--> Tình yêu Cappuccino - game1s.com
pacman, rainbows, and roller s

Tình yêu Cappuccino

Tình yêu Cappuccino - Hương vị mối tình đầu.

[Tải ảnh'>
Trasua.Mobi - Tình đầu luôn để lại trong ta những ấn tượng sâu đậm, những kỷ niệm khó quên.

Ai đó đã nói với tôi rằng: "Mối tình đầu là mối tình khó quên, nhưng mối tình cuối mới là mối tình bất diệt". Chỉ đến khi đọc tiểu thuyết “Tình yêu Cappuccino”, tôi mới hiểu câu nói đó thực sự chính xác. Bởi “không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu trong tình yêu”.

“Tình yêu Cappuccino” kể về tình yêu đầu đời đầy nước mắt của Ninh Khả và Vũ Văn Hạo. Anh mang đến cho cô hơi ấm của mối tình đầu. Anh muốn cô ở lại trường giảng dạy giống như anh, và họ cưới nhau. Nhưng Ninh Khả lại như con chim muốn tung đôi cánh tự do đi muôn nơi.

Rồi một ngày, Hạo gặp lại người yêu trong mộng tưởng - Liễu My. Chính anh đã phá bỏ toàn bộ tình yêu mà Ninh Khả dành cho mình, để lại trong cô vết thương lòng khó lành. Dù vậy, họ vẫn yêu nhau nhưng cả hai chỉ có thể biết thông tin nhau qua báo đài hoặc cô bận thân của Ninh Khả hay những cuộc nói chuyện ngượng ngịu, không dám bộc bạch hết lòng mình. Để rồi họ lại có thêm cớ để xa nhau, dù trong lòng tình yêu dành cho nhau ngày một lớn.

Ninh Khả càng tổn thương hơn khi hay tin Vũ Văn Hạo cưới vợ. Sau đó, cô gặp được George. Goerge là người đã dẫn cô bước qua đau khổ để tìm thấy hạnh phúc mới. Cô yêu George nhưng tình yêu không đủ lớn để thôi nhớ và thôi đau về mối tình đầu của mình.

Với mối tình thứ hai, Ninh Khả hiểu ra rằng, cô và George yêu nhau khi cả hai đều không cần coi đối phương là toàn bộ cuộc sống của mình.

Hãy đặt tình yêu vào trái tim mình nếu bạn chưa thực sự yêu. Hãy giữ chặt tình yêu nếu bạn đang có và hãy cho mình cơ hội để yêu thêm lần nữa! “Tình yêu Cappucino” sẽ là món quà dành tặng những trái tim yêu thương trong dịp ngày lễ Tình Nhân để Yêu là yêu… Lâu thật lâu!


MỞ ĐẦU


Đây chính là lần gặp đầu tiên của anh và Liễu My, ở quảng trường nơi đất khách, cùng xem phim ngoài trời, dưới ánh trăng.

Hoàng hôn, Thụy Sĩ, Locarno, chủ nhật ngày 8 tháng 8 năm 2004. Từ sớm, mọi người đã ngồi ở quảng trường để đón chờ buổi công chiếu phim ngoài trời.

Hôm đó, ở quảng trường, dưới ánh hoàng hôn lần đầu tiên Vũ Văn Hạo đã gặp Liễu My.

Tháng 8 vẫn là thời tiết nóng bức khó chịu nhất trong một năm, những người xuất ngoại phần lớn đều đến Athens xem Thế vận hội. Vũ Văn Hạo cầm Visa xuãt ngoại, nơi anh đến là Liên hoan phim ở Locarno.

Vũ Văn Hạo là tiến sỹ tốt nghiệp từ Trường Đại học w, là đệ tử của thầy hướng dẫn nổi tiếng Hách Hách. Trường thực sự muốn giữ anh ở lại giảng dạy để kế thừa vị trí của người thầy. Bản thân anh cũng là người có tâm tính đơn giản, nếu ở lại Trường vừa có thể tránh được cạnh tranh trong xã hội, mặt khác cũng có yên tâm sáng tác - đây là một trong những tật xấu anh không thể từ bỏ.

Kỳ nghỉ hè cuối cùng, anh chọn đến tuẵn báo nổi tiếng phía Nam làm người ký giả văn hóa, muốn trải nghiệm một chút cuộc sống ngoài xã hội

Tháng 8 khai mạc Liên hoan phim Locarno, tòa soạn cử anh và một phóng viên nhiếp ảnh khác cùng sang Thụy Sĩễ Liên hoan phim Locarno là một trong những liên hoan phim lớn thứ sáu trên thế giới, chỉ là vì rất ít có các minh tinh màn bạc tham gia, do đó không ồn ào náo nhiệt như Liên hoan phim Cannes, Liên hoan phim Berlin. Kiến trúc nổi tiếng nhất của Lacarno là "quảng trường lớn". Quảng trường lớn ở chính giữa thành phố, nơi này bổ trí một màn bạc lớn, rộng 26m, cao 14m, với sức chứa hơn 8.000 chỗ ngồi, nhưng người đến muộn chỉ có thể ngồi hoặc nằm trên mặt đất bằng đá trứng ngỗng. Xem phim ngoài trời với bối cảnh cực kỳ thoải mái còn có thể ăn cơm, uống rượu, hút thuốc...

Tháng 8 này, toàn bộ thế giới đều đổ dồn về Thế vận hội Athens. Locarno lại càng tĩnh mịch. Vũ Văn Hạo đã đến nơi này được vài ngày, ngoài một vị đạo diễn Hông Kông ra thì anh không gặp một người Trung Quốc nào nữa. Ý của Tổng biên tập muốn mọi người khi chán ngán ở thế vận hội, thì ăn chút điểm tâm nhân văn tinh tế, do đó yêu cầu về chất lượng bài viết của liên hoan phim lần này rất cao. Tất cả các nhà báo đến Locarno đều trong tư thế thư thái, nhàn hạ, chỉ có Vũ Văn Hạo là luôn bận rộn.

Ngày 5 tháng 8, sau khi Vũ Văn Hạo phỏng vấn Đại sứ điện ảnh của nước Đức là đạo diễn phim Volker Schloendorff, anh luôn vùi đầu trong phòng sửa bài viết. Sáng hôm đó, bài viết đã được sửa xong và gửi về tòa soạn, bài viết về, Tổng biên tập rất hài lòng. Nhiệm vụ còn lại là đợi quả cuối cùng của "Giải thưởng báo vàng", và phỏng vấn đạo diễn đoạt giải của liên hoan phim.

Sau vài ngày không ngủ, Vũ Văn Hạo đã ngủ từ 9h sáng đốn 8h tối.

Đến khi anh đến quảng trường lớn, phim đã bắt đầu chiếu, một đám người chen chúc, ngay cả mặt đất cũng không còn khe trống. Anh trả 25 Franc Thụy Sĩ để được vào trong quảng trường, bên ngoài quảng trường di chuyển cũng khó khăn, hy vọng có thể tìm thấy một khoảnh nhỏ để ngồi, lại sợ làm phiền những người đang chăm chú xem phim, t
ĐẾN TRANG
Thông Tin
Lượt Xem : 1120
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN