--> Hôn Nhân 88 Tỷ - game1s.com

Hôn Nhân 88 Tỷ

Chương 1

Sau hơn 2 giờ chiều, Giang Tâm Nghiên cầm trên tay cà phê vừa mua, đi tới “chứng khoán Khải Trung”.

Bây giờ là thời điểm báo cáo cuối ngày của thị trường chứng khoán, công ty chứng khoán hẳn là rất bận đi? Chẳng qua cô cũng đã đến rồi, có lẽ đi vào thì tốt hơn, dù sao chút nữa cô còn muốn đến “Thời trang trẻ em” , chỉ tiện đường qua đây, đưa cà phê cho Lý Thượng Vĩ rồi sau đó đi ngay.

Lý Thượng Vĩ là con thứ hai của chủ tịch Lý công ty “ chứng khoán Khải Trung” , cũng là đối tượng hẹn hò mà hơn một tháng trước ông nội đã giúp cô sắp đặt, diện mạo lịch sự, nho nhã lễ phép, ông nội dường như còn rất tán thưởng với năng lực làm việc của hắn, còn nói hắn có ánh mắt đầu tư không tệ, nhưng cô lại không có một chút cảm giác gì với hắn.

Nhớ tới ông nội bị ốm nằm trên giường vẫn lo lắng cho hôn sự của cô, Giang Tâm Nghiên cảm thấy mình không nên cự tuyệt Lý Thượng Vĩ, coi như là vì ông nội, cô cũng nên cho Lý Thượng Vĩ một cơ hội. Hơn nữa, hơn một tháng này, hắn cũng gọi không ít điện thoại hỏi han ân cần, cả ông nội cũng nói hắn là thật lòng thích cô.

Cô vừa đi vào công ty chứng khoán, thì đúng lúc gặp lái xe của nhà họ Lý từ bên trong đi ra, đối phương vừa thấy cô liền rất nóng lòng mang cô lên lầu 2, chỉ chỉ phòng giám đốc.

“Căn phòng ở giữa kia chính là phòng làm việc của nhị thiếu gia.” Nói xong, tài xế vội vã lái xe đi về, phu nhân chờ dùng xe đấy.

Giang Tâm Nghiên đi qua lầu 2 mở cửa phòng làm việc, bởi vì đang trong thời điểm báo cáo cuối ngày của thị trường chứng khoán, do đó tất cả mọi người đều rất bận, không sao chú ý tới cô. Cô tự động đi ra phía sau, đi tới trước phòng giám đốc, vừa muốn gõ cửa, thì từ trong khe cửa nhỏ lại truyền đến tiếng cười đùa của nam nữ, xen lẫn tiếng thở dốc.

Mặc dù nhìn lén là không tốt, nhưng cô cũng không được tính là nhìn lén thực sự, bởi vì cửa không có đóng chặt thôi. Cô thử khẽ đẩy cửa phòng làm việc ra, tất cả hình ảnh nhìn thấy không khác tưởng tượng của cô mấy, một nam một nữ ngồi chồng lên nhau ở trên ghế, xem ra bên ngoài đang bận, bên trong phòng làm việc cũng rất “bận” .

Người phụ nữ nửa người trên trần truồng đưa lưng về phía cửa, mà người đàn ông mặc áo sơ mi, nhưng trước ngực đã mở lớn, còn nửa người dưới, xin lỗi…… Bị bàn làm việc che khuất.

“Tâm Nghiên?” Nhìn thấy đối tượng hẹn hò đang đứng ở cửa, vẻ mặt Lý Thượng Vĩ rất là khiếp sợ, có thể đến Hành Thiên Cung tìm sư cô cho bớt sợ rồi.

Mà người phụ nữ ngồi ở trên đùi hắn vừa quay đầu, thực cũng làm cho Giang Tâm Nghiên có kinh ngạc không nhỏ.

Người phụ nữ này cô cũng không tính là quen thuộc, Phòng Vi Tâm trước kia từng là bạn cùng một lớp năm thời trung học, những năm gần đây phát triển trong giới thượng lưu, một thời gian trước bị tiết lộ là giả danh mỹ nữ.

“Tâm Nghiên, em sao lại đến đây? Em ngàn vạn lần không được hiểu lầm, anh và cô ta không có gì…… Cô người phụ nữ này, còn không mau cút đi!” Lý Thượng Vĩ động tác thô bạo, đẩy ngã người phụ nữ ngồi trên đùi hắn xuống đất.

Phòng Vi Tâm té đau chửi mắng “Lý Thường Vĩ! Cũng không phải lần đầu tiên, làm chi sợ cô ấy biết?”

“Cô câm miệng! Đi nhanh một chút cho tôi……”

Không có hứng thú đi nghe người ta gây gổ, Giang Tâm Nghiên lên tiếng “Hai người tiếp tục” , sau khi thay bọn họ đóng cửa phòng làm việc lập tức xoay người rời đi. Không hề để ý tới từ trong văn phòng truyền ra tiếng quát tháo muốn cô nghe những lời giải thích hư tình giả ý của hắn ta.

Cô năm nay 28 tuổi rồi, đã sắp bước vào giai đoạn trưởng thành, bây giờ trên dung nhan thanh lệ, mặc dù đã ít đi sự kiêu căng kiêu ngạo khi còn trẻ của thiên kim đại tiểu thư, lộ ra vẻ dịu dàng thành thục, nhưng vẫn còn có mấy phần kiêu ngạo.

Thật lòng thích cô?Hư!

Cô ngửa mặt lên, cười khẽ mang theo một chút khinh thường, sải bước rời.

Sau khi rời khỏi chứng khoán Khải Trung, Giang Tâm Nghiên đi bộ trên đường, lúc này mới phát hiện trên tay mình vẫn cầm cà phê, vừa rồi cô nên hắt cà phê đi…… A, không nên diễn cẩu huyết như vậy, thật lãng phí.

Hơn nữa, biết Lý Thượng Vĩ có đối tượng, lại khiến cô cảm thấy thở phào nhẹ nhõm.

Đến ngã tư đường, cô thấy số người đi đường đứng bên dưới cột tín hiệu đếm còn 8 giây, nhưng tám giây muốn chạy qua làn đường đi bộ quá rộng thì đối với cô là rất khó khăn, huống chi trên tay cô còn cầm cà phê, vì vậy cô quyết định chờ tới đèn xanh.

Đột nhiên, cô cảm thấy có một ánh mắt nóng rực đang nhìn chằm chằm vào cô, cô theo bản năng nhìn về phía trước, một nơi khác của làn đường dành cho người đi bộ, một người mặc tây trang màu xám thẫm, trên tay anh ta cầm một cặp công văn màu đen, đang bước nhanh về phía cô.

Vừa rồi là anh ta đang nhìn cô sao? Cô không biết, bởi vì cô cũng không nhận ra anh ta.

Vóc người của anh ta cao lớn thẳng tắp, có khôn mặt anh tuấn thành thục, cằm hơi vuông vắn khiến hình dáng đường cong vốn nổi bật càng lộ vẻ kiên nghị kiên cường, biểu lộ trên khuôn mặt ngh

ĐẾN TRANG
Thông Tin
Lượt Xem : 585
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN