhanh kéo cha Chân ngồi ở bên chỗ tay lái. Cha Chân lúng túng nghĩ muốn bỏ tiền cấp bù cho tài xế, nhưng mẹ Chân lại đoạt lấy số tiền đó. “Ông là chê ông tiền kiếm được quá nhiều phải hay không? Hiện tại cảnh khí như thế hỏng, ngày nào đó sẽ bị giảm biên chế cũng không biết, còn dám giả bộ hào phóng.” Mẹ Chân cau mày kêu.

Tài xế nhìn chằm chằm mẹ Chân, không nhịn được phản kích nói: “Vị phu nhân này, bà cũng biết cảnh khí như thế hỏng, chúng tôi lái Taxi cũng là vì kiếm miếng cơm ăn, huống chi, tiền xe là chiếu đồng hồ đo nhảy, thiếu một đồng tiền chúng tôi cũng phải tự mình bù vào, mời bà nói chút đạo lý được không?”

“Anh nói tôi không nói đạo lý? Anh phải làm rõ ràng, chúng tôi đáp xe của anh liền là áo cơm của cha mẹ anh. . . . . .”

Ở lúc mẹ Chân lớn tiếng kêu gào, một cái bàn tay mềm trắng như tuyết đem tiền xe chưa đủ đưa cho tài xế.

“Nhược Phù!” không còn kịp ngăn cản tới, mẹ Chân chỉ có thể cực kỳ tức giận trợn mắt nhìn con gái lớn một cái.

Cả nhà bọn họ xuống xe sau, mẹ Chân trừng mắt lập tức giáo huấn Chân Nhược Phù , “Ba con làm việc khổ cực như vậy, con cư nhiên tùy tùy tiện tiện liền dùng nhiều 240 đồng, số tiền đó đủ chúng ta người một nhà ăn một bữa con có biết hay không?”

“Mẹ, con cùng Dung Dung mướn lễ phục liền xài hơn 6000 đồng, nhưng là, mẹ lại cùng một tài xế so đo hơn hai trăm đồng này.” Nhược Phù bất đắc dĩ trả lời. Cô thật sự không hiểu, vì sao mẹ mỗi lần đều muốn vì tiết kiệm loại tiền lẻ này mà cùng người ta tranh được mặt đỏ tai hồng, rồi lại hoa số tiền lớn ở cô không thể hiểu được chuyện này.

“Mẹ có thể không giúp con cùng Dung Dung mướn lễ phục sao? Tới tham gia yến hội người nào không phải trang phục lộng lẫy tham dự? Chị em các con có thể tùy tùy tiện tiện mặc bộ đồ công sở tới dự tiệc sao?” nếu là không mặc lễ phục, như thế nào có thể vượt mặt những thiên kim nhà giàu người có tiền kia, may mắn Nhược Phù, Nhược Dung đều là xinh đẹp khả ái, phấn nộn mỹ lệ, dưới sự phụ trở của hoa phục càng lộ vẻ xinh đẹp chói mắt, đẹp đẽ động lòng người.

Hài lòng nhìn hai con gái, mẹ Chân nghĩ thầm, có lẽ lần này thật có thể như nguyện giúp các con tìm được rể rùa vàng!

“Vậy thì đừng tới tham gia cái gì bữa tiệc thôi! Con trai một vị đổng sự của công ty cha đính hôn mắc mớ gì đến chúng ta? Còn cả nhà lớn nhỏ cùng nhau tham dự!” Nhược Phù cũng không phải rất thích muốn tham gia loại bữa tiệc này.

“Chị, chị còn chưa hiểu rõ mẹ sao? Mẹ là muốn đem chúng ta giá cao đẩy mạnh tiêu thụ! Nếu là chúng ta không có gả cho người có tiền mà nói, mẹ cùng cha mấy năm này đầu tư ở trên người chúng ta tiền không phải mất trắng?” người mặc lễ phục màu đỏ nhạt Nhược Dung nhanh mồm nhanh miệng nói tiếp.

Mẹ Chân đánh nhẹ con gái nhỏ một phen, “Mẹ là sợ tương lai các con qua cuộc sống khổ, mới vội vã giúp các con tìm đối tượng tốt, mẹ với cha con chỉ sinh hai người con gái các con, dĩ nhiên không nỡ để cho các con chịu khổ. . . . . .”

Cho đến đi tới cửa lớn Phùng gia, mẹ Chân mới dừng lại nhắc đi nhắc lại, ngược lại lộ ra tươi cười hớn hở, mang theo Nhược Phù, Nhược Dung đi vào, về phần ít ỏi phát biểu ý kiến cha Chân là đi theo phía sau.

Thời gian kế tiếp, liền thấy mẹ Chân tích cực lôi kéo hai con gái xinh đẹp toàn trường chào hỏi.

:Đây là con gái lớn cảu tôi – Nhược Phù, mới từ tốt nghiệp đại học. Nó từ nhỏ đã dịu dàng hiểu chuyện, vừa biết đánh đàn vừa học qua cắm hoa, còn nấu được món ngon, vợ chồng chúng ta đến bây giờ cũng còn không nỡ để nó quen bạn trai đâu!” Mẹ Chân tự tin hướng một đôi vợ chồng quý khí bức người lại dẫn theo con trai tham dự nói.

Nhược Phù xấu hổ ửng đỏ mặt. Hiện tại đã thời đại nào rồi, cô lại còn bị cha mẹ làm thành triển lãm phẩm một loại khắp nơi đi về phía “đám người có thể mua người” đẩy mạnh tiêu thụ, khiến cho cô quả muốn đào cái hang trốn đi. Sớm biết có thể như vậy, cô thật nên kháng cự đến cùng, liều chết không đến.

Ngay tại cô bắt đầu sinh ý niệm rơi chạy thì người con trai trẻ tuổi đối diện đột nhiên thiết tha duỗi tay về phía cô, “Nhược Phù tiểu thư, tôi có thể mời nhảy một điệu chứ?”

Nghe vậy, mẹ Chân vui vẻ lập tức đem cô khẽ đẩy đi qua, “Nhược Phù nhà tôi cũng học qua khiêu vũ, các người nhất định có thể nhảy được rất vui vẻ đi! ’

Nhược Phù chỉ có thể thân bất do kỷ cùng người con trai trước mắt hướng sàn nhảy đi tới.

Nhìn Nhược Phù vẫn khẽ nhíu mày, người con trai trẻ tuổi cùng với cô cùng nhảy không khỏi quan tâm hỏi: ’ Nhược Phù tiểu thư, cô không vui sao?”

Phát hiện mẹ Chân lực chú ý đã chuyển dời đến trên người em gái sau, Nhược Phù vội vàng thừa cơ nói: “Tôi. . . . . . Tôi nhưng thật ra là thân thể có chút không thoải mái, xin tha thứ tôi phải đi toilet một lát.”

Cô tràn ra nhất mạt nụ cười rực rỡ như hoa, làm người con trai trẻ tuổi thấy được si mê.

“Được, vậy muốn hay không tôi cùng cô đi?” Anh ta lấy lòng mà hỏi.

“Không cần, anh trước tiên có thể mời cô gái khác khiêu vũ, vừa chờ tôi trở lại.” Cô mỉm cười cho qua.

Cô thật nhanh chạy đến đại sảnh hành lang bên ngoài, thừa dịp mẹ Chân còn chưa có phát hiện trước nhanh chóng trốn vào sau một cánh cửa.

Trong phòng tối đen như mực, cô nghĩ thầm, này có thể là một kho chứa đồ đi! Chỉ là, không sao, ít nhất cô không cần tại dưới ánh đèn một lần lại một lần bị làm thành đợi phẩm một loại hướng người triển lãm chào hàng. Cô quyết định trốn ở chỗ này, cho đến bữa tiệc gần kết thúc khi đó mới rồi đi.

Cô duỗi cánh tay dài thon mò mẫm hướng bên phải dựa vào đi qua, ngộ nhỡ có người mở cửa thì mới sẽ không liếc mắt liền nhìn thấy cô.

Đột nhiên, nơi lòng bàn tay cô truyền đến xúc cảm ấm áp thuộc về thân thể con người cùng bắp thịt cứng rắn làm người ta khó có thể tin, cả người không khỏi kinh ngạc đến vô pháp nhúc nhích. Không ngờ trong căn phòng tối đen như mực này lại có thể có người, hơn nữa, hình như còn là một người đàn ông!

Tại cô còn không kịp có bất kỳ cái gì phản ứng thì hông của cô chợt căng thẳng, một cái cánh tay tựa như sắt kiên định kéo cô qua, cô không hề chuẩn bị tâm tư đụng vào bức tường thịt kiên cố kia, trên người hắn này cỗ nóng rực cũng lập tức xuyên thấu qua cái ôm truyền tới trên người cô. “Bảo bối, em để cho chúng ta quá lâu rồi.”

Cái môi nóng rực của người đàn ông bỗng chốc che tại trên cái miệng nhỏ của cô, tham khát lại kích cuồng hôn môi, đầu lưỡi hắn đang tại cô kinh hoảng hé miệng thì xâm lược lại càn rỡ hấp thu nước miếng ngọt ngào trong miệng cô.

Thình lình xảy ra nụ hôn nóng bỏng cùng cái ôm khiến Nhược Phù vừa vội vừa xấu hổ muốn tránh thoát, nhưng hắn sức lực thật sự lớn đến làm cho cô không cách nào lay chuyển hắn chút nào, mà hắn không chút nào giữ lại nhiệt tình quả là mau đem cô cho hòa tan rồi. . . . . .

“Bảo bối, em thực gấp, em chờ không kịp anh muốn em phải hay không? ’

Cô giãy dụa thân thể khiến cho hắn lầm tưởng cô sốt ruột cầu hoan, bàn tay nóng bỏng ngay sau đó phủ lên đôi tuyết phong mềm mại no đủ của cô, xoa nắn nụ hoa mềm mại bên dưới bộ lễ phục thấp ngực của cô.

Tại hắn hôn nồng nhiệt cùng vuốt ve, cô cơ hồ muốn bởi vì thiếu dưỡng khí cùng kinh hãi quá độ mà ngất xỉu, thân thể cô bắt đầu không thể khống chế mà nóng lên, đầu cũng bởi vì lần đầu bị đàn ông như vậy nhiệt tình trêu đùa mà mê loạn đến vô pháp suy nghĩ.

“Đêm nay em làm sao có thể như thế ngọt ngào?” Người đàn ông dày đặc thở dốc thì thầm nói.

Nhược Phù thật vất vả bắt đến cơ hội bổ sung một ngụm không khí, tiếp theo, đôi môi nóng rực của hắn lại phủ lên miệng cô.

Tại trong kích cuồng ôm hôn, bàn tay to của hắn kéo “xoạt” xuống lễ phục của cô, cuồng dã một phen chiếm lấy nhũ phong mềm mại của cô, tham khát nhào nặn xoa xoa.

“Bảo bối, đêm nay em muốn cho anh điên cuồng mà chết sao?” dưới bàn tay hắn đôi mềm mại trắng mịn làm hắn hô lên dục vọng đáy lòng.

Hắn yêu thích không buông tay xoa nắn nhũ phong của cô, trượt tới cái mông nhỏ tròn tròn của cô sau đó bàn tay ở phía trên đột nhiên đè ấn xuống một cái, chống đỡ lên cái vật nóng như bàn ủi to lớn kiên đĩnh của hắn.

“Em thích liền muốn tới đây, bảo bối.” hắn lỗ mãng lấy vật to lớn kiên đĩnh của hắn ma sát mảnh đất tam giác của cô.

Cô thật sự mau hôn mê rồi, ở trong bóng tối, cô chẳng những bị tên vô sỉ khinh bạc, mà trong sạch của cô mắt thấy liền muốn hủy ở trên tay cái người đàn ông xa lạ này!

Cho dù cách y phục, cô đều có thể cảm giác được hắn là cỡ nào điên cuồng mà lại khẩn cấp, vật to lớn của hắn vội vàng kích thích ma sát nơi mềm mại của cô, giống như sau một giây sẽ xâm chiếm cô. . . . . .

Cô vừa mới nghĩ tới, bàn tay to của hắn quả thật lớn mật luồn vào dưới váy cô, một nhát kéo xuống quần lót của cô.

Cô gấp đến độ nghĩ muốn đẩy hắn ra kêu to, nhưng môi cô lại nhanh chóng bị hắn che lại, cô giãy giụa thân thể cùng chống cự lại càng thêm không ngăn cản được người đàn ông lửa dục bộc phát trước mắt.

Bàn tay to của hắn khẩn cấp đi tới mảnh đất tam giác của cô đã không hề che dấu, ngón tay thon dài chợt dò vào cánh hoa của cô, qua lại rút ra đẩy vào.

Hết thảy cùng tấn công tựa như chấn động đánh thẳng vào toàn thân cô, cô trước giờ không cho bất kỳ người đàn ông nào hôn qua cô, càng không nói đến là tiếp xúc thân mật đáng hổ thẹn như thế!

Không ngờ cô lần đầu thể nghiệm cư nhiên hủy ở một người đàn ông đến bộ dáng như thế nào cô cũng không rõ ràng , như dã thú cuồng dã đói khát!

Cô quá khô rồi ! Này không hề có chút ái dịch ở chỗ kín , đáng lẽ “cô ấy” hẳn là nên có phản ứng sinh lý luôn luôn nhiệt tình phóng đãng như vẫn có.

Không khí tại trong ám muội ngưng kết 2, 3 giây, đang lúc hắn suy xét có nên hay không mở đèn lên thấy rõ ràng “cô ấy” trong ngực là ai, cửa cũng vào lúc này ’ phanh’ một tiếng bị mở ra .

Chỉ thấy một người phụ nữ vội vàng mà thận trọng đi tới, nhẹ giọng kêu: “Phong, em tới đây, xin lỗi, nhà em cứ dính vào em không để cho em thoát thân. . . . . . ’

Người đàn ông đột nhiên gắt gao hôn môi Nhược Phù, không để cho cô phát ra bất kỳ thanh âm gì, tiếp theo hắn bước chân vừa động, mạnh mẽ ôm cô vọt đến sau cái tủ.

Bởi vì chậm chạp đợi không được đáp lại, người phụ nữ liền đưa tay đè xuống công tắc đèn điện, tại ánh đèn sáng choang sau, Nhược Phù kinh ngạc phát hiện người phụ nữ tiến vào cư nhiên là nữ chính bữa tiệc đính hôn tối nay, vợ chưa cưới của Phùng Gia Hữu!

Không gặp đến người nên nhìn thấy làm người phụ nữ thất vọng, mắng một câu ở tại nơi công cộng cô ta tuyệt sẽ không bật thốt lên lời nói thô tục sau, liền dùng sức đóng sầm cửa rời đi.

Giờ phút này, trong kho chứa hàng lại chỉ còn có Nhược Phù cùng người đàn ông kia rồi, cô vội vàng thừa cơ ra sức tránh ra hắn kiềm chế, nhanh chóng kéo tốt lễ phục thấp ngực của mình.

“Anh thật quá mức!” Nhược Phù vừa thẹn vừa tức trừng mắt người đàn ông trước mặt, lúc này mới thấy rõ ràng hắn có ngũ quan anh tuấn cùng dáng người cao lớn.

Mà người đàn ông cũng vẻ mặt hứng thú dồi dào nhìn cô. Thì ra ở trong lòng hắn run rẩy thở gấp chính là như vậy một cô gái xinh đẹp, khó trách tối nay “cô ấy” đẹp ngọt ngào hương thơm lại còn hơn hẳn trước kia.

Nhược Phù tức giận vô cùng nhìn chằm chằm trên mặt hắn thờ ơ như không lại có vẻ tà mị tươi cười, cô hẳn là nên vì hắn thiếu chút nữa hủy diệt trong sạch của cô mà cho hắn một cái tát, chỉ tiếc cô người đơn thế mỏng, mà trong mắt hắn phần lửa nóng dục vọng trần trụi kia cũng làm cho cô giật mình đến so với đạp hắn một cước cho hả giận, cô càng nên là tận trốn mau cách xa nơi này.

Vì vậy, cô thật nhanh vọt tới cánh cửa, xoay khóa cửa liền muốn mở ra, nhưng mà, cô mới đưa cửa kéo ra một đường nhỏ, sau lưng một bàn tay to “phanh” một tiếng liền đem cửa đóng lại.

Nhược Phù không khỏi sinh lòng hãi ý, không chút nghĩ ngợi mà lập tức mở cổ họng hô to, “Cứu mạng. . . . . .”

Một bàn tay thô ráp nhanh chóng che ở trên miệng cô, chận lại tiếng kêu của cô, cả người tức thì bị lỗ mãng áp che tại trên ván cửa.

“Đừng kêu.” hơi thở đàn ông nặng nề ở bên tai cô nói.

Cô sợ hãi luống cuống mở lớn hai mắt, không dám nghĩ tới chuyện tiếp đó sẽ xảy ra.

Nhìn chằm chằm trên mặt cô rõ rành rành vẻ mặt sợ hãi, hắn không khỏi nhẹ giọng nói: “Nếu như em không lớn tiếng loạn kêu hô, tôi liền thả em ra.”

Cô vội vã nháy mắt mấy cái bày tỏ đồng ý, cô cũng không muốn vẫn bị che miệng lại.

Hắn lúc này mới chậm rãi buông tay ra.

“Xin cho tôi rời khỏi.” cô kinh hoàng yêu cầu nói. Tại như vậy tình cảnh nguy hiểm bất lợi cho cô, cô tuyệt không thể chọc giận hắn, nếu không cái hậu quả kia đem cô lấy vô pháp gánh vác.

Nhưng hắn vẫn ngoảnh mặt làm ngơ, như cũ đem cô vây ở trên cánh cửa, thân hình to lớn bền chắc nóng rực cực có tính xâm lược hết sức đè nặng đường cong thướt tha của cô.

“Em từ đâu tới đây? Nói cho tôi biết tên của em.” hắn cúi đầu nhìn xuống khuôn mặt cô.

Cô thân thể mềm mại hương thơm mê người cùng khuôn mặt đẹp thanh lệ thoát tục khắp nơi thiêu dấy lên ngọn lửa tình dục trong cơ thể hắn, hơn nữa hắn hưởng qua cặp môi thơm anh đào của cô, biết cô có bao nhiêu ngọt ngào ngon miệng, mà tay hắn càng xoa nắn vuốt ve qua nhũ phong mềm mại lại no đủ của cô, cảm thụ qua tư vị cô mất hồn; vừa nghĩ tới hắn cư nhiên tại quỷ thần xui khiến mà dò sờ vào cánh hoa tối mật ngọt mảnh mai mất hồn của cô, hắn liền không kiềm hãm được đem ngón tay vừa vỗ về chơi đùa qua chỗ tư mật của cô đưa đến chóp mũi mình tiếp theo nghe thấy liền sau bỏ vào trong miệng mình.

Nhìn thấy cử động của hắn, Nhược Phù không nhịn được chấn kinh nhìn hắn chằm chằm. Hắn tại sao có thể như thế dơ bẩn tà mị! Tay hắn không phải sờ qua cô. . . . . . Má cô bỗng chốc ửng đỏ một mảnh.

“Em tên là gì?” hắn thâm thúy mà ánh mắt cháy sáng đỏ rực nhìn chằm chằm dừng ở cô, lại hỏi.

“Chân Nhược Phù.” Cô thành thật trả lời.

“Chị, chị đang ở đâu?” lúc này, ngoài cửa truyền đến từng tiếng một Nhược Dung kêu lên.

“Đó là đang tìm em sao?” con ngươi xinh đẹp không chớp nhìn chằm chằm cô còn mang vẻ mặt sợ hãi, người đàn ông giọng nói thô két mà hỏi.

“Đúng vậy.”

Tại hắn ánh mắt lửa nóng nhìn chăm chú, cô lần nữa cảm thấy thân thể mình nóng lên. Kỳ quái? Cô làm sao sẽ đối với người đàn ông từng cợt nhã xâm phạm cô có cái loại cảm giác này?

“Tôi rất xin lỗi khiến cho em bị kinh sợ, chỉ là, tôi rất vui mừng có thể như vậy biết em!” hắn nhếch ên khóe môi, tà mị cười nói, ngay sau đó, cánh tay hắn một cái đem cô ôm vào trong ngực, để cho cô rời đi cánh cửa.

Nhược Phù kinh ngạc được vốn định kháng cự, thế nhưng hắn lại đưa tay mở cửa phòng ra.

“Nhược Phù, đêm nay trước hết nhận thức đến nơi này. Em có thể đi nha.” hắn cười nói với cô.

Cô tâm thần đại loạn đến căn bản không quan tâm hắn nói cái gì, vừa nghe đến cô có thể rời đi, cả người tựa như phía sau có lửa cháy lên một loại, liền đầu cũng không dám quy lại hoảng hốt chạy ra khỏi kho chứa hàng.

Cô cuống quít nhằm phía Nhược Dung, cũng ôm chặt lấy Nhược Dung, đem Nhược Dung dọa người nhảy dựng.

“Chị, chị trốn đến nơi nào? Tất cả mọi người đang tìm chị đấy! ’ Nhược Dung chu cái miệng nhỏ nhắn trách cứ.

Nhược Phù nhịp tim như đánh trống một loại liền lôi kéo cánh tay em gái, “Chúng ta mau trở lại đại sảnh đi!”

Trải qua trận kinh hồn mới vừa rồi kia, cô vội vàng nghĩ muốn trở lại chỗ nhiều người còn có cha mẹ ở đó.

Cô vừa về tới đại sảnh, lập tức bị mẹ Chân niệm một hồi. “Con thực không lễ phép, thế nhưng đem Trương tiên sinh một người để tại sàn nhảy. . . . . .”

“Mẹ, con không thoải mái, chúng ta về nhà có được hay không?” Nhược Phù tâm phiền ý loạn cắt đứt mẹ Chân giáo huấn.

“Con thừa dịp lúc ta không chú ý chạy đi trốn, hiện tại vừa ra tới liền muốn về nhà, chúng ta tới nơi này tiêu tốn bao nhiêu tiền con có biết hay không? Nói cái gì cũng phải chớp nhiều nhận thức mấy thanh niên tài tuấn trở về!” Mẹ Chân lấy hiệu quả và lợi ích kinh tế đánh giá.

“Mẹ! Con muốn về nhà” Nhược Phù cực kỳ kiên trì.

“Mỹ Lệ, Nhược Phù xem ra thật không quá thoải mái, chúng ta trở về đi thôi!” Ba Chân thay con gái lên tiếng xin xỏ cho.

Mẹ Chân đầu tiên là trừng mắt nhìn chồng một cái, lúc này mới chú ý tới Nhược Phù khuôn mặt nhỏ nhắn hồng đến kinh người, “Trời ạ, mặt của con thế nào hồng như vậy? Có phải hay không thật sự không thoải mái?”

Nhược Phù liền vội vàng gật đầu.

Không lại đem tâm tư đặt ở có thể giúp con gái nhiều tìm mấy đối tượng có giá trị con người tốt, mẹ Chân lập tức mang theo một nhà lớn nhỏ hỏa tốc rời đi Phùng gia.

Lần nữa ngồi trên Taxi, Nhược Phù vẫn lo sợ không yên tâm loạn được không nghĩ muốn mở miệng, cho đến gần đến nhà khi đó cô mới đột nhiên giật mình, quần lót của cô còn ở lại trong cái kho chứa hàng kia!

Nghĩ đến nụ cười tà mị của người đàn ông kia cùng hành động tà ác khó có thể tin của hắn, cô ít dám đi nghĩ tới hắn sẽ như thế nào xử lý quần lót của cô.

Trời ạ! Nghĩ đến hắn cư nhiên đem ngón tay vỗ về chơi đùa qua chỗ tư mật của cô bỏ vào trong miệng, cô liền xấu hổ đến nghĩ muốn đào cái hang chui vào trong đó, lại cũng không cần có cơ hội tiếp xúc đến cái người đàn ông kia!

Thoáng nhìn thấy Nhược Phù cầm theo túi xách tay, mặc đồ đi ra ngoài, mẹ Chân đang bận rộn sửa sang lại việc nhà liền vội vàng gọi lại cô.

“Nhược Phù, lớp nấu ăn không phải đã kết thúc rồi sao? Con vì sao phải ra cửa?”

“Con muốn đi tìm việc làm.” Cô đổi xuống dép lê đáp.

“Tìm việc làm?” nghe vậy! Mẹ Chân lập tức ném xuống khăn lau trên tay xông đi tới.

Nhược Phù giành tại trước khi mẹ càm ràm liền mở miệng trước, “Mẹ, ba làm việc khổ cực như vậy, con cũng nên giúp trong nhà một chút việc, giảm bớt gánh nặng cho ba.”

Từ nhỏ, cô và Dung Dung liền bị mẹ buộc theo học lớp tài nghệ, lớp lễ nghi, lớp Piano gì gì đó, làm như vậy là để hi vọng hai chị em các cô có thể như thiên kim nhà giàu một dạng, nhưng là, lấy ba một trưởng phòng nho nhỏ với khoản tiền lương kia gánh vác được tới những khoản học phí đắt đỏ này, cho nên nhà bọn họ đến bây giờ mới có thể còn là mướn phòng ốc của người khác ở.

“Con đã cùng một công ty hẹn xong muốn đi phỏng vấn, buổi trưa con không trở lại ăn cơm.”

Cô gửi đi vài phong thư tìm việc, thật vất vả mới có một nhà công ty chuyển phát nhanh thông báo cô đi phỏng vấn. Aizzz! Cảnh khí không tốt, muốn tìm phần công việc thật không dễ dàng.

“Nhược Phù, công việc bây giờ khó tìm như vậy, xã hội lại đều là tin tức tìm công việc bị lừa gạt tài lừa gạt sắc . . . . . . Như vậy đi! Mẹ cùng con đi hưởng ứng lệnh triệu tập tốt lắm.”

Nhìn vẻ mặt kiên quyết của con gái, mẹ Chân hỏa tốc cởi xuống tạp dề, tính toán bồi tại bên người cô bảo vệ cô.

“Mẹ!” Nhược Phù khổ sở kêu lên: “Không có ai hưởng ứng lệnh triệu tập còn mang theo mẹ, con đi hưởng ứng lệnh triệu tập chính là một nhà công ty lớn, sẽ không có nguy hiểm.”

“Nhưng. . . . . .” Mẹ Chân thế nào cũng không an tâm.

“Con sẽ bảo vệ chính mình.” nói xong, Nhược Phù liền kéo ra cửa chính.

Đột nhiên, một bó hoa lớn nghênh diện ngăn trở đường đi của cô, làm cho cô giật mình.

Không ngờ sau bó hoa lại là cái khuôn mặt tà mị của người đàn ông đó! Không giống với ngày đó, hắn giờ phút này là một bộ khuôn mặt tươi cười thành khẩn.

“Nhược Phù.” hắn mỉm cười cùng Nhược Phù vẫy gọi, tại liếc thấy mẹ Chân khi đó lập tức càng thêm lễ phép nói: “Chào bác gái, bác quả nhiên bộ dáng cùng Nhược Phù một dạng, vừa trẻ tuổi xinh đẹp lại có khí chất.”

Mẹ Chân ngạc nhiên trừng mắt trước soái ca tuổi trẻ tây trang thẳng thớm, kỳ quái con gái khi nào biết loại (1) “tích ưu cổ” này?

(1): Ta cũng ko hiểu lắm chỗ này. Tóm lại là chỉ 1 người đàn ông ưu tú nhé ^_^

“Cậu là?” mẹ Chân liếc mắt liền nhìn ra hắn không giàu cũng quý, trong lòng kích động không thôi.

“Cháu là bạn của Nhược Phù. Cháu có thể đi vào ngồi sao?” hắn lại nhấc lên môi cười nói.

Khi đó trên mặt hắn không thấy phần tà mị này, mà cái loại khí chất bất phàm của nhân vật nổi tiếng cùng phong phạm riêng biệt xuất chúng liền tận lộ ra không bỏ sót.

Nghĩ đến con gái có thể bởi vì người đàn ông ở trước mắt mà bay lên cành làm Phượng Hoàng thì mẹ Chân không khỏi nở nụ cười thật lớn, thái độ thân thiết vội vàng đem hắn nghênh vào trong nhà, ‘Mời tiến vào ngồi, nhà chúng ta rất hoan nghênh cậu!”

Nhìn thấy Nhược Phù cũng không nhúc nhích đứng chôn chân tại cạnh cửa, mẹ Chân cất giọng kêu lên: “Nhược Phù, con còn đứng ở cửa làm gì? Mau vào tiếp đón vị này. . . . . .”

“Cháu tên là Tả Tỉ Phong.” hắn cười giải đáp nghi hoặc của mẹ Chân.

Nhược Phù khiếp sợ cực kỳ, chỉ có thể sững sờ tại nguyên chỗ. Cái người đàn ông tà mị như dã thú này cơ hồ đoạt đi trong sạch của cô lại dám làm mặt dày tìm đến cô!

‘Ta đi pha trà, các con từ từ tán gẫu.” mẹ Chân lấy ánh mắt sắc bén lần nữa xem kỹ qua Tả Ti Phong điều kiện nổi trội sau cười nói.

Hồi hồn sau Nhược Phù không khỏi kích động xông lên trước, “Anh đến nhà tôi làm cái gì? Mời rời đi!”

Bởi vì gia giáo nghiêm cẩn, cho dù người theo đuổi cô rất nhiều, nhưng không ai dám đến cửa viếng thăm, không ngờ người đầu tiên tới nhà cô viếng thăm, lại là người đàn ông mà cô không nghĩ muốn đối mặt nhất!

Tả Ti Phong bất động như sơn ngồi ở trên ghế sofa sạch sẽ lại có vẻ tàn cũ, giương lên khóe môi, từ trong túi tây trang lấy ra một thứ đồ màu tím.

“Đối với một người tốt bụng đem vật bị mất trả lại, em đến một câu cảm ơn cũng không có sao?” hắn tà ác cười nói.

Liếc thấy quần lót của mình ở hắn trên tay, Nhược Phù đỏ bừng cả khuôn mặt giành bước lên trước nghĩ muốn lấy về, thế nhưng hắn lại thu lại bàn tay đem quần lót nhét về túi tây trang, làm hại cô thiếu chút nữa té trên người hắn.

“Mau trả lại cho tôi!” Cô vừa gấp vừa giận kêu lên.

‘Trả lại cho em có thể, chỉ là, tôi muốn em lấy một cái hôn tới trao đổi.” hắn ánh mắt tà mị yêu cầu .

“Anh đừng mơ tưởng!” Nhược Phù cực kỳ tức giận trả lời. “Anh không cần rất quá mức, lần trước anh đối với tôi làm chuyện đã tạo thành phi lễ vô sỉ, tôi có thể tố cáo anh, nếu như anh thông minh mà nói, nên trả đồ cho tôi sau đó lập tức rời đi.” sợ tiếng hô của mình bị mẹ nghe được, cánh tay nhỏ nhắn của cô chỉ vào cửa chính, cố ý đè thấp âm lượng.

“Lần trước ôm em, hôn em lúc đó vẫn chưa đem ánh mắt mê người của em thấy rõ ràng, lần này tôi không nghĩ muốn lại bỏ qua cơ hội bắt giữ em toàn thân cao thấp tất cả xinh đẹp.” không đếm xỉa đến sự uy hiếp của cô, Tả Ti Phong ông nói gà bà nói vịt cười nói.

Nhớ lại chuyện thiếu chút nữa bị hắn xâm phạm, Nhược Phù ửng đỏ mặt, càng thêm tức giận nói: “Mời đi ra ngoài, nhà tôi không hoan nghênh anh!”

“Còn chưa có lấy được nụ hôn của em trước, tôi sẽ không rời đi.” Tả Ti Phong vô lại đối với cô cười một tiếng.

“Anh nằm mộng! Nơi này là nhà tôi, tôi muốn anh lập tức rời đi!” cô hung hăng nhìn hắn chằm chằm.

Trên thế giới tại sao có thể có tên đàn ông như vậy tà ác, không biết xấu hổ!

Cô không có truy cứu hắn phi lễ xâm phạm hắn nên vô cùng may mắn đi, không ngờ hắn lại còn dám đến nhà cô.

Đêm hôm đó nếu như không phải là cô đi nhầm vào mà nói, hắn không phải sẽ tại lễ đính hôn của người ta cùng vị hôn thê của người đó ở kho chứa hàng vụng trộm rồi, như loại đàn ông hạ lưu lại không có tiết tháo này, cô hoàn toàn không muốn cùng hắn có bất kỳ dây dưa.

“Mời đi ra ngoài, nếu không tôi lập tức gọi điện thoại báo cảnh sát.” Nhược Phù sử xuất uy hiếp nói.

Ngay tại cô đưa tay làm bộ muốn gọi điện thoại thì điện thoại vừa lúc vào lúc này vang lên.

Bất chấp muốn đuổi hắn đi, cô vội vã trước nhận điện thoại, “Alo. . . . . . Đúng vậy, tôi là Chân Nhược Phù. . . . . . Cái gì? Tập đoàn Uy Đạt? Tôi ngày mai có thể đi phỏng vấn?” Cô tâm tình kích động tại trong âm thanh hiển lộ không bỏ sót.

Tập đoàn Uy Đạt là một công ty lớn xuyên quốc gia, tại lúc kinh tế đình trệ vẫn hoạt động tốt cùng quyền thế tiền tài hùng hậu, có cơ hội có thể đi vào loại công ty tiền cảnh tốt đẹp này tự nhiên so với nhận được thông báo phỏng vấn của công ty chuyển phát nhanh càng làm cô hưng phấn.

Hẹn xong thời gian phỏng vấn cúp điện thoại sau, Nhược Phù lúc này mới lại nghiêm mặt xoay người đối mặt Tả Ti Phong.

“Anh có đi hay không? Không đi mà nói tôi liền gọi điện thoại báo cảnh sát.” trong tay vẫn cầm ống nói, cô lần nữa uy hiếp nói.

Tả Ti Phong chậm rãi đứng lên, đáy mắt có càng sâu tà mị, “Em đã như thế không chào đón tôi, tôi không thể làm gì khác hơn là rời đi.” khóe môi hắn mang theo nụ cười, sau khi nói xong, quả thật đi tới cạnh cửa.

Lúc này, bưng nước trà từ phòng bếp đi ra mẹ Chân nhìn thấy Tả Ti Phong muốn rời khỏi, không khỏi cao giọng nói: “Như thế nào vừa tới đã muốn đi? Không nhiều ngồi một lát?” bà để xuống khay trà vội vàng đuổi theo ra tới giữ lại khách quý.

“Không, cháu trong công ty còn có việc bận, lần sau trở lại quấy rầy.”

Tại dưới ánh mắt phẫn nộ của Nhược Phù, hắn cười thối lui đến ngoài cửa.

Nhược Phù cầm tay cầm cái cửa, tại chỗ liền muốn dùng sức đóng sầm cửa.

Tả Ti Phong chợt hơi nghiêng người xuống, ghé vào bên tai cô nhẹ giọng nói: “Em nợ tôi một cái hôn đó!” tiếp, hắn kéo qua tay của cô, đem quần lót màu tím trả cho cô. Không đợi cô có phản ứng khác, hắn liền tại cô kinh ngạc trong nháy mắt tiêu sái xoay người rời đi.

~~~ Hết Chương 1 ~~~

Chương 2

Nhìn người hưởng ứng lệnh triệu tập khắp phòng, Nhược Phù không khỏi cúi đầu lần thứ n thở dài.

Không ngờ chỉ là buổi hưởng ứng lệnh triệu tập trợ lý bộ phận nghiệp vụ liền đã có nhiều người như vậy tới giành chén cơm, hơn nữa tại trải qua sơ bộ sàng lọc sau, người lưu lại tiếp nhận phỏng vấn hưởng ứng lệnh triệu tập điều kiện đều vô cùng được, đối mặt cạnh tranh kích liệt thế này, cô thật sự không có nắm chặt có thể lấy được phần công tác này.

Nhưng không tìm phần công việc thực sự không được, bởi vì tối hôm qua lúc ba về nhà thế nhưng tuyên bố nói ông ấy đã bị công ty vô tình giảm biên chế rồi. Một khi ba không có việc làm, bọn họ cả nhà liền mất đi nguồn kinh tế duy nhất, phí nghỉ việc là chống đỡ không được bao lâu, đến lúc đó nhà bọn họ tiền mướn phòng, sinh hoạt phí cùng học phí của Dung Dung chờ đợi áp lực kinh tế sẽ cuốn sạch mà đến, cho nên cô không thể không có đến phần công việc này!

Nếu như giáp đệ thứ n lần ôn tập phỏng vấn lúc đó có thể sẽ có vấn đề, rốt cuộc tên của cô được kêu đến.

Cô tâm thần thấp thỏm đi tới văn phòng phỏng vấn, âm thầm sau khi hít sâu một hơi, liền tại trước mặt quản lý nhân sự ngồi xuống.

“Chân Nhược Phù tiểu thư, cô trên bảng lý lịch viết cô mới từ tốt nghiệp đại học, nhưng công ty chúng tôi muốn thuê trợ lý nghiệp vụ là phải có kinh nghiệm làm việc.” Quản lý nhân sự nhìn xong bảng lý lịch của cô rồi nói ra.

Nhược Phù kinh ngạc một phen, nuốt vào nghĩ muốn hỏi vặn hỏi ngược lại anh ta “Vậy anh tại sao còn cho tôi biết tới phỏng vấn”, vội vàng mà trả lời, “Mặc dù tôi không có kinh nghiệm làm việc, chẳng qua tôi năng lực học tập rất tốt, rất nhanh sẽ có thể tiến vào bắt đầu.” vì cả gia đình, cô phải hết sức tranh thủ.

Quản lý nhân sự trầm ngâm một chút, lại nhìn bảng lý lịch của cô, “A! Cô từng học qua quốc tế lễ nghi cùng khiêu vũ. . . . . . Oh! Chân tiểu thư, cô vô cùng may mắn, công ty chúng tôi có một mục mệnh lệnh nhân sự còn chưa thông báo, chức vị cùng đãi ngộ đều so với trợ lí nghiệp vụ tốt hơn, có lẽ cô thích hợp phần công tác này hơn.”

Nhược Phù lần nữa ngạc nhiên. Tới hưởng ứng lệnh triệu tập trợ lí nghiệp vụ lại còn có thể nhảy công tác? Nhưng có thể lấy được công việc yêu thích cùng nhận tiền lương rất cao khiến cho cô không chút do dự gật đầu đồng ý, “Tôi nguyện ý tiếp nhận phần công tác này.”

“Như vậy, Chân tiểu thư, cô hôm nay có thể bắt đầu đi làm, hiện tại mời trực tiếp đến tầng 26 tìm Tổng giám đốc trình diện.” Quản lý nhân sự cười nói cho cô biết.

“Tìm. . . . . . Tổng giám đốc trình diện?” Nghe vậy, Nhược Phù ngây ngốc tại chỗ.”Đúng, Tổng giám đốc của chúng tôi vừa đúng muốn mời một vị thư ký, điều kiện của cô cùng trình độ học vấn đều phù hợp, hơn nữa những khóa học cô đã từng học qua cũng thường thích hợp bồi Tổng giám đốc tham gia các loại hội nghị cùng tiệc thương mại. Ừ! Đây là tập tài liệu về quy định cùng tiền lương và ngày nghỉ trong công ty, cô có thể tại lúc đáp thang máy nhìn một chút.” Quản lý nhân sự cười đem một xấp tài liệu nhét vào trong tay cô, cũng phân phó trợ lí bên cạnh đưa cô đi đáp thang máy.

Nhược Phù có chút mờ mịt lại không thực tế đi tới thang máy, tại đem tập tài liệu nhét vào túi xách thì cô kinh ngạc liếc lên con số tiền lương hiện ở trong tài liệu.

Oa! Này tiền lương quả thật hậu đãi không thể tin được, số tiền này cơ hồ cùng cha phấn đấu nửa đời mới có thể có được một dạng.

Thoáng chốc, cô càng mờ mịt. Cô là không phải đang nằm mộng? Hay là ngày hôm nay thật chính là vận may của cô? Phần công tác này cùng tiền lương quả thật chính là quà tặng may mắn mà ông trời ban tặng cho cô!

Không lâu, thang máy liền dừng ở tầng 26, cửa thang máy vừa mở, Nhược Phù đã nhìn thấy một vị quần

áo chỉnh tề, người phụ nữ xinh đẹp lão luyện đứng ở đằng kia.

“Tôi là là Sunny, cũng như cô là thư ký Tổng giám đốc, về sau chúng ta chính là đồng nghiệp.” Sunny cười hoan nghênh cô.

Tiếp đó, cô ấy dẫn Nhược Phù đi qua hành lang, cuối cùng dừng lại ở trước một cánh cửa.

“Tổng giám đốc đang chờ cô ở bên trong, mau vào đi thôi!” gõ cửa một tiếng sau, Sunny mở cửa nói.

Nhược Phù tâm tình thấp thỏm bước tới, không gian trang hoàng quý khí cùng rộng rãi sáng sủa là ấn tượng đầu tiên cô đối với căn phòng làm việc này.

Cửa phòng “phanh” một tiếng bị đóng lại, cô vẫn không rõ là chuyện gì xảy ra mà tính phản xạ quay đầu lại thì một đôi cánh tay rắn chắc liền từ phía s

sau ôm lấy cô.

Nhược Phù kinh hãi thẳng muốn kêu, một giây kế tiếp, cái miệng nhỏ nhắn của cô lập tức bị hai mảnh cánh môi nóng rực che phủ.

Người đàn ông cuồng tứ lưỡi không chậm trễ chút nào dò vào nơi hương thơm giữa răng môi cô trêu đùa lật khuấy, quyến rũ quấn quanh cái lưỡi thơm của cô.

Nhược Phù kinh hoàng trợn to hai mắt nhìn hắn, nhận ra được chủ nhân có đôi mắt thâm thúy tà mị này là ai sau, cô bắt đầu ra sức giằng co.

Đáng ghét! Cái tên đàn ông vừa hạ lưu vừa không có tiết tháo này lại dám lần nữa chiếm đoạt nụ hôn của cô! “Buông tôi ra!”

Thật vất vả từ dưới cái hôn nồng nhiệt cuồng tứ của hắn mà thoát khỏi được, Nhược Phù tức giận đẩy hắn, nhưng hắn vẫn như cũ siết chặt eo nhỏ của cô, không chút nào đem sự chống cự của cô nhìn ở trong mắt.

“Tôi chỉ là hướng em đòi lại một cái hôn em nợ tôi thôi.” Tả Ti Phong dương lên khóe môi cười nói. “Tôi làm ăn luôn luôn không thích thua thiệt, mà bây giờ cái này chính là ‘ lợi tức ’.” Nói xong, hắn lại đột nhiên hôn cô.

Lần này hôn so mới vừa hôn càng cuồng dã kịch liệt hơn, hắn siết chặt eo nhỏ của cô, nâng cái ót của cô không tha cô kháng cự mãnh liệt, làm cho cô gần như sắp không thở nổi.

Tay của hắn cũng không an phận chỉ là ôm hông của cô nữa, dọc theo đường cong thướt tha trên người cô, trêu đùa dao động ở trên lưng cô.

Nhược Phù vẫn liều mạng kháng cự, nhưng lồng ngực hắn là như vậy cường tráng cứng rắn, cánh tay của hắn lại là như vậy rắn chắc có lực, cô căn bản không rung chuyển được hắn chút nào.

Mà đầu lưỡi tà tứ của hắn không ngừng trêu chọc lửa lòng cô, cô không muốn có phản ứng, cố tình không tự chủ được đáp lại hắn, khi bàn tay hắn bắt đầu không chút kiêng kỵ vỗ về chơi đùa lưng cô thì toàn thân cô liền giống như là có loại nhiệt hỏa nóng lan tràn không dứt.

“Dừng tay. . . . . .” Nhược Phù suy yếu thở dốc kháng nghị nói.

Thế nhưng hắn lại chỉ là để cho cô hô hấp một hớp không khí sau, lại lần nữa thật sâu hôn cô, vốn là cái tay nâng cái ót cô ngược lại mò về nơi đẫy đà trước ngực cô, cách áo xoa lấy cặp mềm mại mẫn cảm của cô.

Tuyết phong của cô tại dưới sự âu yếm của hắn càng thêm trở nên đầy đặn nhạy cảm,

Hắn hơi thở nặng nề, trong cổ khẽ hô như dã thú gào thét, “Ông trời, bảo bối, em luôn là khiến cho tôi như thế điên cuồng. . . . . .”

Hắn thô lỗ vội vàng cởi ra nút áo cô, cách áo lót đói khát vuốt ve nơi mềm mại của cô.

Vừa đụng tới cô tựa như lửa đốt đống cỏ khô một dạng, hắn rốt cuộc không cách nào ngăn chặn ham muốn mãnh liệt, kể từ lúc gặp được cô ở trong căn phòng khiến hắn nhớ mãi không quên đó sau rốt cuộc vào hôm nay lấy được an ủi, hắn tận tình mà điên cuồng ở trên người cô thăm dò buông thả.

Tại trên lưng cô tay trượt vào trong quần áo cô, yêu thương an ủi da thịt trơn mềm nhẵn nhụi của cô sau, liền cởi ra móc áo ngực cô, cặp nhũ phong đầy đặn của cô phút chốc hắn không hề giữ lại bật lên về phía trước ở trong không khí.

Trầm mê ở kỹ xảo khiêu tình cao minh lão luyện của hắn sau, Nhược Phù bỗng nhiên cảm thấy trước ngực chợt lạnh, cúi đầu vừa nhìn, xấu hỏ đỏ mặt đến lại lần nữa kịch liệt kháng cự hắn. “Không! Không cần. . . . . .”

Cô la lên ngay sau đó bị nụ hôn nóng bỏng của hắn toàn bộ nuốt hết, dưới ánh mặt trời tuyết phong tròn trịa no đủ của cô, hình dáng hoàn mỹ, đầu vú nho nhỏ phấn hồng càng thêm mê người có chút rung động.

Tả Ti Phong không ngừng kích động gầm nhẹ, nóng lòng bàn tay không thể chờ đợi tại trên phong nhũ trắng mịn mềm mại vê vuốt.

“Phù, bảo bối của tôi, tôi không thể tiếp tục để em rời đi.” Gầm nhẹ xong,

Hắn đột nhiên cúi người ngậm mút chặt nụ hoa hồng hào của cô, uốn lượn vòng quanh. Một cỗ điện lưu trước nay chưa có xông vào trong thân thể, thoáng chốc, toàn thân cô nóng, hư mềm vô lực, mặc dù như thế, trong đầu cô còn sót lại không nhiều lắm lý trí vẫn khiến cho cô liều mạng đẩy đầu của hắn, muốn cách xa loại tiếp xúc mắc cỡ này.

“Buông, buông tôi ra. . . . . . Mau dừng tay. . . . . .:” Nhược Phù dùng sức khước từ, lại lay động hắn không được chút nào.

Hương thơm ngọt ngào mất hồn tư vị khiến Tả Ti Phong thất tâm trí, ngay từ cái đêm gặp gỡ ở Ám Dạ đó bắt đầu, trong đầu óc của hắn chứa không được người phụ nữ nào ngoài cô ra. Tại chốn biển tình ái dục chìm nổi đã lâu, hắn rốt cuộc vào thời khắc này khát khao cấp thiết có thể trèo lên trên đỉnh hòn đảo nơi thuộc về hắn.

“Tôi sẽ không buông em ra…em liền là tôi muốn! Tôi muốn vĩnh viễn lưu lại em!” Tả Ti Phong vong tình kêu lên.

Hắn mút ngậm đầu vú phấn hồng đứng thẳng của cô, tham khát lại cuồng dã hút mút, đầu lưỡi linh hoạt khiêu tình ở trên nhũ phong của cô vẽ vòng tròn, mê luyến gầm nhẹ không gián đoạn từ cổ của hắn phát ra.

Tình dục quá mức kích thích từ môi lưỡi của hắn chuyền qua tới toàn thân cô, tay của cô mặc dù vẫn lý trí làm động tác đẩy hắn, nhưng cô bị dục triều bao phủ thân thể lại càng lúc càng đối với hắn kích tình vỗ về chơi đùa nổi phản ứng, cô cả người nóng không thôi, ái dịch động tình chưa bao giờ có cũng lặng lẽ ở trong hoa kính của cô lan tràn. . . . . .

“Không. . . . . . Không cần. . . . . .”

Trong tiếng kháng cự của cô kèm mang theo thở dốc yêu kiều không cách nào ngăn chặn, nghe vào lỗ tai hắn không khỏi làm hắn càng thêm điên cuồng.

“Phù, bảo bối của tôi – “ Bàn tay to của hắn hướng tới nơi vườn hoa bí mật tìm kiếm, tìm kiếm hỉ nhạc chi nguyên (Ed: Chỗ này ta chưa tìm đc từ thích hợp, các nàng giúp ta nhé. ), lại tại đụng chạm tới đùi non da thịt mềm mại của cô khi đó cơ hồ mất hồn.

Ở trong bóng tối, cô đối với hắn lực hấp dẫn đã đủ để làm cho hắn điên cuồng, mà ở dưới ánh mặt trời ôm lấy cô thân thể mỹ lệ làm lòng người say mê, hắn hoài nghi mình sẽ hay không tại trong đỉnh điểm điên cuồng chết đi.

Hắn cách quần lót xoa nắn hai cánh mảnh mai của cô, hài lòng dò chạm được một mảnh xuân triều tràn lan.

Nhược Phù lại giống như bị điện giật một loại toàn thân mềm nhuyễn vô lực, chỉ có thể mặc cho hắn càn rỡ tà nịnh xoa nắn cánh hoa của cô. Bởi vì hắn trêu chọc mà vô tình nổi lên lửa tình dục tại thân thể cô cháy lan, mắt thấy liền muốn đem lý trí cùng phòng ngự của cô thiêu đốt hết rồi.

“Dừng, dừng tay. . . . . .” Còn sót lại một tia lý trí để cho cô lớn tiếng ngăn lại hắn.

Giống như là hòa cùng cô một loại, tiếng chuông thông báo truyền tin khẩn khác biệt trên bàn làm việc của hắn cũng tại lúc này vang lên…..

Công ty xuyên quốc gia, tập đoàn Uy Đạt ở thế giới tất cả ngành quan trọng đều có điểm góp mặt tham gia kinh doanh, đạo vệ tinh hệ thống truyền tin khẩn cấp gào thét vang lên kia đang bày tỏ trong đó một vụ làm ăn nào đấy xảy ra vấn đề.

Thân là người đứng đầu tập đoàn Uy Đạt hắn liền tính dù như thế nào dục hỏa đốt người, cũng phải lấy công sự làm trọng. Hắn cố đè xuống ham muốn tình dục của mình, khó khăn cực kỳ buông cô ra, đứng dậy trở về bàn làm việc đè xuống hệ thống truyền tin.

Ở thời điểm ngàn cân treo sợi tóc giữ được mình trong sạch Nhược Phù còn lại là thừa dịp lúc hắn xử lý công chuyện, hốt hoảng mà nhanh chóng mặc xong quần áo, sau đó cũng không quay đầu lại rời đi.

Cô hoảng hốt bối rối bỏ chạy về nhà, tự giam mình ở trong phòng.

Không ngờ Tả Ti Phong lại là Tổng giám đốc tập đoàn Uy Đạt, cô thế nào cũng không cách nào đem hắn tuổi trẻ cùng hành vi phóng đãng cùng hắn chức vụ quyền cao chức trọng vẽ lên ngang bằng.

Xem ra, công việc ở tập đoàn Uy Đạt cô không thể nhận rồi, đây tất cả căn bản là hắn an bài tốt, hắn chỉ là đối với cô có ý đồ bất lương mới có thể an bài một cái công việc điều kiện như vậy hậu đãi cho cô.

Cô tuyệt đối không thể lại đi tập đoàn Uy Đạt rồi, này không khác là tự chui đầu vào lưới, cô bé quàng khăn đỏ tự động nhảy vào trong miệng con sói lớn.

Tim đập vẫn như đánh trống một loại cô quả thật không dám suy nghĩ tiếp chuyện hắn ý đồ đối với cô làm, cô xấu hổ trách cứ chính mình cư nhiên đối với hắn trêu đùa khiêu khích có phản ứng. Hắn tà ác sức quyến rũ quá đáng sợ, cô căn bản không đỡ được kỹ xảo khiêu tình cao minh của hắn, hôm nay nếu như không phải là đúng lúc vang lên tiếng chuông cứu cô, cô rất có thể sẽ để cho hắn được như ý rồi, sẽ có một lần cô như vậy may mắn nữa sao?

Rút tài liệu nhân sự trong túi xách tay ra, Nhược Phù ngó cũng không thèm ngó một cái liền nhanh chóng đem nó ném tới thùng rác.

Đang lúc cô lại chuẩn bị viết bảng lý lịch tìm phần công việc tiếp theo thì liền nghe được tiếng động ba mẹ về đến nhà–

“Trông giữ xe ban đêm cái công việc này ông làm được đến sao? Chẳng những công việc nặng nề còn phải thức đêm, ông à, tôi sợ thân thể của ông sẽ chịu không nổi.” Không giống thường ngày lớn giọng một loại, mẹ Chân lấy ngữ điệu ôn nhu nói.

“Mỹ Lệ, thân thể của tôi sẽ không có vấn đề, ngược lại bà phải đi quán mì thịt bò rửa chén thật làm cho tôi không nỡ. Mỹ Lệ, đều là tôi không được, nếu không phải là tôi bị cắt giảm biên chế, bà cũng sẽ không phải đi theo tôi chịu khổ như thế này.” Ba chân tràn đầy áy náy dịu dàng nói.

“Ông à, ông nói cái gì lời nói càn, chúng ta là vợ chồng, khổ nữa cũng cần phải cùng nhau vượt đi qua, chỉ là những chuyện này không cần khiến Nhược Phù cùng Dung Dung biết, tránh cho chúng đi theo lo lắng.”

Nghe đến mấy cái đối thoại này, Nhược Phù tâm tình kích động liền xông ra ngoài. Ba mẹ vì nuôi nấng hai chị em các cô đã rất vất vả rồi, cư nhiên bây giờ còn phải làm những thứ công việc lao động kia để duy trì sinh kế của gia đình, thậm chí vẫn còn giấu giếm các cô, không để cho các cô lo lắng, so với ba mẹ hy sinh, cô vẫn là một chút uất ức lại coi là cái gì, cô hẳn là nên vì trong nhà làm chút chuyện mới đúng.

Không ngờ cô vừa mở cửa ra, lại lúng túng thấy ba mẹ đang nhiệt tình ôm hôn, làm cho mặt cô nhịn không được đỏ hồng. Cô cũng không biết ba mẹ tình cảm thì ra là tốt như vậy.

Hai người bọn họ cuống quít tách ra, mẹ Chân cố làm ra vẻ trấn định nhìn chằm chằm Nhược Phù nói: “Con như thế nào ở nhà?”

“Con tìm được công việc.” Nhược Phù vội vàng lấy lại tinh thần, hướng ba mẹ thông báo cái tin tức tốt này. “Ba có thể từ từ tìm việc làm mới, mẹ cũng không cần đi ra ngoài giúp người ta rửa chén, tiền lương của con có thể ứng phó một nhà lớn nhỏ chi tiêu.”

“Nhược Phù, con biết trong nhà một tháng cần phải bao nhiêu tiền không? Chút tiền lương đó của con thế nào đủ?” mẹ Chân thở dài một hơi.

Nhược Phù nhanh chóng chạy về phòng nhặt lên tài liệu nhân sự trong thùng rác đưa cho ba mẹ nhìn.

“Tập đoàn Uy Đạt là một Công Ty lớn, trả con tiền lương rất cao. Ba, mẹ, hai người không cần lại vì tiền phiền não rồi.” Nhược Phù thân thiết mà nói.

Ba Chân cùng mẹ Chân lúc này mới tươi cười rạng rỡ, chân mày không lại bởi vì vấn đề cuộc sống phải phiền não mà thật chặt khóa.

Theo thang máy càng lúc càng đến gần tầng 26, Nhược Phù tâm tình cũng càng lúc càng nặng nề.

Cô muốn đối mặt ra sao với cái người đàn ông phóng đãng, vừa tà mị vừa nguy hiểm đó?

Lấy điều kiện của hắn nhất định có rất nhiều phụ nữ sẽ chủ động đối với hắn ôm ấp yêu thương, mà lần ở bữa tiệc đính hôn đó hắn thiếu chút nữa cùng vị hôn thê của người khác vụng trộm, cũng có thể nhìn ra hắn có bao nhiêu lạn tình tùy tiện, bạn giường của hắn nhất định có nhiều đến đếm không hết.

Cô thật sự không hiểu hắn tại sao phải dây dưa cô như thể, hắn tuyệt sẽ không thiếu đối tượng có thể để cho hắn thỏa mãn dục vọng, hắn đối cô chấp nhất hẳn chỉ là nhất thời mê luyến thôi.

Vì cuộc sống, cô cần phải có được phần công tác này, chỉ là, cô thầm ở trong lòng âm thầm thề, tuyệt sẽ không vì hắn làm cho mê hoặc, mặc kệ điều kiện của hắn tốt bao nhiêu, mặc kệ bóng dáng tà mị của hắn có phải hay không thường thường xuất hiện tại trong đầu cô, cô đều phải vững vàng nhớ kỹ hắn là không đáng tin , yêu hắn chỉ là tự mình chuốc lấy cực khổ.

Thang máy chậm rãi ở tầng 26 dừng lại, cô chần chờ một hồi lâu sau, mới đi về phía phòng làm việc của Tả Ti Phong đi.

Cùng Sunny lên tiếng chào hỏi, Nhược Phù ngay sau đó gõ cửa phòng làm việc Tổng giám đốc, tính toán cùng Tả Ti Phong ngay mặt đem lời trước tiên là nói về rõ ràng.

“Tổng giám đốc ngày hôm qua mở xong hội nghị khẩn cấp sau, liền đến Kuala Lumpur đi. ’ Sunny tốt bụng nói cho cô biết.

Nghe vậy, Nhược Phù thần kinh căng thẳng lập tức liền buông lỏng xuống, Tả Ti Phong không có ở đây làm cho cô thở hắt ra một hơi thật lớn, mặc dù sớm muộn cũng phải đối mặt hắn, nhưng chậm một chút chạm mặt dù sao cũng hơn lập tức đối mặt hắn tròng mắt tà mị được lắm.

“Tổng giám đốc lúc nào thì trở lại?” Nhược Phù liền vội vàng hỏi.

“Không nhất định, chỉ là, ngài ấy bình thường đều ở dừng lại Kuala Lumpur trên dưới 3, 4 ngày.” Sunny cười trả lời.

Nhược Phù thầm nghĩ, hôm nay là thứ năm, chỉ cần chống nổi hôm nay cùng ngày mai, cô là có thể kéo dài tới tuần tới mới phải đối mặt hắn, cô cũng có thể có nhiều hơn thời gian suy nghĩ thật kỹ, làm như thế nào cùng hắn làm rõ cô cũng không muốn trở thành một người trong đám bạn giường đông đảo của hắn.

“Nếu như cô có việc gấp muốn tìm Tổng giám đốc, tôi có thể giúp cô liên lạc với ngài ấy.” Sunny lại nói.

“Không, tôi làm sao có thể có việc gấp tìm ngài ấy!” Nhược Phù vội vàng lắc đầu một cái.

Vì vậy, thuận lợi qua hai ngày tại học tập cùng thích ứng trong công việc thư ký, một cái chớp mắt, đã là thứ sáu thời gian tan tầm.

Cùng Sunny nói qua gặp lại sau, Nhược Phù không kịp chờ đợi chạy về nhà.

Tại trong cao ốc Uy Đạt, cô luôn là cảm thấy bóng dáng của Tả Ti Phong dường như lúc nào cũng có thể sẽ xuất hiện, hại cô luôn là đứng ngồi không yên, tâm thần có chút không tập trung. Cô không hiểu, tại sao cô sẽ như vậy quan tâm một tên đàn ông vừa phóng đãng tà mị vừa thích xâm phạm cô đâu? Cô thật là càng lúc càng không hiểu rõ chính mình rồi.

Nhược Phù lần nữa lắc đầu một cái, ý đồ xua đi bóng dáng hiện lên trong đầu cô, cô đã thề không thể yêu hắn, hắn chỉ là cấp trên của cô, cô ngàn vạn phải nhớ kỹ điểm này!

Đi ra thang máy sau, thanh âm mạt chược chà xát quen thuộc, tiếng trẻ nít khóc rống, âm thanh TV phát ra từ bốn phương tám hướng truyền vào trong tai cô.

Tòa cao ốc này hiệu quả cách âm cực kém, sát vách người ta có việc gì động, cả tòa lầu người đều có thể nghe được rất rõ ràng, cô đã sớm thành quen rồi.

Cô đè xuống chuông cửa, chờ Nhược Dung tới mở cửa.

Trong nhà mơ hồ có tiếng cười cùng giọng nói truyền tới, chỉ là, tại ’ uy lực ’ của tạp âm từ bốn phía, cô cũng không phải nghe được rất rõ ràng.

Không bao lâu, Nhược Dung liền giúp cô mở cửa, vừa thấy được cô liền trực tiếp nói: “Chị, tất cả mọi người đang đợi chị về nhà ăn cơm tối a! Nhanh lên đi vào.”

“Có khách đến nhà chúng ta sao?” Nhược Phù vừa cởi giày vừa hỏi.

“Chị còn giả bộ ngu, người ta cũng đuổi theo chị đuổi kịp tới trong nhà. Mẹ giống như rất vừa ý hắn đó!” Nhược Dung cười đóng cổng lại.

Thoáng chốc, giọng nói này trầm thấp lại tràn đầy sức quyến rũ phái nam của Tả Ti Phong liền trở nên rõ ràng vô cùng, “Ngày mai sẽ dời đi như thế nào? Cháu có thể phái người tới đây giúp một tay.”

“Vậy thì tốt quá, nơi này lại ồn ào, tiền mướn phòng lại đắt, càng sớm dọn nhà càng tốt.” mẹ Chân vui vẻ phụ họa

Nghe được tiếng nói của Tả Ti Phong, Nhược Phù lập tức giống như bay vọt vào phòng khách.

“Nhược Phù, em trở lại, đi làm đã quen thuộc chưa?” nhìn thấy Nhược Phù, Tả Ti Phong không khỏi ánh mắt sáng lên cười nói.

“Nhược Phù, làm sao con không có nói cho chúng ta biết con ở công ty của Ti Phong đi làm?” mẹ Chân nhẹ giọng trách cứ.

Mới vừa rồi bà thừa cơ hỏi thăm thân thế bối cảnh của Tả Ti Phong, bà mới biết hắn nhiều có giá trị con người, như loại rể rùa vàng khó cầu này bà nên dạy Nhược Phù nhanh đưa hắn cho thu phục, đời này liền không sầu ăn mặc rồi.

“Con. . . . . .” không để ý muốn đáp lại mẹ Chân, Nhược Phù nhìn chằm chằm khuôn mặt mỉm cười của Tả Ti Phong hỏi tới, “Anh không phải nên là còn đang ở Kuala Lumpur sao? Anh tới nhà tôi làm cái gì?”

“Anh trở lại trước thời gian một ngày, anh muốn sớm một chút gặp lại em.” Hắn không e dè thổ lộ đối cô nhớ nhung.

“Chị, chúng ta phải dọn nhà.” Nhược Dung hưng phấn chen lời nói. Cô bé đã sớm chịu đủ cái nơi vừa ầm ĩ lại loạn này rồi!

“Dọn nhà?” cô nhìn về hướng mẹ Chân, “Chúng ta muốn dọn đi nơi nào? Con thế nào hoàn toàn cũng không biết việc chúng ta muốn chuyển nhà?”

Nhìn thấy Tả Ti Phong lòng của cô đã sớm rối thành một nùi, hắn ngay tại trong phòng trước mặt người nhà cô đối với cô biểu lộ tình yêu càng làm cho cô tay chân luống cuống,

Mà bây giờ tin tức muốn dọn nhà lại khiến cho cô giật mình không thôi.

Trời ạ! Vì sao tất cả mọi chuyện đều muốn chen chúc tại cùng nơi xảy ra đây?

“Ti Phong sợ ầm ĩ, cho nên đem phòng ốc gần nhà hắn nhất cho mua lại, căn phòng ốc đó đã trống không 3, 4 năm, cho nên Ti Phong đề nghị chúng ta cả nhà dời đi qua.” mẹ Chân trái một câu Ti Phong, phải một câu Ti Phong, hình như đã sớm đem hắn thành con rể chuẩn để đối đãi.

“Bác gái, cháu thật sự vô cùng cảm tạ các người có thể thuận tiện giúp cháu chăm sóc phòng ốc, căn nhà kia không thể mướn cũng không thể bán vẫn làm chi cháu rất nhức đầu, hiện tại có nhà bác làm hàng xóm, cháu liền có thể yên tâm.” Tả Ti Phong không khỏi may mắn chính mình ở bốn năm trước có mua được ngôi biệt thự kia, nếu không hắn bây giờ phải như thế nào lấy phương pháp ‘cận thủy lâu đài ’ bắt lấy được trái tim mỹ nhân!

Nhìn Tả Ti Phong lại nhìn xem mẹ Chân một chút, Nhược Phù nóng lòng mà hỏi:

“Mẹ, người nói là chúng ta muốn dọn đi sát vách nhà hắn?”

“Có thể làm hàng xóm với em, anh cảm thấy rất vinh hạnh cũng rất vui mừng.” Tả Ti phong cười thay mặt mẹ Chân trả lời.

Nhìn thấy hắn đáy mắt sâu nồng đậm dục vọng, Nhược Phù hơi bị chấn động, lập tức phản đối nói: Tôi không dời đi, chúng ta ở chỗ này ở được thật tốt, tại sao muốn dọn nhà? “

Mỗi lần cùng Tả Ti Phong tiếp xúc, cô liền, đánh loạn không dứt, đi tập đoàn Uy Đạt đi làm phải đối mặt hắn đã đủ khiến cho cô tâm tình bách chuyển thiên hồi, cô như thế nào còn có thể cùng hắn làm hàng xóm đâu?

Nhược Dung lại lạnh lùng kéo phía sau cô, “Chị, người không phải là nói sát vách tiếng mạt chược thường làm cho chị mất ngủ, tiếng khóc rống của trẻ con cùng tiếng chỏ sủa cũng sẽ khiến cho chị không ngủ ngon, còn nữa, chúng ta dưới lầu cách vài bước đường thì có một đống chó đại tiện. . . . . . Em không muốn ở tại loại địa phương này nữa rồi !”

Mẹ Chân cũng phụ họa nói: “Nơi này vừa ồn ào lại loạn không nói, tiền mướn phòng lại đắt đến dọa người. Ti Phong ý tứ nói chỉ thu chúng ta một chút tiền mướn phòng, cứ như vậy, mẹ tiết kiệm được tới tiền bạc sẽ có thể giúp hai chị em các con lưu đồ cưới rồi.”

“Mẹ, nhưng chúng ta không thể vô duyên vô cớ đi đến ở phòng ốc của người khác a!” Nhược Phù vẫn còn chưa từ bỏ ý định cố gắng thuyết phục mẹ mình.

“Nhược Phù, các người có thể ở tại nơi đó chính là giúp anh rồi, lại nói, anh là muốn thu tiền mướn phòng, các người cũng không phải ở suông phòng ốc của anh.” Tả Ti Phong cười phản bác cô.

“Nhưng. . . . . .” Nhược Phù không biết nên nói thế nào mới phải, chỉ có thể hung hăng nhìn hắn chằm chằm. Hắn rốt cuộc đang có ý đồ gì? Tại sao lại muốn cả nhà bọn họ dời đến sát vách nhà hắn? Còn nữa, hắn muốn cái gì phụ nữ không có, vì sao cố tình muốn trêu chọc cô đây?

“Không cần lại nhưng là, mẹ với ba con đã quyết nhất định phải dời đến sát vách nhà TI Phong, ă

Thông Tin
Lượt Xem : 896
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN