--> Hạt Tiêu Nhỏ Trên Bàn Cơm - game1s.com
Pair of Vintage Old School Fru

Hạt Tiêu Nhỏ Trên Bàn Cơm

Chương 1

Mở đầu:

Trong trạch viện rộng lớn tràn ngập không khí yên tĩnh một cách nặng nề.

“Yuko! Không thể qua nơi đó!” Một người phụ nữ tuổi trung niên rất xinh đẹp vội vội vàng vàng kéo cô gái nhỏ, cố gắng ngăn cản cô đi tới nhà chính.

“Tại sao?” Cô gái nhỏ xinh đẹp có cặp mắt trắng đen rõ ràng lộ ra chút khó hiểu, giọng trẻ con thanh thúy nói tiếng Nhật cực kỳ dễ nghe.

Hôm nay ở trường bài thi được một trăm điểm nên cô vội vã muốn đem cho ông nội và bà nội xem, bọn họ nhất định sẽ rất cao hứng vì cô được một trăm điểm cho mà xem!

“Ông nội, bà nội đều đang bận rộn, chúng ta sẽ đi tìm bọn họ sau được không?” người phụ nữ xinh đẹp nhỏ giọng giải thích, trên trán lộ rõ sự khẩn trương.

“Nhưng mà con thi được một trăm điểm nha!” Cô gái nhỏ không hiểu tại sao mẹ lại sợ hãi như vậy, giọng nói chuyện vẫn cao vút như trước.

“Suỵt. . . . . .” người phụ nữ xinh đẹp vội vàng che miệng con gái.

Vô tình, cô gái nhỏ vẫn thật không hiểu tại sao mẹ lại khẩn trương như vậy, vùng ra khỏi tay mẹ, chạy về phía nhà chính, còn lớn tiếng kêu to, “Ông nội, bà nội, mau đến xem!”

Khi cô gái nhỏ chạy đến nhà chính thì cửa đột nhiên mở ra.

Nhìn thấy ông nội từ trước đến giờ luôn sủng ái mình, cô gái nhỏ vui vẻ quơ múa bài thi trên tay, càng thêm ra sức kêu to, “Ông nội, Tiểu Ưu thi ──”

Cô còn chưa kịp nói xong, liền thấy được ông nội vốn hiền lành bây giờ lại có vẻ mặt nghiêm túc, đang hung tợn nhìn mình lom lom.

Cô gái nhỏ sợ ngây người, đứng tại chỗ không dám động đậy.

“Ầm ĩ chết đi được…!” Ông nội của cô chưa bao giờ mắng cô nhưng đột nhiên lại dùng tiếng Nhật lớn tiếng khiển trách, làm cô càng thêm sợ hãi tới mức không dám nhúc nhích.

Ông nội thật hung dữ quá. . . . . .

Cô gái nhỏ bị hù dọa đến nước mắt cũng không dám chảy.

“Ojisan, thật ngại quá. Tôi sẽ mang Tiểu Ưu đi ngay lập tức.” Người phụ nữ xinh đẹp cuối cùng cũng đuổi kịp con gái mình, vội vàng ôm đứa trẻ vào trong ngực, cung kính nói xin lỗi với người đàn ông lớn tuổi.

Người đàn ông lớn tuổi cũng không nói lời nào, chỉ dùng ánh mắt nghiêm túc quét qua người phụ nữ cùng cô gái nhỏ, rồi trực tiếp đóng cửa.

Nhìn cánh cửa đóng lại, người phụ nữ mới nói khẽ với con gái: “Ông bà nội đang mở tiệc trà, không cần làm phiền bọn họ. Mẹ mang con đi ăn điểm tâm.”

Cô gái nhỏ cũng không nói gì nữa, chỉ là sững sờ nhìn chằm chằm vào bài thi trên tay.

Một lúc lâu sau, cô đột nhiên đem bài thi xé thành hai nửa, vứt trên mặt đất ra sức đạp.

Tiệc trà, tiệc trà. . . . . . Cũng bởi vì việc này, hại cô bị ông nội mắng!

Vẫn là dùng tiếng Nhật!

Cô đem uất ức của mình toàn bộ đỗ lỗi hết cho tiệc trà xã giao. Cô bị ông nội mắng đều là tại tiệc trà Nhật Bản đáng ghét làm hại!

Sau này khi cô lớn lên, tuyệt đối không nói tiếng Nhật Bản!

Ghét Nhật Bản!

“Yuko? !” Người phụ nữ kinh ngạc tái mặt.

“Yuko ghét nhất Nhật Bản!” Nói xong, cô gái nhỏ liền đùng đùng nổi giận chạy đi.

Năm đó, Ogihara Yuko (Địch Nguyên Ưu Tử) mới năm tuổi, trong lòng cô đã len lén quyết định, sau khi lớn lên sẽ không nói nửa câu tiếng Nhật nào, không thừa nhận mình là người Nhật Bản, cũng không cần dùng tên Nhật Bản.

Cô muốn đổi tên thành “Đinh Tiểu Ưu” !

Đài Bắc, hai năm trước.

Nhìn bộ dạng hiên ngang của người đàn ông đang đứng trước mặt, cơn tức không giải thích được lại đột nhiên xông lên đầu, chưa kịp đợi đến khi bạn tốt Liễu Tâm Tâm mở miệng đuổi khách, Đinh Tiểu Ưu đã đứng ở trước mặt Liễu Tâm Tâm, giống như gà mẹ bảo vệ gà con.

“Hôm nay Tâm Tâm mệt chết đi được, không cách nào cùng Đằng Mộc tiên sinh chơi trò chơi tình yêu đâu.” Đinh Tiểu Ưu dùng tiếng Anh lưu loát lớn tiếng nói.

Nghĩ tới tên giặc Oa thối này không hiểu tiếng Trung, không thể làm gì khác hơn là cô đành dùng sở trường thứ hai của mình – Anh ngữ, sẵng giọng nói.

Cô chưa bao giờ gặp người đàn ông nào không biết điều như vậy!

Nhật Bản là không còn phụ nữ để có thể theo đuổi hay sao?

Không làm tốt công việc, động dục đến tận Đài Loan, làm cho bạn tốt Liễu Tâm Tâm bị bạn trai nghi ngờ, một đôi tình nhân bởi vì hiểu lầm cứ như vậy mà chia tay.

Nữ Minh Tinh dưới trướng của mình cũng không quản lý trông nom, cấp trên tưởng đến đây mở cửa hàng hoa, còn cấp dưới thì gây giông tố cho tình yêu của người khác, đem công ty của bọn họ biến thành đại bản doanh kháng Nhật!

Thật là tức chết đi được!

Đằng Mộc Bác Nhất vừa nhìn nhìn khuôn mặt xa lạ của Đinh Tiểu Ưu – phụ nữ Đài Loan thật đặc biệt, giống như Liễu Tâm Tâm ưu nhã xuất chúng, vô cùng bắt mắt. Vậy mà cũng còn có người phụ nữ trước mắt này, mảnh khảnh nhỏ nhắn, giống như con gà mái nhỏ đang bảo vệ bạn bè.

Thật biết cách chọn bạn. . . . . .

Phụ nữ Đài Loan thật đáng yêu, như những đứa bé tinh xảo . . . . . .

Trong lòng không tự chủ đem hai người phụ nữ trước mặt ra so sánh, Liễu Tâm Tâm thì xinh đẹp kiều diễm, Đinh Tiểu Ưu lại mảnh khảnh, đáng yêu. Càng thêm hấp dẫn sự chú ý của anh.

“Anh nghe không hiểu tiếng Anh sao?” Đinh Tiểu Ưu thấy Đằng Mộc Bác Nhất ánh mắt tràn đầy vẻ đùa giỡn, luôn ở trên người cô đánh giá, cơn tức giận trong lòng lập tức không nhịn được, bùng phát.

“Tên giặc Oa thối!” Những lời này là dùng tiếng Trung mắng .

Không hiểu tiếng Anh còn dám đi ra ngoài lăn lộn?

Tên xấu xa! Chính là hắn làm hại bạn tốt của cô đau lòng như vậy. . . . . .

Đinh Tiểu Ưu không khống chế được tâm tình, càng nghĩ càng nổi giận, không nhịn được lại muốn mở miệng mắng Đằng Mộc Bác Nhất để xả hận.

Lúc này Liễu Tâm Tâm thanh âm sâu kín vô lực từ đằng sau vọng đến, “Tiểu Ưu, để cho mình nói chuyện một mình cùng Đằng Mộc tiên sinh.”

“Được rồi.” Đinh Tiểu Ưu không cam lòng đáp ứng, nhưng chỉ đứng sang bên cạnh, cô không yên lòng để bọn họ một chỗ.

Giặc Oa luôn là không thể tin . . . . . .

” Liễu tiểu thư, cô hôm nay xem ra tinh thần không tốt?” Đằng Mộc Bác Nhất hỏi.

“Cám ơn Đằng Mộc tiên sinh quan tâm.” Liễu Tâm Tâm lên tinh thần, quyết định đầu tiên là giải quyết sự ái mộ của Đằng Mộc Bác Nhất.

“Tôi chỉ là trong người không thoải mái.”

“Như vậy tôi đi trước, để Liễu tiểu thư có thể nghỉ ngơi thật tốt!” Đằng Mộc Bác Nhất thuận theo nói.

“Không sao. Vừa lúc Đằng Mộc tiên sinh tới đây, cũng tiện thể nói luôn, tôi muốn xin Đằng Mộc tiên sinh đừng tặng hoa cho tôi nữa.” Liễu Tâm Tâm khách khí nói lên yêu cầu, nhưng trong giọng nói rất quyết đoán, không cho phép từ chối.

“Xem ra tôi đã không chiếm được trái tim Liễu tiểu thư rồi?” Đằng Mộc Bác Nhất cất giọng hỏi, lại càng giống như đang nói sức quyến rũ của mình không đủ.

Thái độ của anh vẫn tốt như cũ, cũng không có chút gì giống như vừa bị vứt bỏ. Quá bình tĩnh và lạnh nhạt rồi. . . .

” Đằng Mộc tiên sinh rất tốt, nhưng mà tôi đã có người trong lòng.” Liễu Tâm Tâm cười nói.

“Là nhiếp ảnh gia họ Bạch nổi tiếng sao?”

Liễu Tâm Tâm gật đầu.

“Như vậy. . . . . . Trong thời gian ngắn nhất tôi sẽ đem Đào Đào Tử từ Nhật Bản trở về.” Thuận tiện đem người phụ nữ không có thành tựu đá trở lại cho người đại diện của cô ta. Bởi vì nhất thời vì tình cảm cá nhân mà ra mặt như vậy sẽ gây mất mặt minh tinh, cũng là sỉ nhục hắn – người đại diện siêu cấp của Nhật Bản.

“Trong khoảng thời gian này đã mang đến nhiều phiền phức cho Liễu tiểu thư rồi.”

“Đừng nói như vậy, Đằng Mộc tiên sinh cũng giúp tôi rất nhiều mà.”

“Như vậy. . . . . . Bó hoa này cũng không thể tặng cho Liễu tiểu thư rồi?” Đằng Mộc Bác Nhất vô cùng thân tình hỏi.

“Đúng vậy. Thật ngại quá.” Liễu Tâm Tâm mỉm cười gật đầu.

“Không sao, tôi đành mượn hoa hiến Phật thôi.” Đằng Mộc Bác Nhất nhìn Liễu Tâm Tâm bướng bỉnh nháy mắt mấy cái, giống như đang có mưu đồ bí mật gì.

Đinh Tiểu Ưu đứng một bên khẩn trương, cho là Liễu Tâm Tâm không xử lý được cái người đeo bám này, đang muốn lên tiếng đuổi Đằng Mộc Bác Nhất – cái tên giặc Oa đeo bám người khác này.

“Ưhm!” Cô bị hôn!

Tất cả đều xảy ra quá nhanh, Đinh Tiểu Ưu căn bản không kịp phản ứng, đã để cho tên đàn ông này chiếm lấy môi lưỡi ngọt ngào của cô mà triền miên. . . . . .

Cuối cùng, không khí mới mẻ lại trở về phổi, tiếp theo là một bó hoa tươi to lớn được nhét vào trong ngực cô, Đằng Mộc Bác Nhất bên tai như bá chủ một phương, cao ngạo tuyên bố ──

“Cô bé đáng yêu, đây là lễ ra mắt. Lần sau gặp lại, em sẽ phải là người của tôi!”

Tiếng Anh lưu loát, không mang theo ngữ điệu đặc biệt của người Nhật Bản, Đằng Mộc Bác Nhất nói xong liền xoay người rời khỏi, vừa ra đến cửa, ánh mắt còn sáng quắc nhìn Đinh Tiểu Ưu một cái.

Đinh Tiểu Ưu hoàn toàn ngây dại.

Tên khốn kiếp này nói được tiếng Anh?

Vậy hắn mới vừa rồi còn làm bộ nghe không hiểu?

Đùa giỡn cô sao?

Đáng chết!

“Oa ── như vậy người đàn ông nhìn lịch sự như vậy thì ra cũng là nhân vật hung ác!” Liễu Tâm Tâm cũng nhìn đến ngây người, hồi lâu mới từ từ lên tiếng.

Cô vừa lên tiếng thì cũng đem ba hồn bảy vía của Đinh Tiểu Ưu gọi trở về.

“Đưa mình muối ăn!” Cô lên tiếng kêu to.

Liễu Tâm Tâm tỏ vẻ ở công ty thì không có muối ăn, Đinh Tiểu Ưu không thể làm gì khác hơn là cực kỳ tức giận, lấy ra một nắm đường cát thay thế.

Cô quả thật không thể tin được, Đằng Mộc Bác Nhất – người này lại dám ngang nhiên cưỡng hôn cô!

Tên đàn ông hạ lưu!

“Tên giặc Oa khốn kiếp, Quỷ Tử Nhật Bản đáng giết ngàn đao, đồ hỗn đản khốn kiếp!” Đinh Tiểu Ưu một mặt ra sức đem đường cát ném ra cửa, một mặt nổi giận dùng tiếng Đài Loan hỗn hợp mắng.

Liễu Tâm Tâm len lén nghĩ: ách, cô có nên nói hay không nói cho Tiểu Ưu, rắc muối ăn đuổi vận xui cũng là phong tục của người Nhật Bản.

A. . . . . .

Hai năm sau, Toronto.

“Hãy làm bạn gái anh nhé!”

“Không thích!” Lạnh lùng nhìn tên đàn ông Nhật Bản đang tỏ tình với cô, Đinh Tiểu Ưu không cần suy nghĩ, tập tức trực tiếp từ chối.

Cô chưa bao giờ thích những gì có liên quan đến Nhật Bản, mọi người bình thường vẫn thích xem phim kinh điển Nhật Bản, trang phục hoặc nhãn hiệu của Nhật, còn cô lại ghét tất cả!

Ghét lễ nghi Nhật Bản giả mù sa mưa!

Ghét ki-mô-nô Nhật Bản lúc mặc nặng tựa như mang chì!

Ghét nói chuyện tiếng Nhật còn phải phân biệt kính ngữ!

Đáng ghét nhất là chủ nghĩa đàn ông – Mấy thằng nhóc giặc Oa luôn tự cho mình là giỏi!

Trước mắt lại càng không muốn nói, mình đã không cẩn thận quen biết, không cẩn thận cùng anh ta ăn một hai bữa cơm, lại càng không cẩn thận khiến anh ta biết được số điện thoại của mình!

Ừ, chỉ có thức ăn ngon của Nhật Bản là có thể miễn cưỡng ngoại lệ. . . . . .

Hắc hắc, ăn uống là không biên giới chứ sao.

“Tại sao?” Gã đàn ông bị từ chối vẫn chưa từ bỏ ý định, kiên trì muốn hỏi ra lý do.”Là điều kiện của tôi chưa đủ tốt phải không?” Rất khó có thể tin rằng mình mà cũng bị từ chối, tự ái đàn ông làm cho anh ta phải hỏi cho rõ ràng để bản thân hiểu.

“Bởi vì tôi chính là không thích!” Đinh Tiểu Ưu ngay cả lý do cũng lười nói ra, chỉ là lạnh lùng trừng mắt với tên Nhật Bản này, nói rõ ràng “Nếu không, anh muốn phải như thế nào?”

Đàn ông Nhật Bản quả nhiên là đáng ghét!

Đã bị từ chối như thế rồi mà còn không biết tự xấu hổ?

“Nhưng mà. . . . . .” Người đàn ông Nhật Bản muốn nói rồi lại thôi.

“Nhưng mà ..cái gì?” Đinh Tiểu Ưu nhìn anh ta là một người đàn ông mà cứ ấp a ấp úng, không nhịn được cơn tức giận lại bùng lên, giọng nói cũng biến thành rất hung ác.

“Chúng ta cũng đã hẹn hò nhiều lần như vậy rồi. . . . . .” Người đàn ông buồn bã nhìn cô, rất có dáng vẻ của oán phụ Nhật Bản.

“Hẹn hò?” Đinh Tiểu Ưu sửng sốt.”Tôi đã hẹn hò với anh lúc nào?” Cô cũng không biết mình đã hẹn hò cùng người ta lúc nào?

“Có a!” Người đàn ông nói cho cô nghe, bọn họ đã đi ra ngoài ăn cơm mấy lần.

Đinh Tiểu Ưu nghe xong sắp té xỉu!

“Làm ơn đi, như vậy cũng có thể gọi là hẹn hò sao?” Cô hung dữ nhìn chằm chằm anh ta.

Chỉ là một bữa cơm mà coi như đã hẹn hò sao? Bọn họ còn vừa ăn cơm vừa bàn bạc công việc! Người đàn ông này có phải hay không đã suy nghĩ quá nhiều?

Chẳng lẽ bọn họ nắm tay, mười tháng sau bụng cô sẽ nhảy ra đứa con nít sao?

“Người nơi này đều như vậy a!” Gã đàn ông vẫn như cũ liến thoắng, cứ như đúng rồi.

Ông trời của tôi ơi. . . . . . Người này đúng là ngu ngốc! Đinh Tiểu Ưu mắt trợn trắng lên, “Người ta ăn đại tiện anh cũng muốn ăn theo sao?”

“Ai muốn ăn đại tiện?” Người đàn ông vội vàng lắc đầu.

Rất tốt, còn có chút lý trí. Đinh Tiểu Ưu tiếp tục truy vấn, “Anh là người nước nào?”

“Nhật Bản!”

Cuối cùng còn không quên lão tổ tông của anh ta. Đinh Tiểu Ưu hỏi nữa, “Vậy tôi ở đâu ra?”

“Đài Loan.”

“Rất tốt.” Đinh Tiểu Ưu nhìn gã Nhật Bản có đầu óc đang u mê, lộ ra nụ cười thâm ý rồi đột nhiên đứng tại chỗ rống to lên, “Vậy tại sao anh bắt chước những người ở đây?”

Anh ta co rúm lại một chút, vẫn miễn cưỡng cố gắng kiên trì như cũ, “Chúng ta đều nói tiếng Anh nha. . . . . .”

Còn dám cãi chày cãi cối? !

Đinh Tiểu Ưu càng thêm nổi giận, “Nếu không, anh sẽ nói tiếng Trung sao?”

Người đàn ông sợ tới mức mãnh liệt lắc đầu.

“Vậy….” lời nói còn chưa có mắng xong, sau lưng Đinh Tiểu Ưu đột nhiên truyền đến một tràng tiếng vỗ tay.

“Nói hay lắm!” Một giọng nam mạnh mẽ dễ nghe từ sau truyền đến.

Đinh Tiểu Ưu sau khi quay đầu nhìn thấy mặt người đang tới, lập tức sợ tới mức im miệng.

Đằng Mộc Bác Nhất!

Hắn làm sao lại xuất hiện ở nơi này? !

Đằng Mộc Bác Nhất cũng không để ý tới Đinh Tiểu Ưu đang kinh ngạc, mà nói với người đàn ông: “Anh không thể nói tiếng Trung, lại bị người ta từ chối, tôi nghĩ là anh nên đi đi.”

“Cái gì? !” Đinh Tiểu Ưu la to.

“Anh là ai ? Dựa vào cái gì mà bảo tôi phải rời đi?” Đinh Tiểu Ưu cùng người đàn ông đang tỏ tình đều không phục, lớn tiếng chất vấn.

Đằng Mộc Bác Nhất ghé vào ở bên tai đối phương dùng tiếng Nhật nói mấy câu, chỉ thấy người đàn ông kia nhất thời sắc mặt trắng bệch, không nói hai lời liền quay đầu bước đi.

Mắt thấy người vốn là đang quấn chặt lấy mình đột nhiên quay đầu chạy đi, Đinh Tiểu Ưu buồn bực nhìn Đằng Mộc Bác Nhất, “Anh đã nói cái gì với hắn ta?”

Mấy câu nói đó nếu có thể dùng tốt như vậy, cô cũng muốn bắt chước!

Đinh Tiểu Ưu nhìn chằm chằm thẳng vào Đằng Mộc Bác Nhất, mong đợi anh ta có thể cho cô đáp án.

Vậy mà, không giải thích được, khi cô nhìn người đàn ông này đột nhiên bởi vì người này mang một ít hơi thở vương giả lịch sự mà cảm thấy mặt đỏ tim đập.

Đằng Mộc Bác Nhất nhìn kĩ thì không phải là đẹp trai bình thường. . . . . . . . . . . .

Đáng chết! Cô làm sao lại nhìn người đàn ông này mà lộ ra vẻ vô cùng háo sắc vậy?

“Nói em là phụ nữ của anh mà thôi.” Đằng Mộc Bác Nhất dù bận vẫn ung dung nhìn Đinh Tiểu Ưu đã lâu không gặp, nửa là giải thích nửa là tuyên bố.

Cô vẫn là mảnh khảnh, khéo léo như cũ. Khuôn mặt nhỏ nhắn giống như trẻ con cũng không vì năm tháng mà có gì thay đổi, ngược lại càng thêm tăng một vẻ đẹp mê người . .

Điều này càng làm anh thêm quyết tâm phải có được Đinh Tiểu Ưu !

Lần này, không cần biết phải dùng phương pháp gì, anh cũng sẽ lấy được người phụ nữ nhỏ bé mê người này!

“Cái gì?” Đinh Tiểu Ưu không dám tin mà kêu to. Cô lúc nào đã trở thành người phụ nữ của tên cướp biển này ?

Đây là tên Quỷ giặc Oa đáng chết ngàn lần, chuyện xảy ra hai năm rồi mà vẫn còn không biết xấu hổ!

Ghê tởm!

“Anh đã nói rồi, nếu gặp nhau lần nữa, em sẽ là người phụ nữ của anh.” Đằng Mộc Bác Nhất bá đạo tuyên bố. Cùng lúc đó, bàn tay ôm lấy Đinh Tiểu Ưu, thừa dịp cô đang bất ngờ, một lần nữa hôn lên môi người đẹp.

Đinh Tiểu Ưu thất kinh, nhưng Đằng Mộc Bác Nhất không để ý tới phản ứng của cô, càng tiến lên một bước che lại đôi môi của cô, dọc theo môi của cô mà nhẹ nhàng liếm láp, như vẽ lại viền môi của cô.

Đây là một nụ hôn dịu dàng. . . . . .

Đinh Tiểu Ưu ngây người, quên giãy giụa, cũng quên sợ. Cô theo bản năng ngừng thở, không để cho tiếng thở gấp của mình bật ra, nhưng cô có thể cảm giác được trái tim giống như sắp nhảy ra khỏi lồng ngực, mà thời gian cũng tựa hồ như đang dừng lại lúc hai người môi lưỡi đang quấn quít.

“Ưhm. . . . . .” Thật vất vả, đôi môi đàn ông quyến rũ mê người như sắp sửa rời đi, Đinh Tiểu Ưu đang muốn hô to, cả người ngược lại vẫn đứng im ở bên trong bờ ngực rắn chắc, người đàn ông lại càng đưa đầu lưỡi xâm lược sâu hơn, hướng dẫn cô hưởng thụ hương vị của nụ hôn.

Đằng Mộc Bác Nhất mãnh liệt hôn người con gái nhỏ trong lòng, không ngừng thưởng thức hương vị ngây ngô của cô, từ hơi nóng của đôi môi của cô, hôn từ khuôn mặt cho đến vành tai.

Đinh Tiểu Ưu toàn thân nóng bỏng, nhanh chóng trong đầu cô hiện lên chỉ có “Bỏ trốn”, nhưng lại bị người đàn ông dùng lực ôm mạnh làm hơi sức của cô hoàn toàn biến mất, làm sao có thể thoát khỏi xâm lược của anh ta?

Đằng Mộc Bác Nhất vừa thu lại lực kiềm chặt ở cánh tay đặt ngang hông Đinh Tiểu Ưu.

Thân thể mềm mại của cô dựa sát vào bộ ngực tráng kiện của anh, bị ôm ở bên trong, cô đắm chìm trong cảm giác tuyệt vời. Cô hồn nhiên quên mình để cho anh ta đòi hỏi. Lúc này cô chỉ có nhận thấy những cái ôm hôn triền miên nóng bỏng, dục vọng trong thân thể cô giống như cánh đồng cỏ hoang bị hỏa hoạn nhanh chóng thiêu đốt.

“Tiểu Ưu, em là của anh! Lúc này em tuyệt đối không thể trốn thoát. . . . . .”

Đinh Tiểu Ưu còn không kịp biện hộ, Đằng Mộc Bác Nhất liền không hề báo trước , một tay đánh vào phía sau cổ cô ──

Đáng chết! Cô muốn làm thịt tên khốn Đằng Mộc Bác Nhất này! Đây là ý tưởng đầu tiên của Đinh Tiểu Ưu sau khi tỉnh lại.

Cô không nghĩ tới tên kia lại dám đánh ngất xỉu cô, còn dùng sức lực lớn như vậy !

Rất đau cũng. . . . . .

Ghê tởm!

Cô đã trốn được tới Toronto, không nghĩ tới người đàn ông này sẽ tìm được cô, còn mang cô tới nơi nào đây không biết!

Cô không hiểu, Đằng Mộc Bác Nhất trong đầu đang muốn cái gì? Vì chuyện đã cách đây hai năm rồi, anh ta lại xuất hiện ở trước mặt cô, thậm chí còn tuyên bố cô là người của anh ta?!

Đợi cô nhìn thấy anh ta, nhất định cần phải giáo huấn cho anh ta một phen!

Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo tới liền.

Chỉ thấy Đằng Mộc Bác Nhất đang mang một bàn thức ăn đi vào, trên mặt còn mang theo nụ cười thỏa mãn ── Đinh Tiểu Ưu càng nhìn càng tức, nếu không phải là cô thật ra có một chút xíu đói bụng, cô sẽ cầm gối đầu đập thẳng vào mặt Đằng Mộc Bác Nhất. Đánh người cũng phải có hơi sức, nếu không chỉ có mình là thua thiệt!

“Ăn cơm, Tiểu Ưu.” Đằng Mộc Bác Nhất nhìn thấy Đinh Tiểu Ưu lửa giận đang bốc lên ngùn ngụt, trong lòng hiểu rõ người con gái này bây giờ rất muốn đánh người.

Đợi lát nữa cô mà biết mình đang ở nơi nào, sợ rằng sẽ càng thêm nổi giận.

“Hừ!” Đinh Tiểu Ưu lạnh lùng quét mắt qua mâm thức ăn tinh xảo, “Sao thức ăn ít như vậy!” Xem cô là chim nhỏ à? !

“Trong phòng bếp còn thức ăn.” Đằng Mộc Bác Nhất rất hài lòng nhìn phản ứng Đinh Tiểu Ưu, không giống với sự dịu dàng khách sáo của phụ nữ Nhật Bản.

Khả năng thưởng thức của anh đúng là đặc sắc!

“Tốt.” Đinh Tiểu Ưu thoải mái nhận lấy đĩa, cũng không suy tính cái gì là lễ nghi ăn uống, ngồi ăn luôn ở trên giường.

” Ăn từ từ thôi.” Nhìn cô gái nhỏ ngồi ở trên giường vui vẻ ăn liên tục, mặt Đằng Mộc Bác Nhất tối sầm, trong lòng suy nghĩ về cô.

Cô luôn là người phụ nữ tràn trể sức sống. . . . . .

Mặc dù thân hình cô nhỏ gầy, nhưng cả người cô tản mát ra những cơn tức giận nhất thời rất khó làm người ta coi thường.

Ăn được một nửa, Đinh Tiểu Ưu đột nhiên mở miệng hỏi: “Chỗ này là chỗ nào? Không phải là nhà anh chứ?” Cô nhìn căn phòng được trang hoàng vừa tinh xảo lại trang nhã, trong lòng len lén suy tính xem căn phòng như vậy mà ở Toronto đáng giá bao nhiêu tiền.

Kết luận là ── khẳng định rất nhiều tiền!

“Là nhà anh. Cũng chính là nhà ở Nhật Bản.” Đằng Mộc Bác Nhất nhàn nhạt trả lời.

Phòng ốc Nhật Bổn cũng sẽ không tiện nghi như nơi này! Không nghĩ tới người đàn ông này có nhiều tiền như vậy, là người có tiền thật tốt. . . . . .

Đinh Tiểu Ưu đầu tiên không có phản ứng gì, chỉ là đơn giản là hâm mộ.

Ước chừng qua ba giây đồng hồ, cô mới chợt kêu to, “Cái gì?! Là ở Nhật Bản?!”

Cô bị bắt tới Nhật Bản?!

Đằng Mộc Bác Nhất gật gật đầu.

“Anh bắt cóc tôi!” Đinh Tiểu Ưu một lần nữa nổi trận lôi đình nhìn Đằng Mộc Bác Nhất.

Người đàn ông này quả thực là coi thường luật pháp!

Có tiền cũng không phải là dễ dàng coi thường người khác như vậy!

“Bắt cóc là sao? Anh không có yêu cầu tiền chuộc.” Đằng Mộc Bác Nhất nhún nhún vai, tuyệt đối skhông cho rằng mình giống những tên bắt cóc.

Nhưng mà chỉ có dùng thủ đoạn mới khiến Đinh Tiểu Ưu biến thành người phụ nữ của anh mà thôi.

“Tôi nói bắt cóc thì chính là bắt cóc!” Người này chết chắc! Đinh Tiểu Ưu nghĩ tới mà tức sôi máu, cô chắc chắn sẽ cho người đàn ông này một ít đau khổ!

Cô ngay sau khi nhanh chóng ăn sạch thức ăn trong bàn ăn như quét lá rụng, sau đó nghênh ngang nói với Đằng Mộc Bác Nhất: “Cho thêm một ít nữa!”

Cô muốn tích trữ sức lực, sau đó sẽ đánh chết cái người đàn ông luôn tự cho là mình đúng này!

“Nhìn dáng dấp em tuy nhỏ mà ăn rất…” Đằng Mộc Bác Nhất trêu ghẹo nói.

“Dĩ nhiên.” Đinh Tiểu Ưu lộ ra nụ cười thần bí.

Sau đó thì…cho anh chết!

Đằng Mộc Bác Nhất không nghi ngờ gì khác, đi ra ngoài chuẩn bị thức ăn cho cô.

Không bao lâu, Đằng Mộc Bác Nhất mang một đĩa thức ăn khác tới, Đinh Tiểu Ưu tiếp tục im lặng ăn.

“Tôi ăn no rồi.” Đinh Tiểu Ưu tuyên bố, thuận tay đem đĩa bỏ lên trên bàn.

“Tốt, em cứ nghỉ ngơi….” lời còn chưa kịp nói xong, Đằng Mộc Bác Nhất cảm thấy một đồ vật bay tới trước mặt, trực giác đưa tay cản lại.

Đinh Tiểu Ưu bất thình lình đập viên gối đầu tới.

Ngay sau đó, Đinh Tiểu Ưu ra sức bổ nhào về phía trước người anh ──”Kém cỏi!” Là anh không để ý đến suy nghĩ của cô, đem trói cô mang đến Nhật Bản!

Cô nhảy lên người Đằng Mộc Bác Nhất điên cuồng đấm đá, mà Đằng Mộc Bác Nhất chỉ lẳng lặng ôm lấy người cô, mặc cho cô dùng quả đấm nho nhỏ đánh vào trên người mình.

Nhật Bản đáng chết! Ghê tởm tên người Nhật Bản thối tha này! Dám không được sự cho phép của cô mà trói cô, xem cô như hàng hóa à? !

Đinh Tiểu Ưu đánh đến khi mệt mỏi, tựa vào ngực Đằng Mộc Bác Nhất thở hổn hển, Đằng Mộc Bác Nhất vẫn đang ôm cô.”Không tức giận nữa hả ?”

Người phụ nữ này vô cùng hung dữ, chỉ là rất hợp với khẩu vị của anh!

Đinh Tiểu Ưu nghe câu hỏi như thế, lập tức trợn tròn mở to mắt, ngẩng đầu lên muốn mắng anh, không nghĩ tới miệng của cô lại bị Đằng Mộc Bác Nhất ngăn lại.

Ô! Lần thứ ba. . . . . .

Cô ba lần bị cùng một người đàn ông cường hôn. . . . . .

Chương 2

“Ưhm. . . . . .” Đinh Tiểu Ưu ưm một tiếng, đón nhận môi lưỡi Đằng Mộc Bác Nhất đi vào, đầu lưỡi của anh len vào mơn trớn miệng cô, cùng với cái lưỡi thơm tho của cô không ngừng quấn quít. . . . . .

Đây là cảm giác làm cho người ta sắp hít thở không thông? Không chỉ có như thế, nụ hôn của anh làm cho đầu óc của cô luôn trống rỗng, không thể suy nghĩ bất cứ điều gì.

Liên tiếp ba lần, cảm giác đều mãnh liệt như vậy. . . . . .

Tại sao hôn lại mang cho người ta cảm giác này?

“Thích không?” Cho đến khi người con gái bé nhỏ này thở không ra hơi, Đằng Mộc Bác Nhất mới buông nhẹ cô ra, nhẹ nhàng vuốt ve làn môi bị anh hôn sưng lên.

“Hô. . . . . .” Đinh Tiểu Ưu không ngừng thở, cố gắng hút vào nhiều hơn không khí.

“Vậy chúng ta làm lại.” Đem cô đang thở dốc xem như đồng ý, môi Đằng Mộc Bác Nhất một lần nữa lại đặt lên môi của cô, ra sức xâm chiếm.

Thừa dịp thời điểm nụ hôn đang nồng nhiệt, anh thuận tiện đem quần áo của cô gái nhỏ đang ôm trong lòng dần dần cởi bỏ, nghiêm túc kiểm tra thân thể sáng bóng của cô.

Ừ, mặc dù ốm tong teo không có mấy kí thịt, nhưng vẫn là có lồi có lõm. . . . . .

“A! Sao lại cởi quần áo của tôi ra làm gì?!” Đinh Tiểu Ưu lúc này mới đột nhiên cảm giác, quần áo của mình đã bị anh ta cởi ra.

“Em thật là đẹp. . . . . .” Giọng trầm thấp ở bên tai cô vang lên.

“Không được nhìn người ta như vậy . . . . .” Ánh mắt của anh làm cho cô cảm thấy một loại cảm giác nóng ran xông lên đầu.

“Có cái gì xin lỗi?” Người đàn ông với đôi mắt lửa nóng chưa từng rời khỏi cô, bàn tay trực tiếp cởi nịt ngực của cô ra, ở trên đầu vú trắng như tuyết của cô nhẹ nhàng vuốt ve, làm cho toàn thân cô có chút tê dại.

“Ưhmmmm. . . . . .” Cô rên rỉ ra tiếng.

“Em thật là nhạy cảm. . . . . .” anh cúi đầu, cắn đầu vú mềm mại của cô, nhẹ nhàng bú, liếm láp, chọc cho cô không thể tiếp tục khống chế bản thân, thân thể càng thêm ngửa ra sau, tuyết phong càng thêm đứng thẳng lên trước mắt anh, tiếp nhận cảm giác thích thú mà anh mang tới.

“A a. . . . . .” Không có đoán được anh lại trực tiếp khiêu tình một cách mãnh liệt như vậy, Đinh Tiểu Ưu không còn kịp phòng vệ nữa, liền rơi vào cảm giác vô cùng kích thích mà anh mang lại cho cô.

Đằng Mộc Bác Nhất không cho Đinh Tiểu Ưu có dịp thở dốc, anh nhanh chóng ôm cô lên trên giường, cởi hết những gì còn lại trên người cô.

“Ưhmmm. . . . . .” Đinh Tiểu Ưu không biết làm sao phát ra tiếng rên rỉ.

Thừa dịp cô không cách nào phản ứng kịp, bàn tay Đằng Mộc Bác Nhất hướng bụng của cô tìm kiếm, trượt đến giữa hai chân cô, nhẹ nhàng xoa nắn môi nhỏ cánh hoa của cô.

“Đừng như vậy. . . . . .” Đinh Tiểu Ưu liền co hai chân lên, bị đàn ông xâm chiếm làm cho cô cảm thấy sợ.

“Bảo bối, đã quá muộn. . . . . .” Giọng nói đứt quãng vang lên, mồ hôi lớn chừng hạt đậu từ trên trán của anh chảy xuống.

Đã đến tình cảnh như vậy, anh nói gì cũng không thể dừng lại.

Hôm nay anh nhất định phải có được người phụ nữ ngọt ngào này!

“Nhưng mà. . . . . . Tôi. . . . . .”

“Đã ướt như vậy sao?” Hắn dịu dàng mà cuồng dã hỏi thăm, ngón tay ác ý xoa nắn nhụy hoa của cô, cho đến hoa tâm của cô càng chảy ra nhiều chất mật hơn.

“Uhm uhmmm. . . . . .” Đinh Tiểu Ưu chỉ có thể lấy tiếng rên rỉ thay thế cho câu trả lời

“Anh biết ngay em sẽ thích.” Đằng Mộc Bác Nhất vừa lộ ra nụ cười đầy toan tính, lần nữa cắn đầu vú của cô.

“A. . . . . . Nhưng mà. . . . . .” Một luồng nhiệt lưu ở dưới người cô chảy ra, cô cảm giác trong cơ thể một hồi trống không, được lấp đầy.

“Thế nào?”

“Tôi. . . . . . Cái đó. . . . . .” Đôi mắt ướt nhẹp nhìn tới như cầu khẩn người đàn ông đang ôm cô.

“Nghe lời của anh, anh sẽ làm cho em vui vẻ.” Nhìn dáng vẻ của cô lúc này, Đằng Mộc Bác Nhất rất rõ ràng Đinh Tiểu Ưu khát vọng cái gì vào giờ phút này, anh bá đạo đưa ngón tay cắm vào trong hoa kính cô, qua lại không ngừng xoa lấy.

“Uhmm. . . . . .” Nhắm chặt hai mắt, cô không nhịn được phát ra tiếng rên rỉ.

“Thoải mái chứ?” Ngón tay rút lui ra khỏi cơ thể giai nhân, hai tay của anh đổi lại đè lên bắp đùi của cô, sau đó dùng lưỡi nhẹ nhàng liếm láp chỗ tư mật của cô.

“Không cần!” Đinh Tiểu Ưu kinh hoảng hô to.

“Không ngừng!” Đằng Mộc Bác Nhất bá đạo tiếp tục liếm láp, cho đến khi cánh hoa thấm ướt.

Hắn há mồm ngậm miệng huyệt, bắt đầu dùng sức hút lấy vùng đất hoang mềm mại của cô, đầu lưỡi không ngừng ở con đường u tối của cô qua lại. Cô co rúm người lại.

“Ô. . . . . .” Đinh Tiểu Ưu hốc mắt rưng rưng để mặc cho anh chiếm đoạt, bất lực để cho anh đùa bỡn.

“Em rất ngon miệng.” Khóe miệng nâng lên mỉm cười tà mị, Đằng Mộc Bác Nhất toan tính cường điệu cho Đinh Tiểu Ưu nghe, để cho cô biết cô đã là người của anh.

Đinh Tiểu Ưu nụ cười ửng hồng.

Xem ra mật huyệt của cô đã ướt át, Đằng Mộc Bác Nhất vừa rời khỏi cửa huyệt của cô, cởi ra dây lưng của mình, cởi quần áo, trần truồng mà đối diện cô.

“Anh làm gì vậy?”

“Chẳng lẽ em không muốn anh khiến em khoái hoạt hơn sao?” Gương mặt tuấn tú nở ra nụ cười mê người, anh nâng mông đẹp của cô lên, giơ cao phát động nam căn vận sức trực tiếp cường hãn tiến vào nơi mềm mại của cô.

“A a ──” Đinh Tiểu Ưu phát ra tiếng kêu thảm thiết.”Thật là đau! Anh ra ngoài đi! Tôi không cần. . . . . .” rốt cuộc nhịn không được, nước mắt của cô không ngừng chảy xuống.

Cô cảm

giác cả người bị xé ra làm hai, đau đến mức cô cảm thấy người đã bị xé nát.

“Đừng khóc.” Anh hôn lên nước mắt cô, trong lòng càng nhiều thương yêu hơn.

“Vậy anh ra ngoài đi. . . . . .” Đinh Tiểu Ưu vừa khóc, vừa đánh lên bờ ngực rắn chắc của anh, “Người ta nói không cần cũng không muốn, anh ra ngoài đi. . . . . .”

“Không còn kịp rồi.” Anh trực tiếp cự tuyệt.

Thật ra thì anh cũng không dễ chịu nhiều hơn, bởi vì u huyệt nhỏ hẹp của cô đem anh kẹp lại, để cho anh rất khó di động.

Vậy mà dục vọng thân thể là như thế vội vàng, anh thật sự không cách nào dừng lại.

“Tại sao. . . . . . Thật là đau. . . . . .”

“Em kiên nhẫn một chút, lập tức không đau.” Ở bên cạnh tai của cô trấn an xong, anh lập tức di động phần dưới, dùng sức chạy nước rút ở trong cơ thể cô.

Đinh Tiểu Ưu mặc cho sự thúc ép của anh, mồ hôi nhỏ xuống, mái tóc đen nhánh đã thấm ướt, hòa lẫn tiếng thở dốc cùng mồ hôi đổ, kích tình của hai người lên cao mà sôi trào theo độ ấm của phòng.

“A a. . . . . .” Cô đung đưa theo động tác của anh.

Hắn giống như con ngựa hoang được cởi cương, dục vọng thiêu đốt ở trong óc, hạ thân ở trong cơ thể cô chạy băng băng, không ngừng ra vào nơi mềm mại của cô

“Còn đau không?” Đằng Mộc Bác Nhất hơi cúi người, hôn vú nhỏ mềm mại, nam căn khổng lồ mang theo đầy mật dịch, lấp đầy u huyệt ấm áp của cô.

“Uhmmm. . . . . .” Một cỗ khoái cảm kỳ dị sắp nhấn chìm cô, cảm giác đau đớn ngược lại càng thêm kích tình vui vẻ.

“Rốt cuộc còn đau nhức không?” Anh không ngừng hỏi tới.

“Không có. . . . . .”

“Em có thích anh đối với em như vậy hay không?” Đằng Mộc Bác Nhất dán vào cô dịu dàng hỏi thăm, nhưng lại vô cùng kiên định cố thủ ở trong cơ thể cô, không muốn rời đi.

“Tôi. . . . . .”

“Thích chứ?” Giống như là đang khiêu chiến cực hạn của cô, anh dùng lực đâm mạnh vào chỗ như là sâu nhất của cô.

“Anh có để ý tôi có thích hay không sao? Thái độ của tôi có quan trọng không? Dù sao nếu tôi nói ghét, anh cũng sẽ không ngừng lại.”

Sợ thanh âm vui thích của mình sẽ bật ra, Đinh Tiểu Ưu chỉ có chu miệng lên nói ngược lại, nhưng giọng nói run rẩy của cô đã sớm đem tâm tình hoàn toàn tiết lộ.

“Em biết là tốt rồi!” Anh dùng lực mạnh chạy nước rút, quang minh chính đại thừa nhận sự lên án của cô.

“Ách. . . . . .” cảm giác vừa thống khổ vừa kích tình, làm Đinh Tiểu Ưu không thể chịu đựng được Đằng Mộc Bác Nhất càng ngày càng mạnh mẽ chạy nước rút, theo bản năng hưởng ứng nhiệt tình của anh.

“Em thật biết điều.” Đang đang ôm lấy bờ mông của cô, anh ra

ra sức kéo ra đưa vào ở trong cơ thể cô, một tiếng gầm nhẹ, anh đang bắn ra chất lỏng trắng đặc vào trong cô.

“A a. . . . . .”

Đinh Tiểu Ưu vô lực vịn cổ của anh, theo lần lượt đi đến cao trào, đạt được khoái cảm vui thích mà lên đỉnh. Sau đó, Đằng Mộc Bác Nhất cả người vô lực đè ở trên người cô.

“Anh nặng chết đi được. . . . . .” Cô lẩm bẩm oán trách.

“Như vậy em mới chạy không thoát.” Đằng Mộc Bác Nhất khóe miệng lộ ra nụ cười hài lòng, ôm lấy cô thật chặt. . . . . .

“Ưhm. . . . . .”

Đinh Tiểu Ưu cảm thấy rất nóng, nghĩ đẩy ra khí nóng thổi ở trên mặt, không ngờ tới không những cánh tay không giơ lên được, cô căn bản là không thể động đậy, chỉ có thể lười biếng vùi mình trong lòng người đàn ông bên cạnh.

“Thế nào, ngủ không ngon sao?” Đằng Mộc Bác Nhất được thể kề sát, nâng cằm của cô lên, đôi môi nhẹ nhàng đụng chạm gương mặt mịn màng của cô.

“Thời tiết sao lại nóng như vậy, anh còn không buông tôi ra, tôi làm sao có thể ngủ ngon?” Đinh Tiểu Ưu tức giận mắng.

Chuyện cứ như vậy xảy ra? !

Cô muốn đánh người, không nghĩ đánh tới làm sao lại bị người ta ăn?

Ghét. . . . . .

“Vậy sao? Hay là chúng ta tiếp tục làm chuyện có thể ngủ ngon đi!” Đằng Mộc Bác Nhất nháy mắt với cô, trên môi cười khẽ.

“Sắc quỷ. . . . . .” Đinh Tiểu Ưu nhỏ giọng mắng.

Anh cười, dịu dàng vuốt ve gương mặt của cô, con mắt đen sáng chói thể hiện sự kiên định, kinh ngạc nhìn người phụ nữ đã thuộc về anh.

Rốt cuộc, anh đã dành được hạnh phúc của riêng mình. . . . . .

Nụ hôn ngọt ngào và đam mê, anh hôn lên cổ của cô, ngực, bụng, hai chân đến từng ngón chân của cô, chưa tới một khắc đồng hồ, da thịt trắng như tuyết của Đinh Tiểu Ưu đã gắn đầy ấn ký của anh.

Cô cắn chặt môi, nhưng thanh âm thở dốc lại bật ra, không cầm được run rẩy theo đầu lưỡi anh ở trên toàn cơ thể cô.

Không nghĩ tới sau khi trải qua tình dục, cô gái nhỏ bên cạnh anh đã trở lên nhạy cảm như vậy, anh thoáng trêu chọc, thân thể của cô liền bắt đầu run rẩy, chỗ kín cũng thấm đầy mật dịch. Đằng Mộc Bác Nhất cực kỳ hài lòng.

Hắn cầm lấy tay cô, để cho cô tự mình vuốt ve miệng huyệt anh đã từng xâm lược, hơn nữa đưa ngón tay của cô, ở trong cơ thể mình chạy nước rút.

“Không cần!” Không nghĩ tới anh tại sao lại lớn mật như thế, Đinh Tiểu Ưu theo bản năng trốn tránh.

“Ngoan, cho anh nhìn xem em làm thế nào thương yêu chính mình. . . . . .” Đằng Mộc Bác Nhất giọng trầm thấp nhẹ nhàng dụ dỗ.

“Rất xấu hổ. . . . . .” Đinh Tiểu Ưu trong tiếng nói mang theo ủy khuất.

“Chờ một chút nữa em sẽ cảm thấy rất vui vẻ, sẽ không cảm thấy xấu hổ.” Đằng Mộc Bác Nhất kiên trì.

Bị anh cầm tay, Đinh Tiểu Ưu không thể làm gì khác hơn là tuân theo yêu cầu của anh, đem ngón tay mảnh khảnh của mình bắt chước theo những gì anh làm, kéo ra đưa vào trong cơ thể mình.
Đằng Mộc Bác Nhất vừa dùng lực chạy nước rút, nhanh chóng mau hơn nữa rút ra đưa vào, một lần lại một lần nữa lại càng kích tình hơn trước, làm cho cô gái dưới thân vô cùng sung sướng tưởng như sắp điên lên.

“Ah….” Trong cơ thể cô lại lần nữa co rút, một dòng nước ấm tuôn ra, không nhịn được kích động, cô ôm chặt lấy người anh.

Anh gầm nhẹ một tiếng, thiếu chút nữa vì bị co rút mà phải xuất ra.

“Cho vào! Đừng dừng lại….” Bởi vì bị anh không ngừng khuấy động lại không lấp đầy cô, làm cho Đinh Tiểu Ưu như một khách hàng khó chịu hét lên. Cô đã sắp nổi điên!

Đằng Mộc Bác Nhất hưởng thụ lắng nghe thanh âm cầu xin của cô, tiếp tục tăng nhanh động tác phía dưới.

“Cầu xin anh…” Anh tà ác ra lệnh.

“Cầu xin anh…. Cầu xin anh đừng có ngừng….”Đinh Tiểu Ưu không có lực phản kháng, chỉ có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của anh.

Anh đã đạt được mục đích, vô cùng hài lòng, đánh vào chỗ sâu nhất của cô.

“Oh….” Kích tình như thế làm cho cô quên hết tất cả kêu lên.

Đằng Mộc Bác Nhất chịu đựng khát vọng buông thả xung động, lại một lần một lần nữa kết hợp ở bên trong, cuối cùng xuất ra mầm móng nóng ấm, cùng kết hợp với nước ấm của cơ thể cô.

Cuối cùng, hai người bị nhấn chìm trong dục vọng nguyên thuỷ nhất……

Chương 3

“Cậu chủ, cậu nhất định giữ vị tiểu thư đó ở lại chỗ này sao?” Cung Bổng thấy Đằng Mộc Bác Nhất ôm Đinh Tiểu Ưu về nhà, còn cùng Đinh Tiểu Ưu qua đêm, không nhịn được quan tâm hỏi.

Vốn cậu chủ nói muốn mang cô gái Đài Loan này trở về, hơn nữa còn an bài ở nhà chính, anh nên khuyên cậu chủ dừng lại.

Không nghĩ tới cậu chủ là nghiêm túc!

Đằng Mộc không phải là một gia tộc bình thường, muốn đem một người không danh tiếng, không địa vị tới đây rất đơn giản, nhưng để lấy được người này lại là chuyện quan trọng.

Đặc biệt là cậu chủ dường như lại có cảm tình khá sâu với Đinh tiểu thư…..

“ Có gì không thể?” Đằng Mộc Bác Nhất tràn đầy uy nghiêm nhìn Cung Bổn.

“Nhưng mà ….” Cung Bổn không dám nói lời nào.

“Tôi muốn cưới cô ấy làm vợ, cho nên anh nên chuẩn bị tốt tâm lý.” Cả nhà Cung Bổn từ trước đến giờ đều là quản gia trung thành của Mộc gia, Đằng Mộc Bác Nhất mới báo trước cho anh ta biết.

Đổi lại là người khác, Đằng Mộc Bác Nhất vốn sẽ không để ý tới.

Anh cho tới bây giờ không cần xin phép bất kỳ ai!

Hai năm sau khi chính thức tiếp nhận chức chủ tịch của tập đoàn Đằng Mộc, công ty của Đằng Mộc Bác Nhất đã trở thành xí nghiệp Nhật Bản có sức mạnh có thể hô mưa gọi gió.

Anh nói cho Cung Bổn một tiếng, cũng là vì Cung Bổn từ nhỏ đã cùng anh lớn lên, không nói tới quan hệ chủ tớ, kỳ thực anh đối xử với Cung Bản là bạn bè thì đúng hơn.

“Nhưng Tiểu thư kia là người Đài Loan!” Cung Bổn vội vàng giải thích.

Đằng Mộc là một gia tộc có lịch sử lâu đời nhất, ngay cả hoàng tộc cũng chưa chắc có được đầy đủ nguồn gốc gia tộc như thế.

Người nhà Đằng Mộc chính là Quý tộc Nhật Bản, mà nhà Cung Bổn cũng là đời đời phục vụ gia tộc Đằng Mộc.

Mặc dù hôm nay gia tộc Đằng Mộc lựa chọn từ bỏ địa vị quý tộc, chuyên tâm tận sức với việc kinh doanh, nhưng cái này cũng không chứng tỏ gia tộc Đằng Mộc không hề coi trọng huyết thống a!

Mà bây giờ, cậu chủ lại tuyên bố muốn cưới một cô gái Đài Loan làm vợ?!

“Bà nội và ông nội của cô ấy là người Nhật Bản ở Đài Loan.” Biết trong lòng Cung Bổn đang suy nghĩ gì, Đằng Mộc Bác Nhất lấy từ ngăn kéo ra một tập công văn “ Anh trực tiếp xem một chút đi! Tôi đã cho điều tra rồi.”

Cung Bổn nhận tập công văn, cẩn thận đọc xong, mới kinh hoảng ngẩng đầu hỏi, “Chẳng lẽ…. Đinh Tiểu thư chính là con cháu của Địch thị Nhất tộc bỗng nhiên mất tích kia?”

Gia tộc Địch thị sau cuộc chiến tranh đã biến mất không giải thích được, tìm khắp cả Nhật Bản cũng không tìm được sự tồn tại của bọn họ, có người đoán Địch thị Nhất tộc có thể bị lâm nạn trong cuộc chiến.

Địch thị Nhất Tộc biến mất ở lịch sử hoàng tộc Nhật Bản là một tấm bi kịch, hai lần đại chiến thảm bại làm cho mỗi gia tộc cũng tự chú ý mình, không rảnh đi kiểm chứng sự tồn tại của Địch Thị Nhất tộc.

Không nghĩ tới…. Địch Thị Nhất Tộc lại có con cháu!

Cung Bổn vô cùng hoảng hốt cúi đọc công văn, khó có thể tin nhìn Đằng Mộc Bác Nhất.

Thì ra gia tộc duy nhất có thể sánh ngang với gia tộc Đằng Mộc Bác vẫn còn tồn tại, lại đang ở trên đảo Đài Loan…….

“Bây giờ anh không có bất kỳ ý kiến gì đúng không?” Giọng Đằng Mộc Bác Nhất không mang bất kì cảm xúc nào hỏi, phảng phất đây chỉ là công việc.

Thật ra việc phát hiện Đinh Tiểu Ưu là quý tộc Nhật Bản chỉ là chuyện nhỏ, hôm nay bất kể Đinh Tiểu Ưu thân phận như thế nào, anh vẫn kiên trì muốn cưới cô.

Người anh yêu là Đinh Tiểu Ưu chứ không phải cái thân phận gia tộc kia.

Từ lần đầu tiên nhìn thấy Đinh Tiểu Ưu, anh liền biết Đinh Tiểu Ưu chính là người phụ nữ anh muốn sống cùng cả đời. Mặc dù lúc đầu là anh theo đuổi Liễu Tâm Tâm, nhưng Đinh Tiểu Ưu lại tản mát ra khí chất hoàn toàn hấp dẫn anh.

Thân phận cùng quốc tịch của cô không quan trọng, quan trọng là cô có yêu anh hay không, đấy mới là vấn đề.

Cung Bổn biết cậu chủ sẽ không thích anh lắm mồm, nhưng anh cũng không nhịn được tò mò hỏi, “Đinh tiểu thư biết được thân phận của cô ấy không?” lấy thân phận của cô ấy cao quý như vậy, lại không biết tiếng Nhật, chuyện này có vẻ kỳ lạ. Đằng Mộc Bác Nhất lắc lắc đầu.

“Vậy…..” Cung Bổn còn không kịp nói xong, liền bị Đằng Mộc Bác Nhất ngắt lời.

“Không cần thiết!” anh phản đối để cho Đinh Tiểu Ưu biết thân phận của mình. Nếu như người nhà của cô không muốn nhắc lại, anh cần chi phải kể cho cô thân phận thực sự của cô?

“Vâng” Cung Bổn cung kính gật đầu.

“Lui xuống trước đi!” Đằng Mộc Bác Nhất khoát tay.

Hôm nay có nhiều chuyện phải làm, anh không muốn lãng phí thời gian ở chuyện xuất thân của Đinh Tiểu Ưu, một chút lưu ý cũng không có.

Dù sao, người phụ nữ này anh đã muốn rồi!

Ngồi ngay ngắn bên cửa sổ, mặt trời chiếu rọi cả ở trên da Đinh Tiểu Ưu, làm cho cô có vẻ trắng noãn không tỳ vết, mà cô lại có búi tóc xốc xếch sợi tóc tán loạn khẽ lay động treo gió, làm cho cô thoạt nhìn như người đẹp đau thương.

Chẳng qua là….. bất luận kẻ nào chỉ cần đến gần cô một chút, sẽ nghe thấy người đẹp như vẽ đang tự lẩm bẩm.

“Đáng chết, ngàn đao giết chết đồ trứng rùa thúi! Động một chút là tay chân hỗn loạn dâm ma! Bổn tiểu thư tuyệt đối sẽ không dễ dàng bỏ qua cho hắn!” Đinh Tiểu Ưu nổi giận mắng Đằng Mộc Bác Nhất.

Cô lại bị người đàn ông kia ăn! Ghê tởm!

Mà làm cô tức giận hơn nữa là chính bản thân mình một chút chống cự cũng không có, cứ như vậy để cho hắn ăn không còn gì cả……

A ── nổi giận a!

“Tiểu thư……” Một bên là người được phái đến hầu hạ Đinh Tiểu Ưu – Kỷ Tử đầu đầy ngơ ngác nhìn người đẹp nhu mỳ không hiểu tại sao cô sẽ nói ra miệng những thứ như thế.

Tiểu thư xinh đẹp, trang nhã, thế mà lại mắng chửi vô cùng thuận miệng như thế? Phụ nữ Đài Loan cũng thật khác người.

“Hỏng bét!” Đinh Tiểu Ưu kêu thảm một tiếng.

Cô quên Đằng Mộc Bác Nhất phái người nói được cả tiếng Trung và tiếng Nhật tới chăm sóc cô, lần này cô mới vừa mắng người đã bị nghe được……

Đinh Tiểu Ưu ngẩng đầu lên cùng Kỷ Tử trợn mắt một lúc lâu, mới hắng giọng nói: “ Kỷ Tử, giúp tôi tìm Đằng Mộc Bác Nhất tới đây một chút đi!”

Kỷ Tử gật đầu một cái, “Tiểu thư xin chờ một chút.”

Cô lập tức vâng lệnh rời khỏi gian phòng đi mời Đằng Mộc Bác Nhất qua.

Không bao lâu sau, Đằng Mộc Bác Nhất được Kỷ Tử mời tới “ Tiểu Ưu, em tìm anh có chuyện gì?”

Nhìn thấy Tiểu Ưu đã thay Kimono Đằng Mộc Bác như không nhận ra cô, nhìn đến mắt cũng choáng váng!

Không nghĩ đến Tiểu Ưu mặc kimono lại xinh đẹp trang nhã như vậy!

Giống như hoa anh đào nở rộ vào tháng ba làm cho mọi người yêu mến, hiển nhiên chính là người con gái Nhật Bản được giáo dục từ nhỏ với truyền thống đoan trang .

“Kỷ Tử lui xuống trước đi!” Đinh Tiểu Ưu bảo Kỷ Tử rời đi trước.

Kỷ Tử vừa rời đi, Đinh Tiểu Ưu bộ dạng vốn đang uyển chuyển lập tức biến mất, thay vào đó là một gương mặt đằng đằng sát khí.

“Có chuyện gì sao?” Nhìn thấy Đinh Tiểu Ưu thái độ biến chuyển lớn như vậy, Đằng Mộc Bác Nhất biết cô gái nhỏ lại đang tức giận.

Đối tượng dĩ nhiên là anh rồi!

Đinh Tiểu Ưu lại không nói chuyện mà tìm một trang giấy, rất nghiêm túc ở phía trên viết viết bôi bôi, trong miệng lẩm bẩm nhớ tới một đống số.

“Tốt lắm!” Đinh Tiểu Ưu cuối cùng cũng nở nụ cười hài lòng.

Xem ra cô rất nghiêm túc để ghi chép tính toán, ngay cả phí phá trinh cũng tính vào!

Hừ, cô – Đinh Tiểu Ưu sẽ không để cho đàn ông ăn hết mà miễn phí như vậy!

Nói giỡn, bắt cóc cũng muốn gọi anh trả tiền! Nếu muốn bắt ép cô đảm đương vai trò tình nhân, vậy cũng phải tính tiền!

Sau đó, cô muốn thừa dịp mấy ngày này, sống phóng túng thoải mái!

Dù sao cô cũng đã bị người đàn ông kia ăn, hiện tại thời đại này cũng không lưu hành xử nữ, khóc rống chảy cả nước mắt cũng quá phiền hà, còn không bằng hưởng thụ thật tốt, bắt người đàn ông kia đem tiền cho cô là tốt rồi.

Hắc hắc hắc……

Cô mới bất kể người khác nghĩ như thế nào, chủ yếu chính cô cảm thấy vui vẻ là được!

“Em tìm anh tới đây rốt cuộc có chuyện gì?” Nhìn thấy nụ cười trên mặt cô, Đằng Mộc Bác Nhất liền ngang nhiên xông qua thân mật ôm cô, hoàn toàn không cho cô có cơ hội cự tuyệt.

“Này, anh như vậy tôi không có cách nào nói chuyện nữa!” Đinh Tiểu Ưu vội vàng muốn đẩy anh ra, đáng tiếc cánh tay anh lại quá cứng rắn, cô căn bản không cách nào tránh ra.

Tại sao có thể như vậy?

Người đàn ông này dường như luôn muốn hôn cô?! Như vậy cô muốn nói chuyện giá tiền cùng anh ta bằng cách nào?

“Vậy thì đừng nói chuyện!” vào giờ phút này, Đằng Mộc Bác Nhất chỉ muốn cởi bỏ Kimono của Đinh Tiểu Ưu, sủng ái cô.

Đêm qua anh mới điên cuồng thương yêu cô, hiện tại cô lại lần nữa làm dâng lên dục vọng cuồng nhiệt trong cơ thể anh……

Nhìn thấy tia nóng bỏng quen thuộc trong mắt anh, Đinh Tiểu Ưu vội vàng tìm cách lui về phía sau.

Không thể nào?

Người đàn ông này không lẽ lại muốn rồi? hiện tại mới buổi trưa mà cũng….

“ Tiểu Ưu, em đang sợ cái gì vậy?” Đằng Mộc Bác Nhất với giọng nói êm dịu truyền tới tai của cô, bàn tay đã vươn qua nắm lấy cổ tay trắng noãn của cô.

“Tôi…..”Đinh Tiểu Ưu há mồm không nói gì. Cô còn chưa nói tới giá tiền lần này!

Ban ngày bồi người đàn ông này làm, cần thu thêm phí bồi dưỡng tăng ca sao?

(Ta chết cười ở khúc này:

Sáng: đi làm, Tối: Tăng ca-> công việc bình thường, còn hai anh chị này tối làm: bình thường, sáng lại tính tăng ca (Ố – Ồ)

Ừ, cô còn chưa có quyết định nói hay không ….

“Chẳng lẽ em không biết hiện tại anh muốn làm cái gì hay sao?”Đằng Mộc Bác Nhất vừa phát hiện cô gái nhỏ đang bối rối, càng thêm trêu chọc.

Ánh mắt của anh lớn mật càn quét qua trên người cô, giống như hiện tại cô không có mảnh vải che thân, trêu đùa mỗi một tấc đường cong của cô, chọc cho cả khuôn mặt cô đỏ bừng.

“A…..” Đinh Tiểu Ưu khẽ lên tiếng.

Ánh mắt của anh rõ ràng như thế, biểu hiện dục vọng của anh, cô gần như vô lực đầu hàng nhiệt tình của anh.

Tại sao lại như vậy chứ? Tại sao chỉ cần mới gặp mặt Đằng Mộc Bác Nhất, cô từ trước tới giờ nổi danh là cay độc lại không có tác dụng?

“ Tiểu Ưu……”Người đàn ông với âm thanh khêu gợi ngày càng nhích tới gần.

“Tôi…..” Nên làm cái gì bây giờ?

“ Tiểu Ưu…..”

Trời ạ! Cô thật không cách nào nhúc nhích…

Làm sao bây giờ?

Cô …. Kháng cự không được…..

“ Tiểu Ưu…….”Anh chậm rãi đem Đinh Tiểu Ưu kéo về phía mình, mà Đinh Tiểu Ưu cũng thuận theo để cho thân mình từ từ hướng đến lồng ngực cường tráng của anh.

Đúng ở lúc cô sắp ngã vào Đằng Mộc Bác Nhất thì một âm thanh thình lình xuất hiện.

“Ắt xì!” không biết tại sao Đinh Tiểu Ưu chợt bắt đầu nhảy mũi!

Tiếp theo, cả người cô ngã vào Đằng Mộc Bác Nhất, đụng phải lỗ mũi của hắn.

“Ui da!” lần này đụng phải thật là đau…..

Qua một lúc lâu, Đinh Tiểu Ưu mới dừng chảy mũi, ngẩng đầu lên đáng thương nhìn Đằng Mộc Bác Nhất.

“Thật xin lỗi, đụng đau anh sao?”

“Không sao…..”Đằng Mộc Bác Nhất mỉm cười nói.

Đáng tiếc lời Đằng Mộc Bác còn chưa nói xong, Đinh Tiểu Ưu lại một lần nữa to một tiếng “Hắt xì!”

“Ha hahaha….” thấy Đinh Tiểu Ưu nhảy mũi dữ dội như vậy, Đằng Mộc Bác Nhất không nhịn được cất tiếng cười to.

“A_________” Ngực của anh bị đánh xuống.

“Dám cười tôi?” Đinh Tiểu Ưu không chịu thua đánh Đằng Mộc Bác Nhất.

Không nghĩ tới người phụ nữ nhỏ bé sẽ làm như vậy, Đằng Mộc Bác Nhất cũng không kịp phản ứng, chỉ đành để mặc cho cô đánh cho đã.

“Đừng nóng giận…..”

“Không muốn!” Đinh Tiểu Ưu thở hổn hển o o, nhưng vẫn không chịu bỏ qua cho anh.

Nhìn Đinh Tiểu Ưu bởi vì đánh anh mà da thịt trắng noãn đã chuyển hồng, cùng với bộ dạng hô hấp dồn dập, Đằng Mộc Bác Nhất rất tự nhiên đưa tay giúp cô lau mồ hôi.

“Đừng tức giận.” Đằng Mộc Bác Nhất dịu dàng nói.

“Nhưng mà….”Đinh Tiểu Ưu vừa thở vừa lẩm bẩm.

“Nếu như vậy không tốt?” Đằng Mộc Bác Nhất trong mắt thoáng qua một tia giảo hoạt, tay lặng lẽ trượt đến đai lưng của Đinh Tiểu Ưu.

“A…” Chỉ trong nháy mắt, kimono của Đinh Tiểu Ưu liền bị mở rộng – Nhìn Đằng Mộc Bác Nhất trên mặt có nụ cười ghê tởm, Đinh Tiểu Ưu hoàn toàn không hiểu, anh tại sao có thể trong nháy mắt đem kimono của cô cởi ra.

Một luồng khí lạnh lẽo cũng theo đó truyền tới.

“Anh__”đáng chết! Cô hiện tại mới nhớ tới, bên trong kimono cô không có mặc gì!

“ Tiểu Ưu, em như vậy thật là đẹp….” Đằng Mộc Bác Nhất vì Đinh Tiểu Ưu mặc kimono mà bị mê hoặc.

“Tại sao anh lại cởi y phục của tôi như vậy?” Cô thấp giọng kháng nghị, nhưng kimono đã không có che giấu được thân thể cô, cô cảm giác ngực mình như trưng ra dưới tầm mắt nóng bỏng của anh, đứng thẳng mà tiếp xúc với khát vọng của anh.

Cô hai tay dựa vào lồng ngực của anh, không tự chủ tựa đầu vào, thoáng lui về phía sau ưỡn lên, để cho bộ ngực mê người hiện ra trước mắt anh.

Thấy giai nhân với tư thế mê người, Đằng Mộc Bác Nhất cũng không kịp nghĩ nhiều, đặt tay lên bộ ngực ửng hống của cô.

“Uhmm……” được anh dạy dỗ, cô không ngừng nhẹ giọng thở dốc, thân thể cũng bắt đầu ngọ nguậy.

“Em rất đẹp!” anh dùng sức bú đầu vú của cô, tay hướng về phía bụng dưới, ở bụng dưới của

Thông Tin
Lượt Xem : 1344
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN