--> Hạt Tiêu Nhỏ Trên Bàn Cơm - game1s.com

Hạt Tiêu Nhỏ Trên Bàn Cơm

Chương 1

Mở đầu:

Trong trạch viện rộng lớn tràn ngập không khí yên tĩnh một cách nặng nề.

“Yuko! Không thể qua nơi đó!” Một người phụ nữ tuổi trung niên rất xinh đẹp vội vội vàng vàng kéo cô gái nhỏ, cố gắng ngăn cản cô đi tới nhà chính.

“Tại sao?” Cô gái nhỏ xinh đẹp có cặp mắt trắng đen rõ ràng lộ ra chút khó hiểu, giọng trẻ con thanh thúy nói tiếng Nhật cực kỳ dễ nghe.

Hôm nay ở trường bài thi được một trăm điểm nên cô vội vã muốn đem cho ông nội và bà nội xem, bọn họ nhất định sẽ rất cao hứng vì cô được một trăm điểm cho mà xem!

“Ông nội, bà nội đều đang bận rộn, chúng ta sẽ đi tìm bọn họ sau được không?” người phụ nữ xinh đẹp nhỏ giọng giải thích, trên trán lộ rõ sự khẩn trương.

“Nhưng mà con thi được một trăm điểm nha!” Cô gái nhỏ không hiểu tại sao mẹ lại sợ hãi như vậy, giọng nói chuyện vẫn cao vút như trước.

“Suỵt. . . . . .” người phụ nữ xinh đẹp vội vàng che miệng con gái.

Vô tình, cô gái nhỏ vẫn thật không hiểu tại sao mẹ lại khẩn trương như vậy, vùng ra khỏi tay mẹ, chạy về phía nhà chính, còn lớn tiếng kêu to, “Ông nội, bà nội, mau đến xem!”

Khi cô gái nhỏ chạy đến nhà chính thì cửa đột nhiên mở ra.

Nhìn thấy ông nội từ trước đến giờ luôn sủng ái mình, cô gái nhỏ vui vẻ quơ múa bài thi trên tay, càng thêm ra sức kêu to, “Ông nội, Tiểu Ưu thi ──”

Cô còn chưa kịp nói xong, liền thấy được ông nội vốn hiền lành bây giờ lại có vẻ mặt nghiêm túc, đang hung tợn nhìn mình lom lom.

Cô gái nhỏ sợ ngây người, đứng tại chỗ không dám động đậy.

“Ầm ĩ chết đi được…!” Ông nội của cô chưa bao giờ mắng cô nhưng đột nhiên lại dùng tiếng Nhật lớn tiếng khiển trách, làm cô càng thêm sợ hãi tới mức không dám nhúc nhích.

Ông nội thật hung dữ quá. . . . . .

Cô gái nhỏ bị hù dọa đến nước mắt cũng không dám chảy.

“Ojisan, thật ngại quá. Tôi sẽ mang Tiểu Ưu đi ngay lập tức.” Người phụ nữ xinh đẹp cuối cùng cũng đuổi kịp con gái mình, vội vàng ôm đứa trẻ vào trong ngực, cung kính nói xin lỗi với người đàn ông lớn tuổi.

Người đàn ông lớn tuổi cũng không nói lời nào, chỉ dùng ánh mắt nghiêm túc quét qua người phụ nữ cùng cô gái nhỏ, rồi trực tiếp đóng cửa.

Nhìn cánh cửa đóng lại, người phụ nữ mới nói khẽ với con gái: “Ông bà nội đang mở tiệc trà, không cần làm phiền bọn họ. Mẹ mang con đi ăn điểm tâm.”

Cô gái nhỏ cũng không nói gì nữa, chỉ là sững sờ nhìn chằm chằm vào bài thi trên tay.

Một lúc lâu sau, cô đột nhiên đem bài thi xé thành hai nửa, vứt trên mặt đất ra sức đạp.

Tiệc trà, tiệc trà. . . . . . Cũng bởi vì việc này, hại cô bị ông nội mắng!

Vẫn là dùng tiếng Nhật!

Cô đem uất ức của mình toàn bộ đỗ lỗi hết cho tiệc trà xã giao. Cô bị ông nội mắng đều là tại tiệc trà Nhật Bản đáng ghét làm hại!

Sau này khi cô lớn lên, tuyệt đối không nói tiếng Nhật Bản!

Ghét Nhật Bản!

“Yuko? !” Người phụ nữ kinh ngạc tái mặt.

“Yuko ghét nhất Nhật Bản!” Nói xong, cô gái nhỏ liền đùng đùng nổi giận chạy đi.

Năm đó, Ogihara Yuko (Địch Nguyên Ưu Tử) mới năm tuổi, trong lòng cô đã len lén quyết định, sau khi lớn lên sẽ không nói nửa câu tiếng Nhật nào, không thừa nhận mình là người Nhật Bản, cũng không cần dùng tên Nhật Bản.

Cô muốn đổi tên thành “Đinh Tiểu Ưu” !

Đài Bắc, hai năm trước.

Nhìn bộ dạng hiên ngang của người đàn ông đang đứng trước mặt, cơn tức không giải thích được lại đột nhiên xông lên đầu, chưa kịp đợi đến khi bạn tốt Liễu Tâm Tâm mở miệng đuổi khách, Đinh Tiểu Ưu đã đứng ở trước mặt Liễu Tâm Tâm, giống như gà mẹ bảo vệ gà con.

“Hôm nay Tâm Tâm mệt chết đi được, không cách nào cùng Đằng Mộc tiên sinh chơi trò chơi tình yêu đâu.” Đinh Tiểu Ưu dùng tiếng Anh lưu loát lớn tiếng nói.

Nghĩ tới tên giặc Oa thối này không hiểu tiếng Trung, không thể làm gì khác hơn là cô đành dùng sở trường thứ hai của mình – Anh ngữ, sẵng giọng nói.

Cô chưa bao giờ gặp người đàn ông nào không biết điều như vậy!

Nhật Bản là không còn phụ nữ để có thể theo đuổi hay sao?

Không làm tốt công việc, động dục đến tận Đài Loan, làm cho bạn tốt Liễu Tâm Tâm bị bạn trai nghi ngờ, một đôi tình nhân bởi vì hiểu lầm cứ như vậy mà chia tay.

Nữ Minh Tinh dưới trướng của mình cũng không quản lý trông nom, cấp trên tưởng đến đây mở cửa hàng hoa, còn cấp dưới thì gây giông tố cho tình yêu của người khác, đem công ty của bọn họ biến thành đại bản doanh kháng Nhật!

Thật là tức chết đi được!

Đằng Mộc Bác Nhất vừa nhìn nhìn khuôn mặt xa lạ của Đinh Tiểu Ưu – phụ nữ Đài Loan thật đặc biệt, giống như Liễu Tâm Tâm ưu nhã xuất chúng, vô cùng bắt mắt. Vậy mà cũng còn có người phụ nữ trước mắt này, mảnh khảnh nhỏ nhắn, giống như con gà mái nhỏ đang bảo vệ bạn bè.

Thật biết cách chọn bạn. . . . . .

Phụ nữ Đài Loan thật đáng yêu, như những đứa

ĐẾN TRANG
Thông Tin
Lượt Xem : 518
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN