--> Chặn Lại Quý Công Tử Toàn Diện - game1s.com
pacman, rainbows, and roller s

Chặn Lại Quý Công Tử Toàn Diện

Chương 1: Mở đầu

Ngày đầu tiên đi làm sau kỉ nghỉ dài, thường thường thì hiệu suất công việc kém hơn thường ngày, hơn nữa bầu trời thì âm u, quang cảnh thành phố hơi mờ mịt,cảnh buồn người còn buồn hơn, nhìn mây không phải là mây, nhìn bùn không phải bùn, nhìn mình, cũng sẽ càng ngày càng ghét chính mình.

Trong một đêm tràn đầy không khí tiêu cực, có bốn cô gái quỷ dị gống nhau, đang nặng nề bước đi, không hẹn mà cùng từ bốn cửa tàu điện ngầm đi đến đài ngắm trăng phía bờ hồ.

Đây là chuyến tàu điện ngầm cuối cùng tối nay, bốn cô gái tựa như những bức tranh,đều là những cô gái cô đơn, đang chung đường đi đến nơi kết thúc cuộc sống cuối cùng.

Bốn người con gái này, trên căn bản, gương mặt mỹ lệ, vóc người cân xứng, ngũ quan đặc sắc, bày ra bốn loại tính cách khác nhau, giống như cô gái có bốn tính tình khác nhau trong ” “Fifth Sally” ” dưới gòi bút của Daniel Keyes, mặc dù nói họ không có vấn đề gì về phương diện tinh thần, vậy mà họ lại ở xã hội nảy sinh ra vấn đề khó giải quyết.

Đoàn xe giống như đạn xuyên qua, phá vỡ đi sự yên tĩnh trong đêm, trên đường từng đoàn xe nối tiếp, tiếng mưa phùn phi phi vô tình đánh vào cửa kính xe thì đột nhiên có một tiếng khóc vang lên, làm cho lỗ tai ba người không khỏi dựng thẳng đứng lên.

“ Mẹ, con xin lỗi mẹ, là con bất hiếu, con thật có lỗi với người……..Ô ô……” Cô gái xinh đẹp này là Khang Tư Mỹ, đôi tay đang níu chặt lấy túi Chloe hàng độc được bán hạn chế, cúi đầu nước mắt ròng ròng.

Cô vừa khóc, lập tức thu hút sự chú ý của ba người còn lại.

Hách Nhạc Đế là cô gái đầu tiên tiến liên an ủi, hai người còn lại là Ngải Chi Duy cùng Phan Đình cũng nổi lên lòng trắc ẩn, ba người cùng đi đến bên cạnh Khang Tư Mỹ, chia sẻ với nhau những bi kịch của mình.

Khang Tư Mỹ, là một nhà thiết kế thời trang danh tiếng, cô là nhà thiết kế trang phục, trong giới chuyên môn cũng được đánh giá cao, mỗi khi cho ra Style theo mùa, thường đều có thể kết hợp chặt chẽ với xu hướng thịnh hành của Milan, NewYork, Paris, là người rất dụng công, trang phục mang phong cách thời thượng, mặc vào người cho cảm giác phóng khoáng lạc quan.

Cũng bởi vì cô quá yêu thích thời trang, nên cô đã bị huấn luyện thành sát thủ quẹt thẻ; yêu thích hàng hiệu một cách điên cuồng, tiêu tiền không ngần ngại, bất kể là túi Birkin, túi Kelly, túi LV, Gucci, Prada, Herme’s…….Một khi có sản phẩm mới ra, không tới 24h lập tức chiến lợi phẩm đã có trong tủ quần áo của cô.

Mà cô còn là người trọng tình trọng nghĩa, đối đãi với bạn bè có thể nói là xin gì được nấy, chỉ cần bạn bè gặp nạn, chính vì tính tình tốt này, khiến cho cô bị một số bạn xấu lậu kế hãm hại, bọn họ cấu kết với nhân viên ngân hàng, khiến cô thế chấp nhà vay mười triệu tiền Đài Loan (cái khoản này không hề nhỏ nha), bạn cô vừa có tiền, liền lập tức ôm tiền bỏ trốn, để mình cô gánh món nợ này.

Hách Nhạc Đế, là một cô giáo dậy đàn piano cho trẻ nhỏ, ở trong thế giới của cô, trừ bỏ âm nhạc, đối với việc bên ngoài xã hội cô đều không có biết gì cả.

Cũng chỉ bởi vì quá đơn thuần ngây thơ, khiến cô gặp phải kẻ lừa gạt, cô lập tức bị lừa, khi cô nhận được một cú điện thoại, nói thẻ ngân hàng của cô có kể dùng mạo danh, cô không nói hai lời liền chủ động đến trước máy ATM tự động, theo như kẻ lừa đảo chị thị, đem toàn bộ tiền tiết kiệm của mình chuyển hết sạch, không còn dư lại đồng nào.

Ngải Chi Duy, là một nhân viên công vụ tại văn phòng bảo hiểm; cô là người có quan niệm truyền thống, bảo thủ, cộng thêm nhìn quanh mình bạn bè bởi vì vấn đề kinh tế mà gia đình bất hòa, làm cho cô tuyệt không có cảm giác an toàn đối với tình người.

Cũng bởi vì như thế, cô đem toàn bộ số tiền dành dụm cả đời đê đầu tư thị trường bất động sản, vốn cô tính tình cẩn thận, cho là đầu tư vào địa ốc là không nguy hiểm, cũng có thể đảm bảo giá trị tiền đầu tư, cho nên theo lời giới thiệu của nhân viên môi giới, cô lớn mật mua một căn hộ.

Ai biết ông trời nhất định bắt cô cả đời bấp bênh, khiến cô mua được một căn hộ thật tồi tệ!. Trần nhà cốt thép lộ ra ngoài, vách tường, nền gạch, cột trụ…… chỉ cần gõ nhẹ liền rơi xuống một khối xi măng, thảm hại hơn chính là cô không thể yêu cầu bên xây dựng viện trợ sửa chữa, đi kiện tụng thì kết quả càng khiến cô thêm mệt mỏi, xem ra mong pháp luật chủ trì công đạo, lấy lại tiền mồ hôi nước mắt của cô, có lẽ chỉ là một điều xa vời.

Người cuối cùng là Phan Đình, cô vốn là một vận động viên khiêu vũ nổi tiếng, thường đại biểu cho quốc gia đến các nơi trên thế giới để thi đấu, dáng người nóng bỏng, cộng thêm sự xuất hiện bắt mắt, cùng với tính cách giàu trí tưởng tượng và nhiệt tình, khiến cho mọi người đều ưu ái đánh giá cô rất cao, cúp lớn cúp nhỏ nhiều không đếm hết, vì vậy cũng làm cho cô kiếm được không ít tiền thưởng.

Thật không may, cô sinh ra trong một gia đình ham mê cờ bạc, Cha thì yêu cờ bạc xổ số, mẹ thì yêu mạt chượt, một loạt các khoản nợ lớn nhỏ đều để cho người con hiếu thảo là cô thanh toán hết, đến cuối

ĐẾN TRANG
Thông Tin
Lượt Xem : 758
Tác Giả : Sưa Tầm
GỬI BÌNH LUẬN