--> Tướng Công Là Tiểu Bạch Kiểm - game1s.com
Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Tướng Công Là Tiểu Bạch Kiểm

Chương 1

Chạy! Liều mình chạy!

Vì bảo vệ cho trinh tiết “mặt sau” của hắn, Giang Hạo Thừa thừa dịp khi đầu đêm bán đấu giá chính thức bắt đầu, cầm lấy bình hoa đánh bất tỉnh lão huynh trông coi hắn, lột quần áo của hắn, lén lút ẩn mình trong đám người, chạy nhanh chạy ra tiểu quan quán.

Nga, lúc này nhất định phải nói rõ một chút, vì sao hắn lại biến thành hoa khôi trong tiểu quan quán.

Nguyên nhân rất đơn giản — rủi ro máy bay, ha ha…… Đủ cẩu huyết* đi? Kịch tính cẩu huyết nhất chính là hắn rút được giải thưởng lớn đi du lịch tại Paris, mang theo chị cả, cùng người bạn thân của chị mình ngồi trên máy bay

(*tình tiết hoang đường)

Một khắc của cuộc tại nạn kia, chị cả giận đến nắm lấy cổ của hắn, lên giọng mắng hắn.

Làm ơn! Máy bay rơi là nguyện ý của hắn sao? Hắn cũng thực quý trọng mạng nhỏ chính mình được không?

Nhưng mà hắn cũng không đem loại lời này nói ra miệng, dù sao đều đã chết đến nơi, nói nhiều cũng vô dụng, gặp phải sống chết trước mắt, Giang Hạo Thừa thực rộng rãi nhận lấy.

Ai biết hắn không chết, tỉnh lại bị đưa đến nơi xa lạ, biến thành một “kỹ nam” nhu nhược, cho dù bản chất rộng rãi, trong khoảng thời gian ngắn Giang Hạo Thừa vẫn là choáng váng.

Hơn nữa bên cạnh còn có lão gà mái đang sủa——

Người kia ăn mặc trang điểm lộng lẫy, trên khuôn mặt trét đầy phấn như một bức tường kiên cố dù lấy ta lau cũng không sạch, đối với tiếng sủa của lão gà mái, nói cái gì đừng tưởng rằng có thể thắt cổ tự sát thì nàng sẽ sợ, nàng không thu đủ số tiền đã chi tiêu ở trên người hắn, cho dù hắn đến trước mặt Diêm Vương, nàng cũng sẽ đem hắn kéo trở về!

Lão gà mái nói gì, Giang Hạo Thừa hoàn toàn nghe không hiểu, chính là nhìn đến mặt lão gà mái mặt, ngây ngốc nghĩ: Phấn dày như vậy, không sợ bị rách ra sao?

Tới gần đây, từ trong miệng gã sai vặt, hắn mới biết được đã xảy ra chuyện gì.

Chủ nhân của khối thân thể tên Hạo Nguyệt, năm nay mười tám tuổi, mười tuổi khi bị bán vào tiểu quan quán, chủ chứa — chính là lão gà mái kia — gặp Hạo Nguyệt bộ dạng tuấn tú khó gặp, tương lai nhất định là cái cây rụng tiền, liền dùng rất nhiều tiền bồi dưỡng Hạo Nguyệt, cho sư phó dạy Hạo Nguyệt cầm kì thi họa, khi Hạo Nguyệt mười bốn tuổi liền cho Hạo Nguyệt ở trong quán lộ diện hành nghề, một tháng ngắn ngủn, Hạo Nguyệt liền đăng lên hoa khôi trong quán, bao nhiêu nhân sĩ quyền quý đều dùng ngân lượng muốn gặp hắn một mặt, cũng có rất nhiều người muốn mua đêm đầu tiên của hắn.

Lão gà mái sớm tính toán tỉ mỉ quyết định sinh nhật mười tám tuổi của Hạo Nguyệt tổ chức hội đấu giá, vì hắn khai bao(*)

(*) là bán đêm đầu tiên ý

Mà Hạo Nguyệt này tựa hồ không nghĩ tiếp nhận, nhiều lần phản kháng không thành, cuối cùng là thắt cổ tự sát, sau đó Giang Hạo Thừa đã xuất hiện trên người hắn.

Cái quỷ gì thế này? Xuyên qua có nhiều loại như vậy, có người mặc thành hoàng đế, có người mặc thành đại hiệp, hắn vì sao mặc thành cái tiểu quan? (Tức là mỗ nam xuyên qua làm trai bao ='>'>)

Hơn nữa, còn là cái tiểu quan sắp khó giữ được trinh tiết, hắn bất qua chỉ rút trúng giải thưởng lớn, không cẩn thận đưa lão tỷ cùng Đỗ Diệu Phù không hay ho kia làm quỷ cùng chết mà thôi, có cần thiết phải đối với hắn như vậy không?

Nghĩ đến vụ rớt máy bay, lão tỷ bóp cổ hắn rống: “Giang Hạo Thừa, lão nương nguyền rủa ngươi, ta chết cũng sẽ không buông tha ngươi ——”

Giang Hạo Thừa không khỏi run lên, vốn là cùng một gốc, lão tỷ ngươi này nguyền rủa có thể hay không hơi quá đáng?

Làm cho hắn biến thành một cái tiểu thụ yếu ớt —– hơn nữa mặt của tiểu thụ này mĩ đến làm cho hắn thực động tâm —– lão tỷ này nguyền rủa như vậy không làm thất vọng liệt tổ liệt tông Giang gia sao?

Ở Giang Hạo Thừa phát hiện chính mình xuyên qua biến thành một người yếu ớt, đối mặt với chuyện thật đau kịch liệt này, hắn thật đau khổ nha!

Thiên là muốn hắn bị diệt sao? Có cần thiết phải chỉnh hắn như vậy không? Hắn chẳng qua là hại lão tỷ bị rớt máy bay mà thôi, lão tỷ có cần thiết phải nguyền rủa hắn như vậy?

Đáng giận! Nếu gặp được lão tỷ, hắn tuyệt đối muốn huyết lệ lên án —– Giang Hạo Thừa hoàn toàn không nghĩ tới chính mình cùng lão tỷ có thể không bao giờ gặp lại nữa, lấy đầu óc đơn giản thẳng thắn lạc quan tự hỏi, nếu hắn cẩu huyết xuyên qua, lão tỷ cùng họ Đỗ không hay ho kia nhất định cũng có thể đã xuyên qua!

Cho nên thương tâm khổ sở là không có, cả đầu hắn chỉ có chính mình bị biến thành người yếu ớt như vậy, còn có tiểu cúc hoa sắp khó giữ được kinh hách.

Hắn làm sao có thể làm cho chính mình bị người áp đi, muốn áp cũng là hắn áp…… Phi phi phi! Hắn Giang Hạo Thừa chỉ yêu nữ nhân, đối với những nam nhân kia một chút hứng thú cũng không có.

Sauk hi Giang Hạo Thừa biết chính mình gặp phải cái tình huống gì, cho dù đối với cái địa phương kêu Thịnh Nguyên vương triều quỷ quái này một chút khái niệm đều không có —– hắn phải có khái niệm như thế nào? Hắn nghe qua Nguyên Triều, nghe qua Đường triều, nghe qua đời Than

ĐẾN TRANG
Thông Tin
Lượt Xem : 541
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN